Nghiên cứu độc quyền của 360iResearch dự báo thị trường bảo hiểm thảm họa sẽ đạt 211,60 tỷ USD vào năm 2030

(SeaPRwire) –   PUNE, Ấn Độ, Ngày 22 tháng 3 năm 2024 — Báo cáo có tên “” hiện có sẵn trên 360iResearch.com, trình bày một phân tích cho thấy thị trường dự kiến sẽ tăng từ quy mô 156,56 tỷ USD vào năm 2023 đạt 211,60 tỷ USD vào năm 2030, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4,39% trong giai đoạn dự báo.

360iResearch Logo

Điều hướng tương lai với Bảo hiểm Thảm họa Nâng cao: Quan điểm toàn cầu về Giảm thiểu Rủi ro và Phục hồi”

Trong bối cảnh toàn cầu luôn biến đổi về rủi ro, bảo hiểm thảm họa đóng vai trò then chốt, cung cấp bảo vệ toàn diện cho cá nhân và tổ chức trước những thiệt hại tài chính do các sự kiện lớn khó lường gây ra. Bao gồm thiên tai như động đất, lũ lụt, bão, và thảm họa do con người gây ra như tấn công khủng bố. Ý nghĩa của bảo hiểm thảm họa gắn liền với khả năng hấp thụ cú sốc tài chính cho cả người bảo hiểm và nhà bảo hiểm, thúc đẩy phục hồi nhanh chóng và ổn định sau thảm họa. Nhu cầu về giải pháp bảo hiểm này ngày càng tăng do tần suất và mức độ nghiêm trọng của thiên tai do biến đổi khí hậu gây ra, đô thị hóa nhanh chóng và giá trị tài sản ngày càng tăng ở khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Mặc dù vẫn còn thách thức như độ chính xác trong việc định giá chính sách trong bối cảnh biến đổi khí hậu khó lường, nhưng các tiến bộ công nghệ trong đánh giá rủi ro và phát triển các giải pháp bảo hiểm đa nguy cơ sẽ mở đường cho tương lai.

Khí hậu thay đổi gia tăng rủi ro thảm họa, nhấn mạnh sự cần thiết khẩn cấp của các biện pháp thích ứng và giải pháp bảo hiểm”

Mức độ nghiêm trọng và tần suất của các sự kiện thảm họa ngày càng gia tăng có liên quan chặt chẽ đến tốc độ biến đổi khí hậu do lượng khí nhà kính tích tụ trong bầu khí quyển Trái Đất. Sự thay đổi khí hậu đáng báo động này làm gia tăng khả năng và cường độ của thiên tai bằng cách đẩy nhiệt độ toàn cầu lên cao và làm cho mực nước biển dâng lên, làm xáo trộn nghiêm trọng hệ sinh thái. Khi hành tinh ấm lên, các hiện tượng thời tiết cực đoan như nắng nóng kéo dài, khô hạn kéo dài và do đó nguy cơ cháy rừng gia tăng trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, hàm lượng hơi nước cao hơn trong không khí ấm hơn gây mưa nặng hạt hơn, làm tăng nguy cơ lũ lụt. Hơn nữa, sự tan chảy của băng ở cực và sự mở rộng nhiệt độ của đại dương góp phần làm tăng mực nước biển, làm tăng nguy cơ ngập lụt ven biển và làm tăng sức mạnh phá hủy của bão và bão nhiệt đới. Những biến đổi khí hậu như vậy đe dọa đa dạng sinh học và hệ sinh thái, dẫn đến mất môi trường sống và làm tăng độ nhạy cảm của một số khu vực đối với thiên tai. Kết hợp với sự thay đổi sử dụng đất và phá rừng không kiểm soát, những thay đổi khí hậu này làm thay đổi đáng kể hồ sơ rủi ro toàn cầu, do đó tăng tốc độ cần thiết của các biện pháp thích ứng và giải pháp bảo hiểm như cơ chế quan trọng để giảm thiểu tác động của thảm họa do biến đổi khí hậu gây ra.

Điều hướng không thể lường trước: Vai trò quan trọng của Bảo hiểm Thảm họa Chuyên biệt trong Quản lý Rủi ro Hiện đại”

Trong thế giới khó lường, bảo hiểm y tế thảm họa nổi lên như một biện pháp bảo vệ then chốt, nhắm chủ yếu đến những cá nhân trẻ tuổi và những người có dự trữ tài chính đầy đủ cho chi phí chăm sóc sức khỏe thường ngày. Hình thức bảo hiểm này cung cấp phí bảo hiểm hàng tháng thấp và khoản chi trả cao, tập trung bảo vệ trước các chi phí y tế lớn do tình trạng khẩn cấp. Ngoài lĩnh vực y tế, phạm vi bảo hiểm chuyên biệt mở rộng để bao gồm nhiều thảm họa tự nhiên và do con người gây ra. Bảo hiểm động đất cung cấp bảo vệ không thể thiếu đối với các sự kiện địa chấn, lấp khoảng trống mà các chính sách bảo hiểm nhà ở thông thường không bao gồm, trong khi bảo hiểm lũ lụt, quan trọng đối với những khu vực dễ bị ngập lụn, can thiệp khi bảo hiểm thông thường rút lui, cung cấp bảo vệ cho cả cấu trúc và nội dung trước thiệt hại do nước gây ra. Sự ra đời của bảo hiểm đại dịch, được tăng tốc bởi các vấn đề sức khỏe toàn cầu gần đây, nhấn mạnh nhu cầu của doanh nghiệp bảo vệ mình trước thiệt hại do đại dịch bùng phát rộng rãi, đảm bảo hoạt động liên tục và bảo vệ phúc lợi nhân viên. Tương tự, bảo hiểm bão cung cấp giải pháp trước thiệt hại do thời tiết cực đoan, bao gồm gió mạnh và sấm sét. Ngược lại, bảo hiểm khủng bố đáp ứng các hậu quả tài chính của các hoạt động khủng bố đối với doanh nghiệp ở khu vực có nguy cơ cao. Bảo hiểm núi lửa, mặc dù ít phổ biến hơn, cung cấp bảo vệ cho những người sống gần khu vực núi lửa tiềm năng, bảo vệ trước các mối đe dọa địa chất độc đáo. Cùng nhau, những sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt này tạo thành khuôn khổ quản lý rủi ro toàn diện quan trọng để điều hướng những thách thức đa dạng và khó lường của thế giới hiện đại với sự tự tin và khả năng phục hồi.

American International Group, Inc. dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Thảm họa với thị phần mạnh mẽ 11,92%”

Các nhà cung cấp chính trên thị trường Bảo hiểm Thảm họa bao gồm The Cigna Group, Chubb Group of Companies, Swiss Re Ltd., American International Group, Inc., Marsh & McLennan Companies, Inc. và những người khác. Những công ty này tập trung vào các chiến lược như mở rộng, mua lại, liên doanh và phát triển sản phẩm mới để tăng cường vị thế thị trường của họ.

Giới thiệu ThinkMi: Cách mạng hóa Tình báo Thị trường với Nhận thức Trí tuệ Nhân tạo cho Thị trường Bảo hiểm Thảm họa”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Chúng tôi tự hào giới thiệu ThinkMi, một sản phẩm Trí tuệ Nhân tạo tiên tiến được thiết kế để chuyển đổ