Thị trường chứng khoán Wall Street mở cửa tăng, phục hồi phần lớn mất mát ngày hôm qua

stock market

(SeaPRwire) –   Các cổ phiếu đang phục hồi mạnh mẽ sau ngày tồi tệ nhất trong ba tuần qua của S&P 500. Chỉ số S&P 500 tăng 0,7% vào sáng Thứ Tư, với chỉ số Dow tăng 240 điểm và chỉ số Nasdaq tăng 1%. tăng mạnh sau khi báo cáo lợi nhuận tốt hơn dự kiến cho quý gần nhất, trong khi các cổ phiếu công nghệ lớn ổn định sau khi kéo thị trường xuống ngày hôm trước. Một số sự kiện quan trọng sau này trong ngày vẫn có thể ảnh hưởng đến giao dịch, bao gồm việc công bố báo cáo về số lượng việc làm mở và bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell trước Quốc hội.

Các thị trường chứng khoán toàn cầu đa số tăng trong ngày Thứ Tư, với hầu hết các thị trường chủ chốt ghi nhận mức tăng. Chỉ số DAX của Đức tăng 0,1%, CAC 40 của Pháp tăng 0,2% và FTSE 100 của Anh tăng 0,2%. Ở châu Á, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản đi ngang, chỉ số chủ chốt của Hồng Kông phục hồi 1,7% và chỉ số SSE Composite của Trung Quốc giảm 0,3%. Chỉ số Kospi của Hàn Quốc giảm 0,3% và S&P/ASX 200 của Úc tăng 0,1%.

Vào Thứ Ba, chỉ số S&P 500 giảm 1%, chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 1% và chỉ số Nasdaq giảm 1,7%. Sự sụt giảm 2,8% của Apple ảnh hưởng nặng nề đến thị trường, khi công ty phải đối mặt với thách thức trên thị trường cạnh tranh của Trung Quốc và nền kinh tế đang chậm lại.

Bitcoin ngắn hạn tăng lên trên 69.000 USD trước khi hạ xuống dưới 63.000 USD, được thúc đẩy một phần bởi các quỹ giao dịch trên sàn. Hi vọng về việc cắt giảm lãi suất được củng cố bởi báo cáo cho thấy tăng trưởng chậm lại trong ngành xây dựng và các ngành dịch vụ khác của Mỹ.

Bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell trước Quốc hội vào Thứ Tư có thể ảnh hưởng thêm đến dự báo về việc cắt giảm lãi suất. Trên thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống 4,17%, trong khi dầu thô Mỹ tăng thêm 60 xu lên 78,75 USD/thùng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.