One United Properties ký biên bản ghi nhớ với Ennismore để mở Mondrian Bucharest, một khách sạn lifestyle độc quyền cao cấp ở trung tâm Bucharest, gần Romanian Athénée

(SeaPRwire) –   BUCHAREST, Romania, Ngày 14 tháng 11 năm 2023One United Properties (BVB: ), công ty đầu tư và phát triển bất động sản xanh hàng đầu tại Romania công bố đã ký bản ghi nhớ thỏa thuận với Ennismore, công ty kinh doanh khách sạn phong cách sống nhanh nhất thế giới, để mở khách sạn Mondrian tại Bucharest. Ennismore là tập thể toàn cầu gồm các thương hiệu doanh nghiệp và sáng lập có sức sáng tạo và mục đích ở trái tim.

One United Properties Logo (PRNewsfoto/One United Properties)

Khách sạn Mondrian mở cửa lần đầu vào năm 1985 tại Los Angeles dưới tên Le Mondrian bởi L’Ermitage Hotel Group, và sau đó được mua lại bởi và vào năm 1996 và đổi tên thành Khách sạn Mondrian Los Angeles. Tính đến năm 2021, thương hiệu khách sạn Mondrian, bao gồm cột mốc tại Los Angeles, được quản lý bởi Ennismore, sau thỏa thuận liên doanh với Accor, nắm giữ cổ phần đa số.

Mondrian hiện diện tại Los Angeles, New York, South Miami Beach, Doha, Cannes, London, Bordeaux, Singapore, Mexico City, Ibiza và Seoul, và sẽ mở cửa sớm tại Australia’s Gold CoastHong Kong.

Khách sạn Mondrian Bucharest sẽ được đặt tại địa chỉ 8-10 Georges Clemenceau Street, gần Romanian Athénée, nơi One United Properties trước đây đã mua một tòa nhà chưa hoàn thiện với ý định biến đổi thành khách sạn. Vào tháng 12 năm 2022, công ty công bố việc mua một tòa nhà chưa hoàn thiện ở trung tâm Bucharest, lập kế hoạch tái ủy quyền và hoàn thành việc xây dựng, biến đổi thành khách sạn sang trọng phong cách sống (trước đây công bố là One Plaza Athénée).

“Việc đàm phán độc quyền với Ennismore, công ty kinh doanh khách sạn phong cách sống nhanh nhất thế giới, hướng tới việc mở cửa Khách sạn Mondrian Bucharest, một khách sạn hiện đại, sang trọng và xa hoa với thiết kế tinh tế và bầu không khí sôi động. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc định nghĩa lại khái niệm xa xỉ và cảnh quan khách sạn tại Bucharest và đánh dấu sự ra mắt của công ty chúng tôi trên thị trường khách sạn. Chắc chắn Khách sạn Mondrian Bucharest sẽ trở thành một biểu tượng cho thành phố và sẽ giúp tăng cường du lịch đến thủ đô và đất nước chúng tôi. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao sức hấp dẫn của Bucharest như một thủ đô châu Âu”, ông Victor Capitanu, Phó Tổng Giám đốc One United Properties cho biết.

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2024, ông Riad Abi Haidar sẽ gia nhập công ty với tư cách là đối tác trong bộ phận khách sạn. Một nhà kinh doanh khách sạn đam mê, giám đốc điều hành, nhà tư duy chiến lược và nhà lãnh đạo doanh nghiệp, ông Riad Abi Haidar có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế, phát triển và vận hành các khách sạn phong cách độc đáo ở Trung Đông và Nam Châu Á. Với khả năng tạo ra trải nghiệm khách hàng đột phá, ông Riad Abi Haidar mang đến kinh nghiệm quốc tế rộng lớn và chuyên môn lĩnh vực khách sạn sâu sắc. “Tôi tự hào gia nhập dự án này có thể mang thương hiệu Mondrian của Ennismore đến một thị trường tiềm năng như Romania. Mondrian không chỉ là một khách sạn; đó là một thương hiệu phong cách sống, hứa hẹn một kỷ nguyên mới của trải nghiệm tinh tế và cuộc sống sang trọng. Tôi mong muốn đến đây và đóng góp chuyên môn của mình trong việc phát triển thị trường, đồng thời làm cho BucharestRomania được biết đến nhiều hơn trên toàn cầu.”

Dự án này là một phần nỗ lực của One United Properties nhằm đóng góp không chỉ vào quá trình tái sinh đô thị mà còn biến Bucharest thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách và người dân địa phương. Trên cùng đường phố Georges Clemenceau, công ty hiện đang phục hồi một tòa nhà lịch sử, Ngôi nhà Braikoff, sau khi hoàn thành công tác tái tạo sẽ được biết đến với tên One Athénée và tác động tích cực đến toàn khu vực gần Romanian Athénée. Năm 2022, One United Properties mở rộng nỗ lực phục hồi di sản, với việc mua lại One Downtown (bao gồm cựu Khách sạn Muntenia) và nhà máy Ford cũ, tọa lạc tại One Floreasca City, hiện đang được phục hồi và biến đổi thành không gian bán lẻ gọi là One Gallery, vị thế là một trong những khoản đầu tư cá nhân lớn nhất nhằm phục hồi di tích bảo vệ tại Romania. Tổng giá trị phát triển của danh mục phục hồi di sản của công ty được ước tính là 189 triệu euro.

ONE UNITED PROPERTIES (BVB: ) là nhà đầu tư và phát triển bất động sản xanh hàng đầu tại Bucharest, Romania. One United Properties là một công ty đổi mới, dành trọn tâm huyết cho việc thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp xây dựng an toàn, tiết kiệm năng lượng, bền vững và lành mạnh, và đã nhận được nhiều giải thưởng và công nhận cho tiêu chuẩn bền vững, hiệu quả năng lượng và sức khỏe xuất sắc. Công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Bucharest, và cổ phiếu được đưa vào nhiều chỉ số như BET, STOXX, MSCI, FTSE, ROTX và CEEplus.

Logo:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)