Ra mắt ban đầu của Coinstore thành công rực rỡ: Hội nghị ra mắt thương hiệu của Coinstore kết thúc thành công

SINGAPORE, 13 tháng 9 năm 2023 – Vào ngày 12 tháng 9, lĩnh vực tiền điện tử đón nhận một khoảnh khắc thú vị. Hội nghị ra mắt thương hiệu toàn cầu Coinstore Brand Launch Conference 2023 đã thành công tổ chức tại khách sạn Fullerton ở Singapore. Sau hơn hai năm phát triển, Coinstore chính thức ra mắt thương hiệu toàn cầu.

Là một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trong năm 2022, Coinstore tập hợp các tài sản chất lượng cao để thúc đẩy các dự án toàn cầu. Coinstore nỗ lực để đơn giản hóa giao dịch, bảo mật tài sản và mang tiền điện tử đến mọi ngóc ngách trên thế giới.

Coinstore Đạt Cột Mốc Mới Trong Lễ Ra Mắt Toàn Cầu

Là lễ ra mắt thương hiệu, Coinstore đã công bố hình ảnh thương hiệu mới, nâng cấp sản phẩm và chiến lược tương lai cho thế giới bên ngoài. Địa điểm tổ chức đông nghịt và hội nghị báo chí thu hút nhiều chuyên gia trong ngành. Hơn 100 nhà đầu tư mạo hiểm, hơn 50 công ty nổi tiếng và tổng cộng hơn 400 người yêu tiền điện tử đã tụ tập để chứng kiến cột mốc thương hiệu của Coinstore.

James, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Coinstore, đã giới thiệu lịch sử phát triển của thương hiệu cũng như chiến lược và tầm nhìn thương hiệu trong tương lai. Kể từ khi Coinstore ra mắt hệ thống giao dịch spot, nó đã phục vụ hơn 500 dự án toàn cầu và cung cấp giao dịch cho 3,6 triệu người yêu tiền điện tử tại 175 quốc gia và khu vực.

Để công bố thương hiệu Coinstore ra thế giới, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Coinstore, Manfred Chew, đã giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm mới. Coinstore đại diện cho tương lai của giao dịch tiền điện tử. Được Crypto 306 bình chọn là Sàn giao dịch tốt nhất Châu Á và Crypto Expo bình chọn là Ngôi sao đang lên tốt nhất, Coinstore đang cách mạng hóa thế giới tài chính tiền điện tử. Coinstore sử dụng các sản phẩm đổi mới để cung cấp cho người yêu tiền điện tử một giải pháp tất cả trong một cho giao dịch tiền điện tử, bảo vệ an toàn tài sản của người dùng, lọc các tài sản chất lượng cao cho người dùng và cho phép nhiều tài sản chất lượng cao hơn được ra mắt trên Coinstore.

Liên quan đến thảo luận về cơ sở hạ tầng tiền điện tử, Jide Fashola từ Cardano đã có bài phát biểu chính và tin rằng tiền điện tử đại diện cho tương lai của tiền tệ và đảm bảo chuyển khoản trực tiếp an toàn và nhanh chóng thông qua công nghệ blockchain. Thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số công cộng, tiền điện tử phục vụ như một công cụ thực tế trong các hệ thống tài chính và xã hội. Nó cung cấp các phương tiện cho các dịch vụ tài chính công bằng cho mọi người, do đó thúc đẩy sự bao gồm tài chính lớn hơn.

Trong cuộc thảo luận đầy cảm hứng mang tên “Sự tiến hóa của trò chơi Web3 và các xu hướng sắp tới cần chú ý”, các khách mời đã thảo luận về sự tiến hóa của trò chơi Web3, giao tiếp về tình hình hiện tại của trò chơi Web3 và chia sẻ các giải pháp cho sự chuyển đổi của trò chơi từ Web2 sang Web3. Họ cũng phân tích các xu hướng sắp tới trong trò chơi Web3 và đi sâu vào sự tiến hóa của tokenomics của nó, tất cả nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của trò chơi Web3.

Để khám phá hoạt động của trò chơi phi tập trung, Daniel Oon, người đứng đầu My Neighbour Alice, đã có bài phát biểu mang tên “Trò chơi Phi tập trung”. Trong đó, ông đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về logic của trò chơi phi tập trung và thảo luận về tầm quan trọng của việc tập trung vào biểu hiện cá nhân và hợp tác của người dùng khi xây dựng các trò chơi hoàn toàn phi tập trung. Nhắm đến người dùng Web3, khả năng tạo NFT để thể hiện bản thân được nhấn mạnh, cuối cùng mở đường cho người dùng xây dựng thế giới Web3 của riêng họ.

Trong một cuộc thảo luận tròn khác mang tên “Với sự tích hợp của AI với blockchain, điều này sẽ tác động như thế nào đến xu hướng thị trường tiền điện tử và chúng ta mong đợi nó sẽ phát triển như thế nào”, các khách mời đã thảo luận về cách trí tuệ nhân tạo mang lại nhiều khả năng hơn cho tiền điện tử, tiếp tục tăng giá trị sử dụng và phổ biến của tiền điện tử.

Thảo luận về xu hướng tác động của trí tuệ nhân tạo đối với tiền điện tử, sự kiện đã cung cấp cho những người yêu tiền điện tử những hiểu biết sâu sắc hơn về tiền kỹ thuật số và các cân nhắc về Web3.

Khi Web3 trở thành xu hướng và vấn đề bảo mật tài sản nổi lên như một vấn đề cấp bách trong lĩnh vực tiền điện tử, Liu Yang, người đứng đầu MetaTrust Labs, đã có bài nói chuyện mang tên “An ninh Web3 dành cho người xây dựng đầu tiên”. Lưu ý đến số vụ hack liên quan đến tiền điện tử ngày càng tăng, Liu Yang đề cập đến các đặc điểm duy nhất của Web3 – bản chất phi quản lý, không thể đảo ngược, minh bạch và mở – khiến tài sản dễ bị tấn công. Ông đã cung cấp cho những người yêu tiền điện tử tham dự những hiểu biết có giá trị về các cân nhắc an ninh Web3.

Đối mặt với thị trường gấu trong giới tiền điện tử, Joey Cheah, người đứng đầu NoahSwap, đã nói trong bài phát biểu của cô ấy rằng thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng, với 70% người nắm giữ phải chịu tổn thất vốn trong thị trường gấu năm 2022. NoahSwap nhằm chấp nhận thách thức đầu tư tiền điện tử và hỗ trợ người dùng toàn cầu giảm thiểu tổn thất đầu tư.

Việc thực hiện thành công sự kiện ra mắt thương hiệu của Coinstore đánh dấu thách thức của thương hiệu mới nổi đối với các ông lớn trong ngành, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng tiền điện tử. Lễ ra mắt thương hiệu toàn cầu của Coinstore cũng thúc đẩy vị thế của nó trong các cảnh quan tiền điện tử và Web3.