Những Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Cần Thiết Ngay Tại Ngón Tay Của Bạn: Skip Chào Đón Rexall Vào Dòng Sản Phẩm Bán Lẻ Của Mình Ngay Kịp Lúc Hè!

Health42 healthhowe Wellness Essentials At Your Fingertips: Skip Welcomes Rexall to Its Retail Lineup Just in Time for Summer!

(SeaPRwire) –   Rexall và Skip đang giúp người Canada tận hưởng tối đa những khoảnh khắc mùa hè bằng cách cung cấp dịch vụ dược phẩm giao hàng trong ngày.

TORONTO, Ngày 10 tháng 6 năm 2024 – Sẵn sàng tận hưởng ánh nắng mặt trời và giữ cho tâm trạng tốt đẹp suốt mùa hè? Với chỉ 79 ngày hè chính thức, Skip, mạng lưới giao hàng tại nhà của Canada, đã hỗ trợ bạn với việc ra mắt Rexall là đối tác bán lẻ mới, cung cấp các mặt hàng dược phẩm không kê đơn và nhiều hơn nữa được giao hàng thuận tiện đến tận cửa nhà bạn.

Hãy tạm biệt căng thẳng mùa hè và chào đón những cuộc phiêu lưu nắng ấm vô tận. Từ kem chống nắng đến thuốc chống muỗi và mọi thứ ở giữa – người Canada có thể lựa chọn từ hàng ngàn mặt hàng Rexall, bao gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân, sức khỏe và làm đẹp. Với Rexall trên mạng lưới Skip, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của giao hàng trong ngày, bất kể dịp nào!

Wellness Essentials At Your Fingertips: Skip Welcomes Rexall to Its Retail Lineup Just in Time for Summer! (CNW Group/SkipTheDishes)

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các dịch vụ bán lẻ của Skip đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Với sự bổ sung của Rexall, Skip tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các mặt hàng nhà hàng, bán lẻ và tạp hóa. Từ đồ ăn nhẹ, quà tặng, chăm sóc thú cưng và các mặt hàng dược phẩm mở rộng, Skip là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho mọi thứ mùa hè.

“Theo đuổi tham vọng cung cấp cho người Canada sự tiện lợi vượt trội, bao gồm các sản phẩm sức khỏe, chăm sóc cá nhân và làm đẹp thiết yếu, Rexall là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách các thương hiệu mang tính biểu tượng có sẵn trên Skip,” Paul Burns, Giám đốc điều hành tại SkipTheDishes cho biết. “Giờ đây, người Canada không cần phải lo lắng về việc làm chậm kế hoạch mùa hè của mình, với dịch vụ giao hàng Rexall nhanh chóng và tiện lợi đến tận cửa nhà với Skip.”

Bắt đầu từ hôm nay, với hơn 245 địa điểm Rexall có sẵn trên toàn quốc trên mạng lưới Skip, người Canada có thể đặt hàng qua ứng dụng hoặc trang web Skip. Hãy đắm mình trong mùa hè với Skip và Rexall bên cạnh bạn!

Giới thiệu về Skip

 là một phần của , một thị trường giao hàng thức ăn trực tuyến hàng đầu thế giới. Skip kết nối hàng triệu khách hàng với hơn 50.000 đối tác nhà hàng ở Canada, bao gồm các dịch vụ bán lẻ, tạp hóa, rượu và cửa hàng tiện lợi đang phát triển.

Skip Logo (CNW Group/SkipTheDishes)

NGUỒN SkipTheDishes

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.