Nippon Express U.S.A. Giới thiệu Xe tải Điện đầu tiên

(SeaPRwire) –   – 14 xe sẽ được đưa vào hoạt động trong năm tài chính này nhằm giải quyết biến đổi khí hậu bằng cách giảm thêm lượng khí thải CO2 –

TOKYO, Ngày 10 tháng 6 năm 2024 — Là một phần trong các sáng kiến về biến đổi khí hậu của mình, Nippon Express U.S.A., Inc. (sau đây gọi là “NX USA“), một công ty thành viên của NIPPON EXPRESS HOLDINGS, INC., đã giới thiệu chiếc xe tải điện đầu tiên của mình, không phát thải CO2 hoặc chất gây ô nhiễm trong khi hoạt động. Chiếc xe tải đã được đưa vào hoạt động tại Văn phòng kinh doanh San Antonio ở Texas kể từ ngày 30 tháng 5.

Logo:  

Xe kéo điện và container 53 foot được giới thiệu tại NX USA:  

Tập đoàn NX đã xác định một phản ứng mạnh mẽ hơn đối với biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề quan trọng mà họ phải giải quyết để hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của mình là trở thành một “công ty logistics có vị thế vững chắc trên thị trường toàn cầu”. Tập đoàn đã thực hiện các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu dựa trên các khuyến nghị được đưa ra bởi Nhóm đặc trách về công bố thông tin tài chính liên quan đến khí hậu (TCFD). Ngoài việc nỗ lực giảm lượng khí thải CO2 trong hoạt động của chính mình, Tập đoàn đang tìm cách thúc đẩy cả bảo tồn môi trường toàn cầu và tăng trưởng kinh doanh bằng cách phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng của mình giảm lượng khí thải CO2.

Hoa Kỳ đã đặt mục tiêu đảm bảo rằng xe điện hoặc các loại xe không phát thải khác chiếm 50% doanh số bán xe mới vào năm 2030. Đặc biệt, tiểu bang California đang hướng tới việc biến tất cả các loại xe trung và nặng, bao gồm xe tải và xe buýt, thành xe không phát thải vào năm 2045. Do đó, điều cần thiết là các công ty phải giới thiệu các loại xe không phát thải để duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai.

NX USA đã bắt đầu vận hành chiếc xe tải điện đầu tiên của mình tại Văn phòng kinh doanh San Antonio ở Texas. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu tổng cộng 14 xe tải điện trong năm tài chính này tại Los Angeles, Chicago, Raleigh (Bắc Carolina) và các địa điểm khác, và dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 từ hoạt động của chính mình khoảng 11% trong năm đầu tiên sử dụng.

Tập đoàn NX cũng sẽ hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn trong việc cắt giảm lượng khí thải CO2 từ nhiên liệu đốt cháy, v.v. (Phạm vi 1 và 2), bằng cách thiết lập lịch trình hoạt động của xe tải điện tùy chỉnh và lượng hóa lượng khí thải CO2 có thể giảm được qua đó nhằm hỗ trợ nỗ lực của khách hàng trong việc giảm lượng khí thải CO2 trong các hoạt động logistics của họ (Phạm vi 3).

Tập đoàn NX sẽ tiếp tục thực hành quản lý bền vững từ góc độ dài hạn và đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người và sự phát triển của xã hội bền vững bằng cách giải quyết biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động kinh doanh của mình.

Giới thiệu về Tập đoàn NX:

 

Trang web chính thức của Tập đoàn NX:  

Tài khoản LinkedIn chính thức của Tập đoàn NX:  

SOURCE NIPPON EXPRESS HOLDINGS, INC.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.