Thị trường cấu trúc máy bay dự kiến tăng 23,71 tỷ USD từ năm 2023 đến năm 2028; Lưu lượng hành khách tăng dẫn đến sự tăng trưởng – Technavio

Travel 3 Megapixl Jlvdream 1 Aerostructures Market to increase by USD 23.71 billion from 2023 to 2028; Growing air passenger traffic to drive the growth- Technavio

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Nov. 20, 2023 – Kích thước dự kiến sẽ tăng USD 23.71 tỷ từ năm 2023 đến năm 2028. Tuy nhiên, động lực tăng trưởng của thị trường sẽ tiến triển với tốc độ CAGR là 6,78% trong giai đoạn dự báo. Thị trường được phân chia theo Khách hàng (OEM và Sau bán hàng), Nền tảng (Máy bay cánh cố định và Máy bay trực thăng) và Địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi).

Technavio has announced its latest market research report titled Global Aerostructures Market 2024-2028

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của lưu lượng hành khách đường hàng không đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Sự phát triển kinh tế toàn cầu ở các nước như Ấn Độ, Trung QuốcIndonesia đã dẫn đến sự tăng đáng kể về số lượng hành khách đường hàng không trên toàn cầu. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng của ngành du lịch cũng đã đóng góp vào xu hướng này. Theo dữ liệu mới nhất từ Ngân hàng Thế giới, số chuyến bay vận chuyển hành khách đã liên tục tăng lên.

Báo cáo phân tích quy mô thị trường và dự đoán sự tăng trưởng của thị trường.

Những điểm nổi bật:

  • Báo cáo công nhận một số công ty sau đây là những nhà cung cấp chính trong thị trường cấu trúc máy bay: Aernnova Aerospace SA, Airbus SE, Albany International Corp., Cyient Ltd., DAHER, Elbit Systems Ltd., FACC AG, Groupe Industriel Marcel Dassault, Leonardo Spa, Magellan Aerospace Corp., Mahindra and Mahindra Ltd., Melrose Industries Plc, Muhr und Bender KG, Raytheon Technologies Corp., RUAG International Holding Ltd., Saab AB, Safran SA, Singapore Technologies Engineering Ltd., Spirit AeroSystems Inc., The Boeing Co., và The Nordam Group LLC
  • Thị trường cấu trúc máy bay có tính phân mảnh cao.
  • Thị trường dự kiến tăng trưởng 6,34% theo năm vào năm 2024.

Động lực thị trường:

Xu hướng và thách thức

Việc áp dụng cánh gấp trên máy bay thương mại là một xu hướng mới hình thành trong thị trường. Sự phát triển cánh máy bay có thể gấp lại ở trên thân máy bay đã mang lại những cải tiến đáng kể trong thiết kế máy bay. Với cấu hình cánh mới này, cánh có thể gấp lên phía trên thân máy bay, chiếm ít không gian hơn trong nhà chứa máy bay. Ví dụ, Boeing, một trong những nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới, đang thiết kế cánh có chiều rộng lớn và hiệu quả cao hơn.

Biến động giá nguyên liệu đầu vào sử dụng cho các thành phần cấu trúc máy bay là một thách thức đáng kể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng thị trường. Giá nguyên liệu như thép, nhôm và nhựa được sử dụng để sản xuất các thành phần cấu trúc máy bay luôn biến động do tính chất không ổn định của chúng. Hơn nữa, các yếu tố như tỷ lệ cung-cầu cao, thuế, phí và thuế nhập khẩu bổ sung, và gián đoạn sản xuất ở các nước khai thác quặng kim loại có thể dẫn đến sự leo thang trong chi phí nguyên liệu thô.

Báo cáo cũng bao gồm thông tin về xu hướng và thách thức sắp tới. Tìm hiểu chi tiết bằng cách

Các phân khúc:

  • Phân khúc OEM dự kiến chứng kiến tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Phân khúc này bao gồm các công ty thiết kế, sản xuất và bán trực tiếp các thành phần cấu trúc máy bay cho các nhà khai thác hàng không, cơ quan chính phủ và các khách hàng khác. Các OEM máy bay cũng chịu trách nhiệm lắp đặt các thành phần cấu trúc máy bay trên máy bay trong giai đoạn đầu và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trong suốt vòng đời của máy bay.

Xem xét đóng góp của các phân khúc với thị trường,

Báo cáo liên quan:

Kích thước được ước tính tăng trưởng với CAGR là 19,85% trong giai đoạn 2022-2027. Quy mô thị trường động cơ tuabin khí máy bay dân dụng dự kiến tăng thêm USD 54.760,35 triệu.

Kích thước được dự báo tăng 118,35 triệu USD từ năm 2023 đến năm 2027 và động lực tăng trưởng của thị trường sẽ tăng tốc với CAGR là 6%.

Phạm vi thị trường cấu trúc máy bay

Báo cáo bao quát

Chi tiết

Năm cơ sở

2023

Giai đoạn lịch sử

2018-2023

Giai đoạn dự báo

2024-2028

Động lực tăng trưởng và CAGR

Tăng tốc với CAGR là 6,78%

Tăng trưởng thị trường 2024-2028

23,71 tỷ USD

Cấu trúc thị trường

Phân mảnh

Tăng trưởng theo năm 2022-2023 (%)

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)