Omixon ra mắt NanoTYPE MONOTM và MONOallTM RUO, bộ kit khuếch đại kháng nguyên bạch cầu đơn lẻ tương thích với nền tảng MinIONTM của Oxford Nanopore

BUDAPEST, Hungary, Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Omixon Biocomputing Ltd. hôm nay đã công bố ra mắt NanoTYPE MONOTM và MONOallTM RUO, một bộ khuếch đại gen kháng nguyên bạch cầu đơn lẻ tương thích với nền tảng MinIONTM của Oxford Nanopore.

NanoTYPE MONO được thiết kế để trao quyền cho các phòng thí nghiệm lâm sàng bằng cách cung cấp khả năng phân loại lại, xác nhận và phân tích các gen HLA đơn lẻ với độ chính xác đặc biệt cao bằng cách sử dụng kỹ thuật phân loại độ phân giải cao. Công nghệ tiên tiến này hứa hẹn sẽ giúp các phòng thí nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực đánh giá chỉ thị di truyền, cung cấp mức độ chính xác chưa từng có với cấu trúc giá cả cạnh tranh.

Trong quá khứ, việc sử dụng kỹ thuật phân loại độ phân giải cao cho các gen HLA đã bị cản trở bởi quy trình giải trình tự thế hệ tiếp theo (NGS) mất nhiều công sức, cộng với tính khả dụng hạn chế và chi phí cao của thiết bị NGS. Do đó, nhiều phòng thí nghiệm đã phải dựa vào các kỹ thuật phân tử như SSOP hoặc RT-PCR, với độ phân giải thấp hơn.

“NanoTYPE MONO đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công nghệ phân loại HLA,” ông Gregory Werner, Phó Chủ tịch Đổi mới Sản phẩm tại Omixon Biocomputing Ltd. cho biết. ” Với khả năng cung cấp kết quả độ phân giải cao với mức giá cạnh tranh, nó trao quyền cho các phòng thí nghiệm để mở khóa một mức độ chính xác và độ chính xác mới trong các xét nghiệm di truyền của họ. Điều này mở ra những khả năng thú vị cho nghiên cứu bệnh tật và y học cá nhân hóa”.

Bằng cách kết hợp tính dễ tiếp cận và hiệu quả về chi phí của NanoTYPE MONO cho việc phân loại HLA độ phân giải cao với các tính năng thân thiện với môi trường của máy giải trình tự MinION, các phòng thí nghiệm có thể đón nhận một cách tiếp cận bền vững và thân thiện với môi trường đối với phân tích và nghiên cứu di truyền. NanoTYPE MONO cho phép các phòng thí nghiệm ở mọi quy mô và ngân sách nâng cao khả năng xét nghiệm di truyền của họ trong khi tích hợp mượt mà với hệ thống MinION gọn nhẹ và thân thiện với môi trường. Với việc tiêu thụ hóa chất, chất thải hạn chế và dấu chân sinh thái nhỏ, giải pháp tích hợp này trao quyền cho các phòng thí nghiệm đóng góp vào một tương lai xanh hơn trong khi thúc đẩy các nỗ lực khoa học của họ.

Để tìm hiểu thêm về NanoTYPE MONO và khả năng chuyển đổi của nó đối với các phòng thí nghiệm lâm sàng, vui lòng truy cập www.omixon.com/products/nanotype-mono/

Về chúng tôi: Omixon biến đổi các đổi mới sinh học phân tử thành các sản phẩm công nghệ cao trong chẩn đoán ghép tạng. www.omixon.com