Palo Alto Networks’ Gọi Các Lựa Chọn: Tiềm Năng Tăng Trưởng 48%

Palo Alto Stock

(SeaPRwire) –   Theo dõi các khoản đầu tư cổ phiếu của chính trị gia có thể cung cấp những hiểu biết quý báu, vì họ thường nắm giữ thông tin ưu tiên. Một công bố gần đây tiết lộ rằng đại diện Hoa Kỳ Nancy Pelosi nắm giữ các lựa chọn gọi của Palo Alto Networks (NASDAQ: PANW) trị giá 1,25 triệu USD, thể hiện sự tự tin vào xu hướng tương lai của cổ phiếu.

Trong sáu tháng qua, các thành viên của Quốc hội Mỹ đã tham gia giao dịch cổ phiếu PANW mười lần, với bảy lần mua và ba lần bán. Sự hoạt động tăng cao này trùng hợp với sự quan tâm gia tăng đối với an ninh mạng trong giới lập pháp Capitol, khiến PANW trở thành một cơ hội đầu tư thuyết phục.

Nhìn sâu hơn vào Palo Alto Networks

Palo Alto Networks (NASDAQ: PANW) đứng là một nhân tố quan trọng trong ngành công nghiệp an ninh mạng, cung cấp một gói giải pháp và sản phẩm toàn diện cho doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Với nền tảng an ninh mạng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi tình báo đe dọa và tự động hóa, PANW đã tích lũy vốn hóa thị trường 94,06 tỷ USD, mang lại lợi nhuận ấn tượng cho cổ đông trong thập kỷ qua.

Mặc dù hiệu suất xuất sắc, PANW hiện đang giao dịch thấp khoảng 25% so với mức đỉnh mọi thời đại gần đây, mang lại cơ hội cho nhà đầu tư để tận dụng đà giảm giá.

Thất vọng trong kết quả quý 2

Sau khi công bố kết quả quý 2 năm tài chính 2024, cổ phiếu PANW đã giảm đáng kể 19% trong một phiên giao dịch. Mặc dù công ty báo cáo doanh thu 1,98 tỷ USD và lợi nhuận điều chỉnh là 1,46 USD mỗi cổ phiếu, vượt ước tính của các nhà phân tích, nhà đầu tư đã thất vọng với hướng dẫn của công ty.

Quản lý đã điều chỉnh triển vọng về thanh toán và doanh số trong năm tài chính 2024 không đạt kỳ vọng trước đó, được quy cho sự chuyển đổi chiến lược nhằm tăng trưởng nhanh hơn, chuyển đổi nền tảng và dẫn đầu trong phân khúc AI.

Phân tích hiệu suất bán hàng quý 2

Bất chấp phản ứng của thị trường, PANW đã thể hiện tăng trưởng doanh số mạnh mẽ với mức tăng 19% theo năm. Đáng chú ý, nghĩa vụ hiệu suất còn lại (RPO) của công ty tăng 22%, trong khi thanh toán tăng 16%. Với cân bằng tài chính linh hoạt, PANW đạt mở rộng biên lợi nhuận hoạt động 600 điểm cơ bản theo năm, cùng với tăng trưởng đáng kể dòng tiền hoạt động.

Thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng thị trường

PANW tiếp tục thu hút các giao dịch lớn, với 10 giao dịch trị giá 20 triệu USD mỗi giao dịch trong quý 2. Hơn nữa, các khách hàng chi tiêu lớn của công ty đã thể hiện sự tăng trưởng đáng kể chi tiêu, và công ty báo cáo tăng trưởng doanh thu hàng năm (ARR) đáng kể trong phân khúc an ninh mạng và dịch vụ Secure Access Service Edge (SASE).

Quan điểm và mức giá mục tiêu của các nhà phân tích

Các nhà phân tích dự báo doanh thu tăng 15,8% lên 8 tỷ USD trong năm tài chính 2024 và dự đoán lợi nhuận điều chỉnh mở rộng lên 6,15 USD mỗi cổ phiếu đến năm 2025. Bất chấp giao dịch ở mức 46 lần lợi nhuận dự phóng, cổ phiếu PANW được coi là đắt đỏ, xét đến tốc độ tăng trưởng lợi nhuận hàng năm dự kiến là 17,8% trong năm năm tới.

Với 27 nhà phân tích khuyến nghị “mua mạnh”, hai nhà phân tích khuyến nghị “mua vừa” và 11 nhà phân tích đề xuất “giữ”, mức giá mục tiêu cao nhất của phố Wall cho PANW là 420 USD, phản ánh tiềm năng tăng trưởng hơn 48% so với mức hiện tại. Điều này nhấn mạnh sự lạc quan xung quanh việc mua lựa chọn gọi gần đây của Pelosi và tiềm năng tổng thể của cổ phiếu PANW.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.