Thành phố Texas ký hợp đồng mới cho các thiết bị liên lạc khẩn cấp

Knightscope Inc

(SeaPRwire) –   Nhà phát triển bất động sản Vùng Vịnh gia hạn hợp đồng năm thứ ba

MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 24 tháng 6 năm 2024 – [Nasdaq:KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà đổi mới trong lĩnh vực công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, hôm nay thông báo một hợp đồng mới từ một đô thị ở Texas trong 3 . Đây là hợp đồng đầu tiên thông qua đối tác được ủy quyền mới nhất của Knightscope (“KAP”) PMB Capital Investments, một công ty đầu tư và phát triển bất động sản tư nhân có trụ sở tại Dallas, TX.

Các nguyên tắc tại PMB có hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp trong lĩnh vực bất động sản và thị trường vốn, bao gồm việc phát triển hơn 5.000 lô nhà ở và hơn 750 triệu đô la trong các giao dịch mua bán bất động sản trực tiếp. PMB có khả năng linh hoạt để đầu tư vào tất cả các loại sản phẩm bất động sản và vào các cấu trúc vốn cổ phần, nợ và/hoặc vốn trung gian. Công ty chủ yếu nhắm mục tiêu vào các thành phố lớn ở miền tây nam Hoa Kỳ với dự báo tăng trưởng dân số mạnh mẽ. Thành công của thương vụ bán hàng đô thị khai trương này đặt nền tảng cho Công ty để thu hút thêm nhiều hợp đồng và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với PMB.

Những tòa tháp màu xanh lam quen thuộc được chiếu sáng là một cảnh tượng rất yên tâm khi cần dịch vụ khẩn cấp ở bất kỳ thành phố nào. Chúng hoạt động ngày đêm trong mọi thời tiết và thậm chí cả khi thông tin liên lạc tắc nghẽn nhất. Hệ thống điện thoại khẩn cấp đèn xanh lam cũng luôn báo cáo chính xác vị trí của người dùng, đảm bảo sự xuất hiện nhanh chóng của loại trợ giúp phù hợp.

Nhà phát triển bất động sản công nghệ sinh học gia hạn hợp đồng năm thứ ba

Một nhà phát triển bất động sản công nghệ sinh học ở Vùng Vịnh đã gia hạn hợp đồng với 2 robot an ninh tự động Knightscope K5 (“ASR”) và 1 tòa tháp ASR K1 để tăng cường an ninh tại dự án bất động sản tiện nghi của họ trong môi trường được quản lý chặt chẽ. Các công ty công nghệ sinh học, giống như bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, cần được bảo vệ khỏi các vụ đột nhập, phá hoại và xâm phạm khác, đặc biệt là khi tài sản trí tuệ của họ trở thành mục tiêu hấp dẫn cho hành vi trộm cắp và phá hoại. Việc đột nhập có thể dẫn đến thiệt hại đối với tài sản vật chất đắt tiền như thiết bị phòng thí nghiệm thuê hoặc sở hữu và thiết bị điện tử có giá trị. Phá hoại ngẫu nhiên cũng có thể biến thành phá hoại có mục tiêu, đặc biệt là nếu các công ty đã phải đối mặt với những lời chỉ trích hoặc biểu tình về các hoạt động nghiên cứu cụ thể.

Knightscope sẽ tiếp tục tuần tra bãi đậu xe và giám sát các khu vực chung của khuôn viên trường này để giúp bảo vệ tài sản vật chất và trí tuệ đang được phát triển tại cơ sở công nghệ cao này cùng với các công nhân đang giúp cộng đồng của chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Nhận trợ giúp chuyên gia

Để tìm hiểu thêm về  hoặc bất kỳ Robot an ninh tự động, Hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp đèn xanh lam hoặc Dịch vụ phát hiện súng bắn tự động nào, hãy đặt lịch hẹn khám phá hoặc trình diễn hôm nay tại .

Giới thiệu về Knightscope

Knightscope xây dựng các công nghệ tiên tiến để cải thiện an ninh công cộng, và tham vọng lâu dài của chúng tôi là biến nước Mỹ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại .

Các tuyên bố về triển vọng

Bản thông cáo báo chí này có chứa “các tuyên bố về triển vọng” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Liti kiện Chứng khoán tư nhân năm 1995. Những tuyên bố về triển vọng như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự báo”, “dự kiến”, “kế hoạch”, “đề xuất” và các biểu thức tương tự. Các tuyên bố về triển vọng có trong bản thông cáo báo chí này và các thông tin liên lạc khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố về mục tiêu, khả năng sinh lời, tăng trưởng, triển vọng, việc giảm chi phí và triển vọng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng các kỳ vọng phản ánh trong những tuyên bố về triển vọng này dựa trên những giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro, bất ổn và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những tuyên bố về triển vọng đó, bao gồm các yếu tố được thảo luận trong phần “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, được cập nhật bởi các hồ sơ khác của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các tuyên bố về triển vọng chỉ nói lên tình hình vào thời điểm được nêu trong tài liệu mà chúng được đưa ra, và Knightscope không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố về triển vọng nào, ngoại trừ trường hợp có thể được yêu cầu theo luật định.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com: 

Liên lạc

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Ảnh nổi bật DepositPhotos@ Abidal

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.