OverActive Media Thông báo tham gia Overwatch Champions Series

OverActive Media

(SeaPRwire) –   TORONTO7 tháng 2 năm 2024 – () (“OverActive” hay “Công ty”), là công ty giải trí và thể thao điện tử toàn cầu hàng đầu dành cho thế hệ người hâm mộ ngày nay đã công bố bước vào Overwatch Champions Series (OWCS) vào ngày hôm nay. Đội sẽ hoạt động với tên Toronto Defiant, đội được tung hô của OverActive được ra mắt năm 2019, cho mùa giải 2024.

OWCS mở ra một chương mới trong cuộc thi Overwatch, cung cấp một cấu trúc phát triển hứa hẹn mang đến nhiều cuộc thi gay cấn hơn và thu hút người xem hơn. OverActive Media rất muốn nắm lấy định dạng mới này, hoàn toàn phù hợp với kế hoạch thu hút khán giả toàn cầu vào các trò chơi thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

OverActive Media có lịch sử lâu đời với Overwatch League, là một phần không thể tách rời trong hành trình của giải đấu kể từ năm 2019. Cam kết của Công ty đối với cộng đồng Overwatch đã xây dựng nên một mạng lưới người hâm mộ tận tụy, những người ủng hộ luôn là nền tảng của hệ sinh thái Overwatch. Vào năm 2022 Overwatch 2 đã được ra mắt với ‘New Quen Street’, bản đồ tương lai được mô phỏng theo một trong những tuyến phố mang tính biểu tượng của Toronto và Sojourn, người hùng Canada đầu tiên trong trò chơi. Toronto Defiant đã đồng tổ chức Vòng chung kết giải đấu Overwatch League 2023 tại Trung tâm thể thao Mattamy ở Toronto có hơn 10.000 người hâm mộ tham dự trong suốt cuối tuần.

“Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia giải đấu Overwatch Champions Series và cam kết toàn diện giới thiệu tài năng của đội mình đến với cộng đồng toàn cầu. OWCS là minh chứng cho bản chất phát triển của thể thao điện tử và chúng tôi đã sẵn sàng thể hiện dấu ấn của mình trong chương mới này,” Adam Adamou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của OverActive Media cho biết. “Lịch sử của chúng tôi với giải đấu Overwatch League cùng với sự hiểu biết sâu sắc về cộng đồng người hâm mộ của chúng tôi, tạo cho chúng tôi lợi thế để nắm bắt cơ hội này. Chúng tôi sẽ tham gia với tầm nhìn giành chức vô địch thế giới và củng cố di sản của mình trong thế giới thể thao điện tử.”

Danh sách đấu thủ của Toronto Defiant cho OWCS, sẽ được công bố trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ là đội hình mạnh mẽ. Tất cả các cầu thủ và nhân viên hoạt động của đội sẽ làm việc tại cơ sở thể thao điện tử đẳng cấp thế giới của chúng tôi nằm ở trung tâm Toronto.

Để biết thêm thông tin và cập nhật hành trình của đội trong suốt giải đấu OWCS, người hâm mộ và những người ủng hộ được khuyến khích theo dõi các kênh chính thức của OverActive Media và các nền tảng truyền thông xã hội của Toronto Defiant.

Lưu ý cảnh báo về thông tin mang tính dự báo

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố “mang tính dự báo” và “thông tin mang tính dự báo” theo nghĩa của luật chứng khoán hiện hành (gọi chung là “tuyên bố mang tính dự báo”), bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, niềm tin và kỳ vọng hiện tại của OverActive liên quan đến các hoạt động kinh doanh và hiệu suất hoạt động trong tương lai. Các tuyên bố mang tính dự báo thường được nhận dạng bằng các từ “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “sẽ”, “dự định”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “tin rằng”, “ước tính”, “mong đợi” hoặc các cách diễn đạt tương tự và bao gồm thông tin liên quan đến: (a) Đội VALORANT dự kiến của OverActive; và (b) kỳ vọng đối với các yếu tố kinh tế, kinh doanh và/hoặc cạnh tranh khác.

Các nhà đầu tư được khuyến cáo rằng các tuyên bố mang tính dự báo không dựa trên các sự kiện trong quá khứ mà thay vào đó là kỳ vọng, ước tính hoặc dự đoán của ban quản lý OverActive liên quan đến kết quả hoặc sự kiện trong tương lai dựa trên ý kiến, giả định và ước tính của ban quản lý được coi là hợp lý tại thời điểm đưa ra các tuyên bố. Mặc dù OverActive tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố mang tính dự báo như vậy là hợp lý, nhưng các tuyên bố đó có liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn, và không nên phụ thuộc không đáng có vào các tuyên bố này, vì các yếu tố không xác định hoặc không thể dự đoán có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích trong tương lai của OverActive. Trong số các yếu tố chính có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến trong các tuyên bố mang tính dự báo bao gồm: những thay đổi về điều kiện chung về kinh tế, kinh doanh và chính trị, bao gồm những thay đổi trên thị trường tài chính; những thay đổi về luật và quy định hiện hành cả ở địa phương và tại các khu vực pháp lý nước ngoài; tuân thủ quy định toàn diện của chính phủ; những rủi ro và sự không chắc chắn liên quan đến thị trường nước ngoài; và các yếu tố rủi ro được nêu trong mẫu thông tin thường niên của OverActive cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2021. Các tuyên bố mang tính dự báo này có thể bị ảnh hưởng bởi những rủi ro và sự không chắc chắn trong hoạt động kinh doanh của OverActive và điều kiện thị trường chung, bao gồm cả COVID-19.

Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc sự không chắc chắn này xảy ra, hoặc nếu các giả định cơ sở cho các tuyên bố mang tính dự báo không chính xác, thì kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những kết quả được mô tả ở đây là mục đích, được lên kế hoạch, dự đoán, tin tưởng, ước tính hoặc mong đợi. Mặc dù OverActive đã cố gắng xác định các rủi ro, sự không chắc chắn và yếu tố chính có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể, nhưng có thể có những rủi ro khác khiến kết quả không như mong đợi, ước tính hoặc dự định và những thay đổi như vậy có thể là đáng kể. OverActive không có ý định và không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật các tuyên bố mang tính dự báo, trừ khi luật hiện hành yêu cầu.

GIỚI THIỆU VỀ OVERACTIVE MEDIA

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

OverActive Media () () có trụ sở chính tại Toronto, Ontario, với các hoạt động tại Madrid, Tây Ban Nha và Berlin, Đức. Nhiệm vụ của OverActive là xây dựng một công ty toàn cầu tích hợp cung cấp các sản phẩm thể thao, truyền thông và giải trí cho thế hệ người hâm mộ ngày nay, tập trung vào thể thao điện tử, trò chơi điện tử, sáng tạo và phân phối nội dung, văn hóa và các sự kiện trực tiếp và trực tuyến. OverActive sở hữu quyền sở hữu đội trong các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp bao gồm (i) Call of Duty League, hoạt động với tên Toronto Ultra, và (ii) League of Legends