SIGMA LITHIUM SẼ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHO NĂM TOÀN BỘ NĂM 2023 VÀO NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2024; NỘP BÁO CÁO KỸ THUẬT NI 43-101 ĐÃ CẬP NHẬT CÓ ƯỚC TÍNH NGUỒN LỰC KHOÁNG SẢN

(SeaPRwire) –   SÃO PAULO, 21 tháng 3, 2024Sigma Lithium Corporation (“Sigma Lithium” hoặc “Công ty“) (NASDAQ: SGML, BVMF: S2GM34, TSXV: SGML), nhà sản xuất lithium toàn cầu hàng đầu dành riêng cho việc cung cấp năng lượng cho thế hệ xe điện tiếp theo với lithium tập trung carbon trung tính, xã hội và môi trường bền vững, thông báo rằng nó sẽ đệ trình báo cáo tài chính hợp nhất cho năm kết thúc 31 tháng 12, 2023, và báo cáo liên quan đến MD&A vào 30 tháng 3, 2024. Bản tin và báo cáo thu nhập sẽ có sẵn trước giờ mở cửa thị trường vào 1 tháng 4, 2024, và sẽ được tiếp theo bởi cuộc hội thảo cổ đông cùng ngày lúc 10:00 sáng giờ miền Đông. Thông tin đăng ký cho cuộc họp sẽ được cung cấp trong bản tin thu nhập.

Sigma Lithium Logo (PRNewsfoto/Sigma Lithium Corporation)

Báo cáo tài chính quý 4 năm 2023 của Sigma Lithium, bản trình bày cho nhà đầu tư và kết quả hoạt động quý sẽ có sẵn thông qua trang web quan hệ đầu tư của công ty, . Một bản ghi âm webcast cũng sẽ có sẵn sau khi kết thúc sự kiện.

Ngoài ra, Công ty thông báo rằng nó đã đệ trình bản cập nhật cho phần Ước tính Tài nguyên Khoáng sản trong báo cáo kỹ thuật có tiêu đề “Dự án Lithium Grota do Cirilo Khu vực Araçuaí và Itinga, Minas Gerais, Brazil, Báo cáo Kỹ thuật Sửa đổi và Tái cấu trúc” xác nhận các sửa đổi ước tính tài nguyên khoáng sản như đã công bố bởi Công ty vào 31 tháng 1, 2024.

VỀ SIGMA LITHIUM
Sigma Lithium (NASDAQ: SGML, BVMF: S2GM34, TSXV: SGML) là nhà sản xuất lithium toàn cầu hàng đầu dành riêng cho việc cung cấp năng lượng cho pin xe điện tiếp theo với lithium tập trung carbon trung tính, xã hội và môi trường bền vững.

Sigma Lithium đang hoạt động tại tiền tuyến của sự bền vững môi trường và xã hội trong chuỗi cung ứng vật liệu pin EV và hiện đang sản xuất lithium tập trung Quintuple Zero Green từ Dự án Grota do Cirilo của mình tại Brazil. Giai đoạn 1 của dự án đã đi vào hoạt động thương mại trong quý 2 năm 2023 với công suất hàng năm là 270.000 tấn tập trung (36.700 LCE hàng năm). Công ty hiện đang đánh giá quyết định mở rộng sản xuất thông qua Giai đoạn 2 tuyến tập trung và mỏ liên quan sẽ thêm 250.000 tấn năng lực lithium Quintuple Zero Green hàng năm. Dự án sản xuất lithium tập trung tại nhà máy công nghệ xanh tiên tiến của mình sử dụng 100% năng lượng tái tạo, 100% nước tái chế và 100% đất đổ khô.

