Tạo 100 feet không gian phòng thủ để bảo vệ ngôi nhà và gia đình khỏi nguy cơ cháy rừng

Trong Tháng Chuẩn bị Quốc gia, hãy nhớ rằng vài giờ làm việc vào một ngày thứ Bảy có thể tạo nên sự khác biệt
OAKLAND, Calif., 5 tháng 9 năm 2023 – Giống như hệ thống bảo mật nhà ở và cảm biến chuyển động bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn, việc tạo ra 100 feet không gian phòng thủ xung quanh tài sản của bạn phục vụ như một cách khác để bạn giữ an toàn những gì bạn sở hữu và những người bạn yêu thương.

Hãy để Trung tâm Hành động An toàn của Công ty Điện khí Thái Bình Dương (PG&E) là hướng dẫn của bạn. Tháng 9 là Tháng Chuẩn bị Quốc gia, và Trung tâm Hành động An toàn (safetyactioncenter.pge.com) là nguồn tài nguyên chuẩn bị trực tuyến của PG&E, cung cấp thông tin để giúp khách hàng giữ an toàn cho gia đình, nhà ở và doanh nghiệp của họ trong các thảm họa tự nhiên và các trường hợp khẩn cấp khác.

Trên Trung tâm Hành động An toàn, bạn sẽ tìm thấy loạt video phổ biến “7 Thứ Bảy để có Ngôi nhà Kháng lửa” bao gồm toàn bộ tập về việc tạo ra không gian phòng thủ. Nó có sự góp mặt của Chuyên gia An toàn Công cộng Cao cấp David Hawks của PG&E, cựu trưởng đơn vị Butte của Cal Fire, người chia sẻ và cho thấy cách một số công việc sân vườn đơn giản thực sự bổ sung rất nhiều sự bảo vệ.

“Phần tốt nhất là tất cả điều này có thể được thực hiện chỉ trong vài giờ vào một ngày thứ Bảy,” Hawks nói. “Điều quan trọng không chỉ là giữ cho ngôi nhà của bạn kháng lửa hơn, mà còn quan trọng để giúp lính cứu hỏa an toàn bảo vệ ngôi nhà của bạn.”

Hawks dạy:

Làm thế nào để giữ tài sản của bạn gọn gàng, xanh tươi và sạch sẽ

Giữ cho cây cối được tưới nước tốt
Loại bỏ cỏ chết
Không bao giờ sử dụng máy cắt cỏ trên cỏ khô vào những ngày nóng gió. Thay vào đó, hãy sử dụng máy cắt cỏ hoặc máy cắt cỏ dây.
Làm công việc sân vườn vào sáng sớm, tốt nhất là trước 10 giờ sáng. Và không làm việc sân vườn nếu Cục Thời tiết Quốc gia đã ban hành Cảnh báo Cờ đỏ.

Làm thế nào để duy trì khoảng cách giữa các loại cây”Giống như con người, bụi cây cần không gian. Quá nhiều bụi cây gần nhau cho phép lửa lan từ bụi này sang bụi khác và tăng cường cường độ lửa,” Hawks nói.

Thưa thớt bụi cây hoặc loại bỏ một số hoàn toàn.
Cách bụi cây gấp đôi chiều cao của bụi cây, vì vậy một bụi cây cao ba feet nên cách các bụi cây gần đó sáu feet.
Tránh nhiên liệu thang, cho phép lửa di chuyển từ mặt đất lên bụi cây đến cây đến đỉnh

Làm thế nào để tạo 100 feet không gian phòng thủ

Cây nhỏ nên được cắt cành ở độ cao ít nhất sáu feet so với mặt đất
Cây lớn hơn có thực vật bên dưới nên được cắt cành cao gấp ba lần chiều cao của thực vật, vì vậy nếu bạn có một bụi cây cao hai feet bên dưới cây, bạn nên loại bỏ cành lên đến sáu feet
Cho cây trưởng thành khoảng trống. Khoảng cách vòm cây 10 feet khi cây đạt đến kích thước trưởng thành. Nếu tài sản của bạn có độ dốc nhẹ đến vừa phải, hãy tăng khoảng cách lên 20 feet. Và nếu tài sản của bạn có độ dốc nghiêm trọng hơn 40%, vòm cây nên cách nhau 30 feet.

Có nhiều tài nguyên khác có sẵn

Cal Fire. Không gian phòng thủ là vùng đệm giữa cấu trúc của bạn và khu vực xung quanh, cơ quan chữa cháy của tiểu bang nói. Không gian phòng thủ thích hợp hoạt động như một rào cản để làm chậm hoặc ngăn chặn sự lan truyền của đám cháy mà nếu không sẽ bao trùm tài sản của bạn. Không gian phòng thủ là tuyến phòng thủ đầu tiên cho ngôi nhà của bạn chống lại hỏa hoạn rừng. Cal Fire cung cấp các mẹo bổ sung trên trang web Ready for Wildfire của mình.
U.S Forest Service. Cục Lâm nghiệp đối tác với Hiệp hội Bảo vệ chống Hỏa hoạn Quốc gia và