Podcast Unchained của Laura Shin gia nhập Mạng lưới Podcast CoinDesk

NEW YORK, 6 tháng 9 năm 2023 – CoinDesk rất vui mừng thông báo về một bước tiến mang tính bước ngoặt cho mạng lưới podcast của mình khi nhà báo crypto nổi tiếng Laura Shin mang podcast được đánh giá cao Unchained Podcast của cô đến nền tảng của CoinDesk. Bắt đầu từ hôm nay, người nghe có thể nghe Unchained trên CoinDesk.com, với các tập mới phát sóng hai lần mỗi tuần vào lúc 7 giờ sáng ET Thứ Tư & 2 giờ chiều ET Thứ Sáu.

CoinDesk thêm podcast có tính đột phá của Laura Shin, Unchained, vào nền tảng của mình.

Laura Shin là một trong những nhà báo và nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, nổi tiếng với những cuộc phỏng vấn sâu sắc với một số những tâm hồn sáng giá nhất trong ngành. Unchained đã thu hút hơn 14 triệu lượt tải xuống và có một lượng người hâm mộ trung thành bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao phân tích sâu sắc và các cuộc thảo luận gợi mở trên chương trình. Laura từng là biên tập viên cao cấp tại Forbes và đã dẫn các cuộc nói chuyện về tiền điện tử tại TEDx San Francisco, IMF, Đại học Singularity và Diễn đàn Tự do Oslo. Cuốn sách giấy của Laura The Cryptoians sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10.

Laura Shin nói: “Tôi rất vui mừng được hợp tác với CoinDesk để mang Unchained đến với đối tượng người nghe rộng lớn hơn. CoinDesk đồng nghĩa với tin tức và phân tích tiền điện tử chất lượng cao, khiến nó trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho Unchained. Tôi mong muốn tiếp tục khám phá các xu hướng và sáng kiến mới nhất trong không gian blockchain cùng Mạng lưới Podcast của CoinDesk.”

Người nghe có thể mong đợi các tập Unchained sẽ đi sâu vào các chủ đề khác nhau, bao gồm xu hướng thị trường tiền điện tử, các diễn biến về quy định, các dự án blockchain mới nổi và các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo trong ngành. Bằng cách tận dụng kiến thức sâu sắc về ngành và khả năng kết nối với các chuyên gia của Laura Shin, Unchained trên Mạng lưới Podcast của CoinDesk sẽ tiếp tục là nguồn tài nguyên thiết yếu cho các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Laura Shin và Unchained đến với Mạng lưới Podcast của CoinDesk,” Jared Schwartz, Giám đốc sản xuất podcast và âm thanh tại CoinDesk cho biết. “Danh tiếng của Laura trong việc cung cấp nội dung hàng đầu trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử phù hợp hoàn toàn với sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp nội dung chất lượng cao, thông tin và hấp dẫn cho khán giả của chúng tôi. Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng phạm vi của chúng tôi và nâng cao các sản phẩm của chúng tôi trong lĩnh vực podcast tiền điện tử.”

Để bắt kịp các tập mới nhất của Unchained trên Mạng lưới Podcast CoinDesk, chỉ cần truy cập qua CoinDesk Podcasts, Apple, hoặc Spotify.

Về CoinDesk: CoinDesk là nền tảng có ảnh hưởng nhất, đáng tin cậy nhất cho một cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ tham gia chuyển đổi hệ thống tài chính và nền kinh tế tiền điện tử đang nổi lên. Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, nền tảng truyền thông CoinDesk cung cấp cho hàng triệu người tiêu dùng quan tâm đến tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain