SCAT Airlines Thông báo đặt mua bảy máy bay Boeing 737 MAX để mở rộng thị trường mới

2 1 SCAT Airlines Announces Order for Seven Boeing 737 MAX Jets to Connect New Markets

(SeaPRwire) –   DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Công ty Boeing [NYSE: BA] và hãng hàng không SCAT đã thông báo về một đơn đặt hàng bảy máy bay 737-8 nhằm mở rộng đội bay 737 MAX của hãng. Đơn đặt hàng mới sẽ gần như nhân đôi đội bay 737 của SCAT khi hãng hàng không này đang có kế hoạch mở các tuyến đường mới đến các điểm đến ở châu Âu.

Boeing và hãng hàng không SCAT đã thông báo về một đơn đặt hàng bảy máy bay 737-8 nhằm mở rộng đội bay 737 MAX của hãng. Đơn đặt hàng mới sẽ gần như nhân đôi đội bay 737 của SCAT khi hãng hàng không này đang có kế hoạch mở các tuyến đường mới đến các điểm đến ở châu Âu. (PRNewsfoto/Boeing)

“Ngày nay, hãng hàng không SCAT là hãng phát triển động năng nhất tại Kazakhstan, và nó có đội bay máy bay lớn nhất tại quốc gia này”, theo lời ông Vladimir Denissov, chủ tịch của Công ty TNHH SCAT Airlines.
“Việc bổ sung thêm bảy máy bay Boeing 737-8 sẽ tăng khả năng chở hàng của hãng hàng không. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến việc thực hiện kế hoạch bay đúng giờ. Công ty sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới đường bay và mang lại nhiều điểm đến hơn cho hành khách.”

Đặt căn cứ tại Shymkent, Kazakhstan, SCAT phục vụ một mạng lưới đường bay trong nước và quốc tế rộng khắp tại các nước thuộc Cộng đồng các Quốc gia Độc lập và Trung Á. SCAT là hãng hàng không đầu tiên tại Trung Á khai thác máy bay 737 MAX và hiện đang vận hành ba máy bay 737-8 và năm máy bay 737-9. Đơn đặt hàng này trước đây chưa được công bố trên trang web Đơn đặt hàng và Giao hàng của Boeing.

“Việc đặt hàng lặp đi lặp lại này thể hiện sự tin tưởng của SCAT vào giá trị, hiệu suất và độ tin cậy của dòng máy bay 737 MAX”, theo lời ông Brad McMullen, phó chủ tịch cao cấp phụ trách kinh doanh bán hàng thương mại của Boeing. “Chúng tôi mong đợi hỗ trợ SCAT mở rộng mạng lưới và tiếp tục đóng vai trò then chốt trong thành công lâu dài của họ.”

Dòng máy bay 737 MAX được thiết kế để cung cấp hiệu suất ưu việt, với chi phí hoạt động thấp hơn và phạm vi hoạt động rộng hơn nhằm mở rộng khả năng kinh doanh có lợi nhuận tại thị trường máy bay một động cơ. Máy bay 737-8 có thể chở tối đa 210 hành khách tùy theo cấu hình và có phạm vi hoạt động lên đến 6.480 km (3.500 hải lý). Máy bay 737-9 có thể chở tối đa 220 hành khách và có phạm vi hoạt động lên đến 6.110 km (3.300 hải lý).

Về Công ty Boeing

Là một công ty hàng không vũ trụ hàng đầu toàn cầu, Công ty Boeing phát triển, sản xuất và cung cấp dịch vụ máy bay thương mại, sản phẩm quốc phòng và hệ thống không gian cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Là nhà xuất khẩu hàng đầu của Mỹ, công ty khai thác tài năng của chuỗi cung ứng toàn cầu nhằm thúc đẩy cơ hội kinh tế, bền vững và tác động cộng đồng. Đội ngũ Boeing đa dạng cam kết đổi mới cho tương lai, lãnh đạo với tính bền vững và nuôi dưỡng văn hóa dựa trên các giá trị cốt lõi về an toàn, chất lượng và trung thực. Hãy gia nhập đội ngũ chúng tôi và tìm thấy sứ mệnh của bạn tại

Liên hệ:

Elena Alexandrova, Truyền thông của Boeing

Phòng Truyền thông Boeing

Victoria Starozhilova, Hãng hàng không SCAT

Nguồn: Công ty Boeing

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)