Surf Air Mobility Báo cáo tăng trưởng doanh thu Quý 3 năm 2023 và duy trì hướng dẫn cả năm

plane flying away sky Surf Air Mobility Reports Revenue Growth In Third Quarter 2023 and Maintains Full Year Guidance
(SeaPRwire) –  

Doanh thu theo phương pháp kế toán thông thường (GAAP) trong Quý 3 năm 2023 là 21,9 triệu USD và Doanh thu theo cơ sở hợp nhất (Pro Forma) là 28,9 triệu USD, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái theo cơ sở hợp nhất và vẫn nằm trong dự báo cả năm 2023.

LOS ANGELES–Công ty TNHH Surf Air Mobility (NYSE: SRFM) (“Surf Air”), nền tảng hàng không khu vực đang chuyển đổi ngành hàng không khu vực thông qua việc điện khí hóa, ngày hôm nay đã công bố kết quả kinh doanh Quý 3 và thông báo rằng họ vẫn nằm trong dự báo doanh thu cả năm 2023. Xin vui lòng truy cập trang web quan hệ cổ đông của Surf Air Mobility tại investors.surfair.com để biết thêm thông tin và nghe cuộc gọi báo cáo kết quả kinh doanh.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG KINH DOANH

 • Hoàn tất việc niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), cho phép Surf Air hoàn tất việc sáp nhập với Southern Airways và củng cố các thỏa thuận hợp đồng chiến lược với các bên đối tác chiến lược như Textron Aviation, Jetstream Aviation Capital và GEM Global Yield.
 • Xác nhận đơn đặt hàng với Textron Aviation và thanh toán khoản đặt cọc cho việc mua 100 máy bay Cessna Grand Caravan EX, trong đó 11 chiếc sẽ được đưa vào phục vụ trong năm 2024.
 • Mua số lượng phụ tùng dự phòng để giảm thiểu các vấn đề về chuỗi cung ứng toàn ngành và đưa đội bay trở lại hoạt động bình thường trong vòng 1-2 quý tới.
 • Ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực Dịch vụ theo Yêu cầu với mức tăng 63% số chuyến bay trong Quý 3 so với cùng kỳ năm ngoái theo cơ sở hợp nhất, và tăng 55% số chuyến bay trong 9 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái theo cơ sở hợp nhất.
 • Tiến hành xây dựng chương trình Điện khí hóa bằng cách hoàn tất thỏa thuận cấp phép dữ liệu với Textron Aviation, giảm thiểu rủi ro lộ trình điện khí hóa.
 • Tiến hành kỹ thuật và thiết kế chi tiết chương trình điện khí hóa phối hợp với đối tác dẫn đầu AeroTEC. Bên cạnh đó, chúng tôi đang tích cực liên hệ với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng để nguồn cung các thành phần chính cho hệ thống động cơ điện.
 • Hoàn tất thỏa thuận bán hàng và tiếp thị độc quyền với Textron Aviation mà Surf Air dự kiến sẽ kích hoạt một kênh phân phối có tiềm năng đạt được thị phần đáng kể với các hệ thống động cơ điện của chúng tôi.
 • Thiết lập quan hệ đối tác với REGENT – một công ty tiên phong trong lĩnh vực khí cầu bay điện toàn diện Seaglider – để trở thành khách hàng ra mắt tại Hawaii và thiết lập cơ sở hoạt động dịch vụ hành khách tại Nam Florida, Quần đảo Bahamas và vùng Caribê.
 • Điều chỉnh lại cơ chế tài trợ với GEM với các điều khoản mới mang lại nhiều độ linh hoạt hơn trong việc Surf Air rút vốn, cung cấp quyền tiếp cận vốn lên đến 400 triệu USD.

“Chúng tôi đang đạt tiến bộ vững chắc hướng tới mục tiêu dài hạn là mở rộng mạng lưới hàng không và tiến triển chương trình máy bay điện khí hóa với công nghệ động cơ riêng biệt. Theo thời gian, điều này sẽ cho phép chúng tôi đưa ra thị trường các loại máy bay điện khí hóa đột phá khác, giảm chi phí hoạt động và thúc đẩy sự tăng trưởng cho toàn bộ thị trường hàng không khu vực,” ông Stan Little, Giám đốc điều hành của Surf Air cho biết.

KẾT QUẢ TÀI CHÍNH QUÝ 3

Việc mua lại Southern Airways của chúng tôi đã đóng cửa vào ngày 27 tháng 7 năm 2023, và Surf Air Mobility đã phản ánh kết quả hoạt động của Southern Airways trong báo cáo tài chính quý của chúng tôi theo quy định của GAAP kể từ ngày mua lại. Bên cạnh đó, Surf Air Mobility cũng cung cấp kết quả hợp nhất giả định cho giai đoạn kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023 theo cơ sở quý và lũy kế năm, giả định rằng việc mua lại Southern đã đóng cửa từ đầu năm tài chính.

 • Doanh thu
  • Doanh thu theo GAAP là 21,9 triệu USD và Doanh thu theo cơ sở hợp nhất là 28,9 triệu USD trong Quý 3 năm 2023, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái theo cơ sở hợp nhất, và Doanh thu theo GAAP là 33,7 triệu USD và Doanh thu theo cơ sở hợp nhất là 85,4 triệu USD trong 9 tháng đầu năm, tăng 17,3% so với cùng kỳ năm ngoái theo cơ sở hợp nhất.
 • Lỗ ròng
  • Lỗ ròng theo GAAP là (74,6) triệu USD trong Quý 3 năm 2023, so với (21,1) triệu USD trong cùng kỳ năm trước. Lỗ ròng theo GAAP là (139,7) triệu USD trong 9 tháng đầu năm, so với (50,5) triệu USD trong cùng kỳ năm trước.
  • Lỗ ròng theo cơ sở hợp nhất là (50,8) triệu USD trong Quý 3 năm 2023, so với (13,3) triệu USD trong cùng kỳ năm trước. Lỗ ròng theo cơ sở hợp nhất là (77,5) triệu USD trong 9 tháng đầu năm, so với (72,1) triệu USD trong cùng kỳ năm trước.
 • EBITDA điều chỉnh theo cơ sở hợp nhất2
  • EBITDA điều chỉnh theo cơ sở hợp nhất là (14,7) triệu USD trong Quý 3 năm 2023, so với (10,2) triệu USD trong cùng kỳ năm trước.
  • EBITDA điều chỉnh theo cơ sở hợp nhất là (32,5) triệu USD trong 9 tháng đầu năm, so với (25,8) triệu USD trong cùng kỳ năm trước.
  • Xin xem bảng tổng hợp EBITDA điều chỉnh theo cơ sở hợp nhất để biết phương pháp chuyển đổi từ Lỗ ròng theo cơ sở hợp nhất sang EBITDA điều chỉnh theo cơ sở hợp nhất.

DỰ BÁO KẾT QUẢ KINH DOANH CẢ NĂM 2023

 • Doanh thu theo GAAP, giả định kết quả hoạt động của Surf Air trong cả năm 2023 và của Southern từ ngày 28 tháng 7 năm 2023 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, nằm trong khoảng 54,5 – 59,5 triệu USD.
 • Doanh thu theo cơ sở hợp nhất1, giả định kết quả hoạt động hợp nhất của cả Surf Air và Southern trong cả năm 2023, nằm trong khoảng 107,5 – 112,5 triệ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)