Xin vui lòng tham khảo Báo cáo kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia 43-101 của Công ty có tiêu đề “Dự án Lithium Grota do Cirilo Khu vực Araçuaí và Itinga, Minas Gerais, Brazil, Báo cáo Kỹ thuật Sửa đổi và Tái cấu trúc” được phát hành 12 tháng 6, 2023, được biên soạn cho Sigma Lithium bởi Homero Delboni Jr., MAusIMM, Promon Engenharia; Marc-Antoine Laporte, P.Geo, SGS Canada Inc; Jarrett Quinn, P.Eng., Primero Group Americas; Porfirio Cabaleiro Rodriguez, (MEng), FAIG, GE21 Consultoria Mineral; và Noel O’Brien, B.E., MBA, F AusIMM (báo cáo kỹ thuật cập nhật). Báo cáo kỹ thuật cập nhật đã được đăng ký trên SEDAR và cũng có sẵn trên trang web của Công ty.

Để biết thêm thông tin về Sigma Lithium, vui lòng truy cập

LinkedIn:
Instagram:
X (Twitter):

CÁC TIÊU ĐỀ TIÊN LIỆU

Thông cáo báo chí này bao gồm một số “thông tin tiên liệu” theo Luật chứng khoán Canada và Mỹ liên quan nhưng không giới hạn đến các tuyên bố liên quan đến thời gian và chi phí liên quan đến tổng quan kinh doanh và hoạt động của Công ty, dấu chân môi trường của đất đổ và tác động tích cực đối với hệ sinh thái, quyên góp và tái chế đất đổ, thời gian và lượng liên quan đến đất đổ và Lithium Xanh, thành tựu và dự báo liên quan đến chiến lược Không Đất Đổ, đạt được khối lượng leo thang, ước tính sản lượng và tình trạng hoạt động của Dự án Groto do Cirilo, và các thông tin tiên liệu khác. Tất cả các tuyên bố đề cập đến kế hoạch, hoạt động, sự kiện, ước tính hoặc phát triển mà Công ty tin tưởng, dự kiến hoặc dự đoán sẽ hoặc có thể xảy ra là thông tin tiên liệu, bao gồm các tuyên bố về tiềm năng phát triển tài nguyên khoáng sản và khoáng sản mà có thể hoặc không thể xảy ra. Thông tin tiên liệu được đưa ra ở đây dựa trên một số giả định về, trong số những thứ khác: tình hình chính trị và kinh tế chung; môi trường lập pháp, quản lý và cộng đồng ổn định và hỗ trợ tại Brazil; nhu cầu về lithium, bao gồm nhu cầu đó được hỗ trợ bởi sự phát triển trong thị trường xe điện; vị thế thị trường và hiệu suất tài chính và hoạt động trong tương lai của Công ty; ước tính tài nguyên khoáng sản và khoáng sản của Công ty, bao gồm việc tài nguyên khoáng sản có bao giờ được phát triển thành khoáng sản hay không; và khả năng Công ty hoạt động dự án khoáng sản của mình bao gồm Công ty sẽ không gặp bất kỳ thiếu hụt vật tư, thiết bị, lao động hoặc dịch vụ hoặc trì hoãn nào. Mặc dù quản lý tin tưởng rằng các giả định và dự kiến được phản ánh trong thông tin tiên liệu là hợp lý, nhưng không có bảo đảm rằng những giả định và dự kiến này sẽ đúng. Thông tin tiên liệu luôn mang theo rủi ro và độ không chắc chắn, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc giá thị trường cho lithium có thể không duy trì ở mức hiện tại; và thị trường xe điện và pin lớn hiện tại chỉ chiếm thị phần hạn chế và không có bảo đảm về tốc độ phát triển thị trường này, nếu có, có thể ảnh hưởng đến thành công của Công ty và khả năng phát triển hoạt động lithium của nó. Không có bảo đảm rằng các tuyên bố như vậy sẽ chính xác, vì kết quả thực tế và sự kiện trong tương lai có thể khác biệt đáng kể so với những dự kiến. Do đó, độc giả không nên dựa quá nhiều vào thông tin tiên liệu. Công ty từ chối mọi ý định hoặc nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ thông tin tiên liệu nào, bất kể vì lý do gì, trừ khi pháp luật yêu cầu.

Cơ quan giao dịch chứng khoán TSX Venture Exchange hoặc Cơ quan Dịch vụ Quản lý của nó không chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo báo chí này.

Nguồn: Sigma Lithium

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.