SCENTAIR® GIỚI THIỆU CHẤT TRUNG HÒA MÙI CẦN SA MỚI

CHARLOTTE, N.C., ngày 5 tháng 9 năm 2023 – ScentAir đã cho ra mắt một cách mới để loại bỏ mùi cần sa trong các doanh nghiệp và ngôi nhà. Chất Trung hòa Mùi Cần sa mới này sẽ khử trung lặng mùi cần sa khó chịu một cách kín đáo và tạo ra một không gian thoải mái, dễ chịu cho tất cả mọi người.

Chất Trung hòa Mùi Cần sa mới của ScentAir sẽ khử trung lặng mùi cần sa khó chịu một cách kín đáo, tạo ra một không gian thoải mái, dễ chịu.

Công nghệ trung hòa mùi được cấp bằng sáng chế này loại bỏ mùi khói cần sa ở cấp độ phân tử. Nó phát hiện và liên kết với các phân tử khói cần sa gây khó chịu và biến đổi chúng, khiến chúng rớt khỏi không khí và trở nên không thể phát hiện được bởi mũi người. Chất Trung hòa Mùi Cần sa để lại một mùi thơm tươi mát của trà trắng pha trộn với hoa quả nhẹ nhàng và hương hổ phách tinh tế.

“Với sự gia tăng sử dụng cần sa trên khắp Hoa Kỳ, chúng tôi nhận thấy nhu cầu kiểm soát mùi cần sa nhiều hơn ở các doanh nghiệp và ngôi nhà”, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của ScentAir, Evin Ellis cho biết. “Đối với các doanh nghiệp như khách sạn và cộng đồng căn hộ, việc quản lý các mùi hương có thể gây khó chịu cho một số người là rất quan trọng. Trong các ngôi nhà, mọi người muốn tận hưởng chất kích thích dành cho người lớn ưa thích của họ mà không thu hút sự chú ý không mong muốn. Chúng tôi rất vui mừng có thể cung cấp công nghệ trung hòa mùi được cấp bằng sáng chế của mình để giải quyết vấn đề và giúp cả hai loại khách hàng có được không gian họ cảm thấy thoải mái.”

Để trải nghiệm Chất Trung hòa Mùi Cần sa trong không gian của bạn, hãy truy cập ScentAir.com.

ScentAir: Được Tin Tưởng Bởi Các Thương Hiệu, Được Yêu Thích Bởi Các Gia Đình

Về ScentAir: ScentAir Technologies, LLC., một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1994, cung cấp các giải pháp tiếp thị mùi hương xung quanh tốt nhất cho nhiều thương hiệu được công nhận nhất thế giới. Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực tiếp thị mùi hương, Công ty tạo ra những ấn tượng khó quên cho cả các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp toàn cầu, nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua sức mạnh của mùi hương. Có trụ sở chính tại Charlotte, NC, Hoa Kỳ, và các văn phòng tại Vương quốc Anh, Pháp, Hà Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và Úc. 525+ nhân viên toàn cầu của Công ty phục vụ khách hàng tại 119 quốc gia thông qua chuỗi cung ứng và sản xuất toàn cầu chuyên dụng của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

ScentAir cam kết tạo ra các chiến lược mùi hương được tùy chỉnh sẽ thúc đẩy cảm xúc thương hiệu của khách hàng, lòng trung thành của khách hàng và doanh số bán hàng. Để tìm hiểu thêm, truy cập ScentAir.com.

NGUỒN ScentAir