STL bắt đầu ‘Sản xuất tại Mỹ’ với cơ sở OFC thế hệ tiếp theo ở Lugoff

46 2 STL starts to 'Make in America' with its next-gen Lugoff OFC facility
  • Khai trương bởi Ngài Henry McMaster, Thống đốc, South Carolina
  • Đầu tư 56 triệu USD
  • Cam kết thúc đẩy xây dựng băng thông rộng nông thôn Mỹ và cho phép tầm nhìn BEAD

COLUMBIA, S.C.LONDONMUMBAI, Ấn Độ, 15 tháng 9 năm 2023 – STL (NSE: STLTECH), một công ty công nghệ quang và kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hôm nay chính thức công bố việc khởi công nhà máy sản xuất tiên tiến nhất tại Lugoff, Nam CarolinaNhà máy Palmetto. Được đặt theo tên của cây biểu tượng của bang Nam Carolina, nhà máy này, cũng được chỉ định là Trụ sở Bắc Mỹ của STL, tượng trưng cho cam kết của STL đối với thị trường Mỹ.

Nhà máy Palmetto được khánh thành bởi Ngài Henry McMaster, Thống đốc Nam Carolina, có sự tham dự của các quan chức chính phủ, khách hàng chủ chốt và đại diện từ các Phòng Thương mại địa phương.

Khoản đầu tư chiến lược và nỗ lực mở rộng tại Mỹ này củng cố thêm cam kết của STL đối với tầm nhìn Make in America. Đáp ứng nhu cầu thị trường về 5G, FTTx và đẩy mạnh băng thông rộng nông thôn, Nhà máy Palmetto rộng hơn 168.000 feet vuông sẽ chuyên sản xuất các giải pháp quang học tiên tiến, bao gồm cáp sợi quang số lượng lớn với đường kính nhỏ hơn. Trọng tâm cũng mở rộng sang các thiết kế tiên phong, đáng chú ý là cáp dải băng dung lượng cao và thiết kế cứng cáp cho các triển khai nông thôn. Để giúp các nhà khai thác giải quyết tình trạng thiếu hụt kỹ năng trong ngành, cơ sở mới tại Lugoff cũng ưu tiên các sản phẩm kết nối quang đơn giản triển khai, giám sát và bảo trì. Ngoài ra, các bài kiểm tra toàn diện tại chỗ phù hợp với các hướng dẫn chuẩn ngành GR20 đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao của các sản phẩm.

STL Palmetto Plant Launch in South Carolina, US

STL đã cam kết trở thành Không phát thải ròng vào năm 2030. Tiếp nối bước chân của các đơn vị sản xuất toàn cầu khác của STL, cơ sở Lugoff cũng nhằm mục tiêu đạt không chất thải và giảm tiêu thụ năng lượng theo tiến độ.

Nhà máy Palmetto hiện có hơn 150 nhân viên, bao gồm các chuyên gia sản xuất có tay nghề cao và các chuyên gia ngành có kinh nghiệm dẫn dắt hoạt động Bắc Mỹ của công ty.

“Lễ khánh thành nhà máy sản xuất của STL đánh dấu một bước tiến quan trọng cho nỗ lực băng thông rộng của bang chúng ta và sẽ mang lại cơ hội mới cho người dân ở Quận Kershaw,” Thống đốc Henry McMaster nói. “Với việc STL thiết lập hoạt động tại Nam Carolina, danh tiếng của Nam Carolina với tư cách là nhà lãnh đạo trong việc mở rộng băng thông rộng trên toàn quốc sẽ càng được củng cố.”

Rất phấn khởi về cột mốc quan trọng này, Paul Atkinson, Giám đốc điều hành Kinh doanh Mạng Quang của STL, cho biết: “Nhà máy sản xuất cáp mới của chúng tôi tại Lugoff, Nam Carolina là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với thị trường Mỹ và khách hàng của chúng tôi ở Bắc Mỹ. Cơ sở này phản ánh đúng tinh thần và mục đích lớn hơn của STL – biến đổi cuộc sống của hàng tỷ người bằng cách kết nối thế giới. Tôi rất háo hức chứng kiến tác động của nó đối với kết nối nông thôn và bức tranh số của nước Mỹ.”

Từ thủy tinh đến sợi quang, cáp quang và kết nối quang học, STL là một trong chỉ 6 nhà cung cấp trên toàn thế giới[1] có năng lực từ đầu đến cuối trong lĩnh vực này. Công ty làm việc chặt chẽ với các nhà khai thác khu vực và quốc gia cũng như với các hiệp hội ngành như FBA và Hiệp hội Nhà thầu Điện và Truyền thông (PCCA) để tạo ra tác động có ý nghĩa ở quy mô lớn.

Về STL – Sterlite Technologies Ltd:

STL là công ty công nghệ quang và kỹ thuật số hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp tiên tiến để xây dựng mạng 5G, nông thôn, FTTx, doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu. Đọc thêm, Liên hệ với chúng tôi, stl.tech | Twitter |

[1] Ngoại trừ Trung Quốc

Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/a6beea03-stl_palmetto_plant.jpg
Logo – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/a6beea03-sterlite_technologies_stl_new_logo.jpg

The new brand identity of Sterlite Technologies Ltd (STL)