Richmond American công bố khai trương tại Littleton

Tham quan năm ngôi nhà mẫu mới tại Sierra at Ascent Village
LITTLETON, Colo., ngày 5 tháng 9 năm 2023 – Richmond American Homes of Colorado, Inc., một công ty con của M.D.C. Holdings, Inc. (NYSE: MDC), rất vui mừng công bố ra mắt năm ngôi nhà mẫu đặc sắc tại Sierra at Ascent Village (RichmondAmerican.com/SierraAscentVillage) tại Littleton. Khu dân cư đáng chú ý mới này là một phần của kế hoạch chủ đạo Sterling Ranch nổi tiếng và cung cấp một loạt các thiết kế nhà phố và nhà hai tầng thú vị từ một số bộ sưu tập nhà ở của nhà xây dựng.

Tour tham quan các ngôi nhà mẫu (RichmondAmerican.com/SierraAscentVillageGO)

Các khách hàng tiềm năng và các đại lý khu vực được khuyến khích tham quan các ngôi nhà mẫu Linton, Ivy II, Farmington, Mulberry và Lavender tại Sierra at Ascent Village từ 12 giờ đến 3 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9. Các vị khách cũng có thể thưởng thức các món ăn nhẹ, âm nhạc, bóng bay, khuôn mặt vẽ và nhiều hoạt động khác miễn phí.

Thêm về Sierra at Ascent Village:

Những ngôi nhà mới tuyệt đẹp, giá từ $400,000 trở lên
18 thiết kế nhà đầy cảm hứng từ nhiều bộ sưu tập
Có tối đa 7 phòng ngủ và khoảng 3.340 feet vuông
Tầng hầm hoàn thiện có sẵn
Các tiện nghi được lập kế hoạch bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, đường mòn và nhiều hơn nữa
Gần Công viên Tiểu bang Roxborough và các trường học nổi tiếng

Sierra at Ascent Village tọa lạc tại số 8383 Snake River Street, Littleton. Gọi 720.697.6194 hoặc truy cập RichmondAmerican.com để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự sự kiện.

Về M.D.C. Holdings, Inc.

M.D.C. Holdings, Inc. được thành lập vào năm 1972. Các công ty con xây dựng nhà ở của MDC, hoạt động dưới tên Richmond American Homes, đã giúp hơn 240.000 khách hàng đạt được Giấc mơ Mỹ kể từ năm 1977. Là một trong những nhà xây dựng nhà lớn nhất quốc gia, MDC cam kết với chất lượng và giá trị được thể hiện trong mỗi ngôi nhà mà các công ty con xây dựng. Các công ty Richmond American có hoạt động tại Alabama, Arizona, California, Colorado, Florida, Idaho, Maryland, Nevada, New Mexico, Oregon, Pennsylvania, Tennessee, Texas, Utah, Virginia và Washington. Các dịch vụ cho vay thế chấp, bảo hiểm và chứng thư lần lượt được cung cấp bởi các công ty con sau đây của MDC: HomeAmerican Mortgage Corporation, American Home Insurance Agency, Inc. và American Home Title and Escrow Company. Cổ phiếu của M.D.C. Holdings, Inc. được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York dưới mã chứng khoán “MDC”. Để biết thêm thông tin, truy cập MDCHoldings.com.

NGUỒN M.D.C. Holdings, Inc.