Nối kết Ngôn ngữ và Năng lực: Dịch vụ Lồng tiếng Thần kinh của Ćirilica Studio Biến đổi Cảnh quan Truyền thông

Bridging Languages and Abilities: Ćirilica Studio's Neuro Dubbing Service Transforms the Media Landscape

(SeaPRwire) –   Thúc đẩy một thời đại mới của sự tham gia nội dung toàn cầu

BELGRADE, Serbia, Nov. 13, 2023 — , một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực định vị âm thanh-hình ảnh, đã giới thiệu một loại dịch vụ mới – – liên quan đến việc lồng tiếng nội dung thông qua tổng hợp lời nói.

Công nghệ NeuroDubbing

Dịch vụ này được phát triển trong hợp tác với công ty công nghệ cao người Áo. Quy trình cắt của liên quan đến việc tổng hợp lời nói để tạo ra các giọng nói độc đáo, có thương hiệu, giúp khách hàng tương tác với khán giả và truyền đạt các giá trị của họ trên phạm vi toàn cầu. Chuyên môn kết hợp của các kỹ sư âm thanh, ngôn ngữ học, kỹ sư và thiết kế âm thanh cho phép nội dung được thực hiện bằng giọng nói âm thanh tự nhiên, giàu nội dung và không thể phân biệt với giọng nói con người.

NeuroDubbing được áp dụng thành công trong việc lồng tiếng phim tài liệu, trò chơi máy tính, video doanh nghiệp và tạo mô tả âm thanh bằng 25 ngôn ngữ.

Tác động đến ngành công nghiệp truyền thông

Dịch vụ mới từ Ćirilica Studio mang lại cơ hội đáng kể cho ngành công nghiệp truyền thông. Trước hết, nó thúc đẩy việc tạo ra môi trường có tính bao hàm hơn cho những cá nhân có khả năng hạn chế. Quy trình tạo mô tả âm thanh trở nên nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn, góp phần giảm thiểu các rào cản kỹ thuật số. Thứ hai, nó tăng cường năng suất và giảm chi phí lồng tiếng nội dung hình ảnh lên đến 40%. Thứ ba, phạm vi ngôn ngữ rộng lớn mở ra cơ hội mới cho các nhà làm phim, nhà phân phối và các công ty mở rộng khán giả toàn cầu của họ.

Kirill Lysko, Giám đốc điều hành của Ćirilica Studio, chia sẻ quan điểm của mình: “Xưởng phim của chúng tôi được thành lập với tầm nhìn rõ ràng – trở thành một trung tâm định vị nơi sáng tạo, đổi mới và chuyên môn đóng vai trò trung tâm. Chúng tôi hiểu được những thách thức của ngành công nghiệp của mình, và việc áp dụng công nghệ tổng hợp lời nói là một giải pháp cho nhiều thách thức đó. Sứ mệnh của chúng tôi là vượt qua rào cản ngôn ngữ và làm cho nội dung thu hút được mọi người tiếp cận.”

NeuroDubbing từ Ćirilica Studio đại diện cho bước tiến cách mạng trong lĩnh vực định vị nội dung âm thanh, khiến nó trở nên dễ tiếp cận, tiết kiệm chi phí và bao hàm hơn. Dịch vụ này dự kiến sẽ có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp truyền thông, mang lại cơ hội mới cho các nhà sáng tạo nội dung và làm phong phú hơn trải nghiệm xem của khán giả trên toàn thế giới.

Ghi chú của Biên tập viên:

Về Ćirilica Studio: Ćirilica Studio là nhà cung cấp hàng đầu của Đông Âu trong lĩnh vực định vị nội dung hình ảnh và âm thanh. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia, sự đầu tư vào dịch vụ xuất sắc của xưởng phim vang dội trên toàn cầu. Được các nhà lãnh đạo ngành tin cậy, thúc đẩy bởi đam mê nội dung thu hút, Ćirilica Studio dẫn đầu sự tiến hóa giải trí toàn cầu trên mọi ngôn ngữ và văn hóa.

Logo:

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY: Ćirilica Studio
HỌ TÊN: Nadine Ravina
ĐIỆN THOẠI: +381 62 303122
PR:
ĐỐI TÁC:

WEBSITE:

NGUỒN: Ćirilica Studio

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)