Patrick Mahomes thắng lớn tại Super Bowl với danh hiệu vô địch NFL và chuyến đi ăn mừng tại Disneyland Resort

19 Patrick Mahomes Hits the Super Bowl Jackpot with NFL Championship and Celebratory Trip to Disneyland Resort

(SeaPRwire) –   Patrick Mahomes được vinh danh là MVP Super Bowl, xuất hiện lần thứ ba trong quảng cáo truyền hình nổi tiếng “I’m Going to Disneyland!” của Disney, cũng được phát sóng bằng tiếng Tây Ban Nha sau trận chung kết NFL vào Chủ Nhật; Mahomes sẽ có chuyến du ngoạn huyền diệu đến Disneyland Resort vào Thứ Hai để chúc mừng chiến thắng lớn

PARADISE, Nev., 11 tháng 2 năm 2024 —  Khi không khí chiến thắng Super Bowl của Kansas City vẫn tràn ngập Sân vận động Allegiant gần Las Vegas vào đêm Chủ Nhật, Patrick Mahomes một lần nữa đã đưa ra tuyên bố vui mừng đã trở nên quá đỗi mang tính biểu tượng sau mỗi chiến thắng Super Bowl: “Tôi sẽ đến Disneyland!” Đây là lần thứ ba Mahomes được vinh danh là MVP Super Bowl và là lần thứ ba xuất hiện trong quảng cáo nổi tiếng.

Hậu vệ bóng bầu dục của Đội trưởng Kansas City Chiefs, Patrick Mahomes, được vinh danh là MVP Super Bowl và xuất hiện lần thứ ba trong quảng cáo truyền hình nổi tiếng

Tuyên bố sau trận đấu của Mahomes là nội dung chính của quảng cáo Super Bowl hàng năm của Disney, được phát sóng trên các mạng truyền hình lớn và các trang mạng xã hội trên toàn quốc bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Nhưng khoảnh khắc trên sân cỏ này chỉ là khởi đầu của lễ kỷ niệm. Lễ hội Super Bowl sẽ diễn ra tại Disneyland Resort ở California vào Thứ Hai, nơi Mahomes sẽ là nhân vật chính trong đoàn diễu hành đầy màu sắc và năng lượng qua Công viên Disneyland. Du khách tại công viên có thể theo dõi toàn bộ hoạt động khi đoàn diễu hành diễu hành di chuyển xuống Main Street, U.S.A., lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Sau đó, Mahomes sẽ dành buổi chiều bên gia đình và bạn bè để trải nghiệm những trò chơi phổ biến nhất của công viên, tương tác với các nhân vật Disney được yêu thích và nói chung là có một trải nghiệm tuyệt vời tại Disney.

Đây là cách tuyệt vời nhất để Mahomes ăn mừng danh hiệu Super Bowl của đội mình. Anh đã dẫn dắt Đội trưởng đến chiến thắng 25-22 trong hiệp phụ trước San Francisco trong trận đấu lớn nhất của năm. Mahomes đã ném đường bóng chạm đất chiến thắng cho Mecole Hardman khi chỉ còn ba giây trong hiệp phụ. Đường chuyền dài 333 yard và hai đường chuyền chạm đất của anh đã đưa đội đến chiến thắng và đưa anh vào biên niên sử lịch sử Super Bowl của Disney khi xuất hiện trong chương trình truyền hình toàn quốc và chuyến đi đến Disneyland Resort.

Mahomes một lần nữa gia nhập danh sách dài những cầu thủ NFL tên tuổi khác từng tham gia truyền thống lâu năm của Disney tại Super Bowl bắt đầu vào năm 1987 khi tiền vệ Phil Simms của New York Giants lần đầu tiên xuất hiện trong quảng cáo sau chiến thắng Super Bowl của đội mình.

 

NGUỒN Công ty Walt Disney

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.