The Inner Circle công nhận Les M. McCoy là một Chuyên gia Kinh doanh Xuất sắc vì những đóng góp của ông cho các lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc Nội thất và Cư trú Cao cấp và Doanh nghiệp

BETHLEHEM, Pa., ngày 11 tháng 9 năm 2023 – Được giới thiệu nổi bật trong The Inner Circle, Les M. McCoy được công nhận là một Chuyên gia Kinh doanh Xuất sắc vì những đóng góp của ông cho các lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc Nội thất và Sinh hoạt Cao cấp và Doanh nghiệp.

Mặc dù ban đầu ông McCoy theo học giáo dục đại học tại St. Petersburg College vào giữa những năm 1960, ông sớm nhận ra rằng cuộc sống đại học không đáp ứng được sở thích của mình, vì ông bị thu hút bởi kỹ thuật và thiết kế kiến trúc. Với một số kinh nghiệm thực tế, ông đã nhận một công việc với một công ty tư vấn kỹ thuật nhỏ nơi ông đã thăng tiến để quản lý các dự án từ thiết kế đến xây dựng. Cơ hội này đã dẫn ông McCoy đến việc mở DesignPoint, Inc. vào năm 1995, nơi ông hiện là chủ tịch, người sáng lập và giám đốc điều hành. Ông giải thích rằng DesignPoint, Inc. ban đầu được phát triển với trọng tâm là thiết kế khách sạn dẫn công ty vào thị trường sinh hoạt cao cấp nơi họ trở thành một trong những công ty thiết kế hàng đầu trong nước cho các cộng đồng sinh hoạt cao cấp. Họ cũng có một danh mục dự án thiết kế rộng lớn cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe, ngân hàng và nội thất doanh nghiệp.

Thông qua những trải nghiệm phong phú và thành công phi thường trong lĩnh vực, ông McCoy đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng cho những thành tựu của mình, bao gồm là một ứng cử viên cuối cùng cho Giải thưởng Chìa khóa Vàng năm 2022; nhận Giải thưởng Vàng Nugget từ Tạp chí Builder; giành giải thưởng Phát triển Trung tâm Philadelphia; và được trao Giải thưởng Hiệp hội Nhà ở Cao cấp Quốc gia.

Khi xem xét thành công phi thường của mình trong lĩnh vực, ông McCoy khẳng định rằng việc kỷ niệm năm hoạt động thứ 25 của DesignPoint, Inc. vào năm 2020 là một dấu mốc sự nghiệp đối với ông và ông cho thành công của mình là nhờ sự siêng năng và chú ý đến nhu cầu của khách hàng. Ông lưu ý rằng ông luôn thích thiết kế nội thất và trong những năm tới, ông dự định tận hưởng sự tăng trưởng và thành công liên tục của doanh nghiệp mình.

Ông McCoy được đồng nghiệp tôn trọng như một doanh nhân thành đạt và là một nhà lãnh đạo cộng đồng tận tâm, ông đã phục vụ ở nhiều cương vị, bao gồm là một thành viên của ban giám đốc của trung tâm xóa mù chữ ở Allentown, Pennsylvania; trong các ủy ban và ban giám đốc với Nhà thờ Luther và Phoebe Ministries của mình; và Quỹ Tưởng niệm Courtney Diacont.

Ngoài các hoạt động chuyên môn, ông McCoy dự định dành nhiều thời gian đi du lịch; thăm gia đình ở Châu ÂuWashington DC; và chơi một vòng golf tại câu lạc bộ của mình hoặc bất cứ nơi nào chuyến đi đưa ông đến.

Liên hệ:
Katherine Green
516-825-5634
editorial@continentalwhoswho.com

NGUỒN The Inner Circle