Surf Air Mobility Đã Ký Thỏa Thuận Cung Cấp Hệ Thống Động Cơ Điện Cho Các Hãng Hàng Không Safarilink và Yellow Wings Lớn Của Kenya Sử Dụng Máy Bay Cessna Caravan

2150895685 1 Surf Air Mobility Enters Agreements to Supply Electric Powertrains to Major Kenyan Cessna Caravan Operators Safarilink and Yellow Wings
(SeaPRwire) –  

Thỏa thuận giúp thúc đẩy mục tiêu của Safarilink và Yellow Wings trở thành hoàn toàn sử dụng điện vào năm 2027 và thúc đẩy sự bền vững trong lĩnh vực hàng không tại Châu Phi, một nhà lãnh đạo trên thị trường hàng không di động khu vực.

LOS ANGELES–Ngày 4 tháng 1 năm 2024– (NYSE: SRFM), nền tảng hàng không di động biến đổi hàng không khu vực thông qua việc điện khí hóa, đã ký kết thỏa thuận với Safarilink, hãng hàng không kết nối các chuyến bay nội địa đến các điểm đến trong Kenya và Tanzania, và Yellow Wings Air Services Ltd., nhà khai thác hàng không của Kenya phục vụ hơn 500 sân bay trên khắp khu vực Đông Phi, để nâng cấp máy bay Cessna Grand Caravan của họ với công nghệ động cơ điện hóa độc quyền của Surf Air Mobility khi được chứng nhận. Thỏa thuận đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Surf Air Mobility tìm cách mở rộng phạm vi toàn cầu của mình trong khi dẫn đầu chuyển đổi năng lượng sang hàng không xanh.

Surf Air đang phát triển Chứng nhận loại bổ sung cho cả phiên bản lai điện và hoàn toàn điện của Cessna Grand Caravan. Với mục tiêu giảm chi phí hoạt động trực tiếp lên đến 50% và 100% lượng khí thải carbon đối với động cơ hoàn toàn điện, Surf Air tin rằng tác động của nó sẽ cách mạng hóa cảnh quan hàng không trên toàn cầu.

“Cessna Caravan là một máy bay tuyệt vời để phát triển công nghệ động cơ điện hóa của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng hoạt động của Safarilink và Yellow Wings hoàn toàn phù hợp để trình diễn lợi ích của công nghệ của chúng tôi,” ông Stan Little, Giám đốc điều hành của Surf Air Mobility. “Chúng tôi tin rằng Châu Phi đang ở trước để phát triển hàng không di động khu vực. Surf Air rất phấn khởi khi làm việc với các công ty đổi mới, tiên phong như Safarilink và Yellow Wings.”

“Mục tiêu của chúng tôi là triển khai công nghệ điện khí hóa trên quy mô toàn cầu, bên cạnh mạng lưới riêng của chúng tôi,” ông Fred Reid, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Surf Air Mobility. “Nâng cấp đội máy bay Caravan của Safarilink và Yellow Wings với công nghệ động cơ điện hóa của chúng tôi mở ra những khả năng mới. Khi kinh tế hàng không thay đổi với việc điện khí hóa, chúng tôi tin rằng Safarilink và Yellow Wings có thể cải thiện dịch vụ hiện tại, khởi động tuyến mới khả thi và giảm tác động môi trường.”

Thỏa thuận giúp giới thiệu Safarilink và Yellow Wings là những người tiên phong áp dụng các công nghệ cần thiết cho tương lai xanh hơn và êm hơn (quan trọng đối với động vật hoang dã của Kenya) trong lĩnh vực vận tải. Điều này cũng phù hợp với thông báo gần đây của chính phủ Kenya sẽ hoàn toàn chuyển sang năng lượng tái tạo và loại bỏ nhiên liệu hóa thạch vào năm 2030. Cả Safarilink và Yellow Wings đều tập trung vào các nỗ lực bảo tồn môi trường và động vật hoang dã, tuy nhiên các công ty tin rằng việc chuyển đổi sang máy bay điện sẽ thúc đẩy tính bền vững hơn nữa trong khi đặt nền móng cho sự chuyển đổi toàn cầu.

“Chúng tôi tại Safarilink cam kết làm mọi điều có thể để bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của các quốc gia chúng tôi hoạt động,” ông Alex Avedi, Giám đốc điều hành của Safarilink. “Áp dụng công nghệ động cơ điện của Surf Air Mobility sẽ giúp chúng tôi giảm tiếng ồn và hạn chế tác động khí hậu của các chuyến bay khi giúp mọi người khắp thế giới trải nghiệm hệ sinh thái độc đáo của khu vực chúng tôi.

“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ sự đẩy mạnh sử dụng năng lượng thay thế trong lĩnh vực hàng không. Chúng tôi luôn là những người tiên phong trong việc áp dụng các hệ thống và đổi mới mới. Kenya, với 91% sản lượng điện từ nguồn carbon thấp, là quốc gia lý tưởng để dẫn dắt phong trào này,” ông Christian Strebel, Giám đốc điều hành của Yellow Wings.

Các công ty mong đợi tiềm năng biến đổi hàng không khu vực tại Kenya và Đông Phi bằng cách chứng minh tính khả thi và tác động của Caravans điện hóa.

Về Surf Air Mobility

Surf Air Mobility là nền tảng hàng không di động khu vực có trụ sở tại Los Angeles mở rộng phân khúc hàng không khu vực thông qua sức mạnh của việc điện khí hóa. Nỗ lực đáng kể giảm chi phí và tác động môi trường của việc bay và là nhà vận hành hãng hàng không chuyên chở lớn nhất tại Mỹ, Surf Air Mobility dự định phát triển công nghệ động cơ cùng với đối tác thương mại để điện khí hóa đội bay hiện có và đưa máy bay điện lên thị trường quy mô lớn.

Về Safarilink

Safarilink là hãng hàng không số một tại Kenya chuyên cung cấp dịch vụ hàng không cho các chuyến tham quan tự nhiên với mạng lưới các chuyến bay thuê chuyến và kết nối các dịch vụ nội địa đến tất cả các điểm đến tốt nhất tại Kenya và qua biên giới sang bắc Tanzania. Safarilink được thành lập vào tháng 1 năm 2004 bởi một nhóm quản lý có hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hàng không liên quan đến du lịch tại Đông Phi.

Về Yellow Wings

Yellow Wings là dịch vụ thuê máy bay tư nhân vận chuyển khách du lịch và khách kinh doanh đến các điểm đến khác nhau xung quanh Đông Phi. Yellow Wings được cấp phép đầy đủ tại Kenya và có thể hoạt động trong nước đến hơn 500 sân bay bao gồm khu vực Turkana và Samburu cũng như quốc tế trong lục địa Châu Phi, Trung Đông và châu Á.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.