Thị trường động cơ đẩy thủy điện lai kỳ vọng tăng trưởng 44% tại Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2027 – Technavio

41 Hybrid Electric Marine Propulsion Engine Market: 44% of Market Growth is Expected in APAC by 2027 - Technavio

(SeaPRwire) –   NEW YORK, 31 tháng 01 năm 2024 — Thị trường ước tính sẽ tăng 1,13 tỷ đô la Mỹ từ năm 2022 đến năm 2027, theo Technavio. Thị trường được ước tính sẽ tăng trưởng ở CAGR đạt 5,2% trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, đà tăng trưởng sẽ tiếp tục. APAC được ước tính sẽ đóng góp 44% vào mức tăng trưởng vào năm 2027. Tại thị trường APAC, các nguồn doanh thu chính bao gồm phà, tàu kéo và du thuyền. Để tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về khí thải do các cơ quan quản lý đặt ra, các tàu này ngày càng sử dụng nhiều hơn động cơ điện hybrid. Đặc biệt, các cảng như Đài Loan và Hồng Kông đã thực hiện mức giới hạn lưu huỳnh tối đa là 0,5% trong nguồn nhiên liệu của tàu kể từ năm 2019, thúc đẩy nhu cầu đối với động cơ đẩy điện hybrid. Các quốc gia chủ chốt như Trung QuốcHồng KôngĐài Loan và Singapore đang áp dụng công nghệ này cho các tàu biển của mình, đặc biệt là để tăng cường công suất đẩy. Để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường (2017 đến 2021) và kích thước thị trường dự báo (2023 đến 2027) –

Technavio đã công bố báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất có tên là Thị trường động cơ đẩy điện hybrid hàng hải toàn cầu 2023-2027

Technavio đã phân khúc thị trường dựa trên Ứng dụng (Thương mại và Giải trí), Người dùng cuối (Tàu kéo, Phương tiện hỗ trợ ngoài khơi, Phà và Khác) và Địa lý (APAC, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung ĐôngChâu PhiNam Mỹ). 

  • Thị phần tăng trưởng theo phân khúc thương mại sẽ là đáng kể trong giai đoạn dự báo. Thị trường bao gồm nhiều loại tàu thương mại trên biển khác nhau để vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu, bao gồm tàu chở hàng và tàu hỗ trợ ngoài khơi. Để giảm thiểu khí thải, các bên liên quan đang khám phá các phương án thay thế như động cơ điện lai, đặc biệt là ở các tàu như tàu kéo. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các nguồn năng lượng, song hành với sự tăng trưởng của công tác thăm dò ngoài khơi, thúc đẩy nhu cầu đối với các tàu hỗ trợ ngoài khơi, góp phần làm tăng việc áp dụng động cơ đẩy điện hybrid hàng hải.

Thông tin chi tiết về đóng góp thị trường của nhiều phân khúc bao gồm quy mô thị trường lịch sử (2017 đến 2021) và theo từng quốc gia và khu vực (2023 đến 2027) –

Các quy định nghiêm ngặt về khí thải là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng. Động cơ đẩy hàng hải chủ yếu sử dụng dầu diesel góp phần gây ô nhiễm không khí, dẫn đến các biện pháp quản lý. Công ước quốc tế về phòng ngừa ô nhiễm từ tàu biển (MARPOL) yêu cầu phải chứng nhận EPA đối với các động cơ diesel trên tàu treo cờ Hoa Kỳ. Việc tuân thủ các quy định đã thúc đẩy những cải thiện về chất lượng nhiên liệu, khuyến khích áp dụng các loại nhiên liệu thay thế như LNG để giảm lượng khí thải carbon và chi phí vận hành cho các nhà khai thác tàu biển.

  • Sự phổ biến ngày càng tăng của tua bin tăng áp lai cho tàu biển là một xu hướng chính. 
  • Tính khả dụng của các sản phẩm thay thế và sự phức tạp trong bảo trì là một thách thức đáng kể hạn chế sự tăng trưởng.

Thông tin chi tiết về Động lực, xu hướng & Thách thức, giai đoạn lịch sử (2017 đến 2021) và giai đoạn dự báo (2023 đến 2027)- 

Ưu điểm của động cơ đẩy điện hybrid hàng hải

Động cơ đẩy điện hybrid hàng hải cung cấp những lợi thế đáng kể trong ngành công nghiệp hàng hải, kết hợp hiệu quả của hệ thống đẩy điện với sức mạnh của động cơ truyền thống. Các hệ thống này sử dụng sự kết hợp giữa công nghệ đẩy điện và truyền thống để tối ưu hóa hiệu quả nhiên liệu và giảm tác động đến môi trường. Bằng cách tích hợp các hệ thống lưu trữ năng lượng và quản lý năng lượng tiên tiến, động cơ đẩy điện hybrid hàng hải có thể tăng cường hiệu suất của tàu biển, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Chúng đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng trong đóng tàu, vận tải biển và vận chuyển bền vững. Công nghệ này thể hiện một bước tiến đáng kể trong kỹ thuật hàng hải, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho tương lai của hệ thống đẩy hàng hải.

Những dữ liệu chính nào được đề cập trong báo cáo Thị trường động cơ đẩy điện hybrid hàng hải này?

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

  • CAGR trong giai đoạn dự báo
  • Thông tin chi tiết về các yếu tố sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2027
  • Ước tính chính xác về quy mô và mức đóng góp cho thị trường mẹ
  • Dự đoán chính xác về các xu hướng sắp tới và sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng
  • Sự tăng trưởng của ngành động cơ đẩy điện hybrid hàng hải trên khắp APAC, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung ĐôngChâu PhiNam Mỹ
  • Phân tích toàn diện về bối cảnh cạnh tranh của thị trường và thông tin chi tiết về các nhà cung cấp
  • Phân tích toàn diện về các yếu tố sẽ thách thức sự tăng trưởng của các