Ngày Trẻ em thế giới, Marriott International và UNICEF mở rộng chương trình “Check Out for Children”

Travel 2 Megapixl Jlvdream 2 On World Children's Day, Marriott International and UNICEF Expand

(SeaPRwire) –   Marriott tái khởi động và mở rộng chương trình quyên góp của mình ở Caribbean, Latin America, Europe, Middle EastAsia Pacific

BETHESDA, Md., Nov. 20, 2023 — Nhân Ngày Thế giới cho Trẻ em, Marriott International thông báo đang hợp tác với UNICEF để tái khởi động và mở rộng chương trình quyên góp “Check Out for Children”. Chương trình – mời khách hàng quyên góp tự nguyện cho mỗi đêm lưu trú của họ – hiện đang hoạt động tại hơn 500 cơ sở trên 40 quốc gia ở khu vực Caribbean, Latin America (CALA), Europe, Middle East, Africa (EMEA) và Asia Pacific ngoại trừ China (APEC).

Trong suốt gần ba thập kỷ qua, các khách sạn trong danh mục của công ty đã giúp Marriott quyên góp được hơn $50 triệu cho UNICEF, hỗ trợ hơn 4,5 triệu trẻ em trên toàn thế giới, chủ yếu thông qua chương trình quyên góp “Check Out for Children”. Kể từ khi chương trình chính thức khởi động lại vào tháng 2/2023, “Check Out for Children” đã mang lại hơn 250.000 USD hỗ trợ bổ sung cho UNICEF. Ngoài ra, kể từ năm 2022, Marriott cùng với Quỹ Cứu trợ Thiên tai Marriott, Marriott Bonvoy và khách hàng Marriott đã đóng góp hơn 1,3 triệu USD cho UNICEF.

Marriott has raised over $50M for UNICEF over the course of nearly three decades, benefiting more than 4.5M children worldwide

Những đóng góp này đã được sử dụng để ứng phó với một số thách thức nghiêm trọng nhất trên thế giới như đại dịch COVID-19, thiên tai và khủng hoảng nhân đạo cũng như cung cấp chăm sóc liên tục cho trẻ em dễ bị tổn thương nhất trên thế giới.

“Marriott tự hào tiếp tục di sản phục vụ thế giới của chúng tôi thông qua hợp tác với UNICEF,” ông David Marriott, Chủ tịch Hội đồng quản trị Marriott International cho biết. “Kể từ năm 1995, chúng tôi đã làm việc với UNICEF để cung cấp tài trợ cần thiết cho sức khỏe và dinh dưỡng trẻ em, nước sạch và vệ sinh, giáo dục chất lượng và xây dựng kỹ năng, bảo vệ và chăm sóc trẻ em trước thiên tai. Chương trình Check Out for Children là cơ hội tuyệt vời để khách hàng và khách sạn của chúng tôi hỗ trợ công việc của UNICEF nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới.”

Chương trình Check Out for Children của Marriott giúp tài trợ cho các nỗ lực liên tục của UNICEF nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi đứa trẻ ở hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình mời khách hàng quyên góp tự nguyện cho hóa đơn tại thời điểm trả phòng, với tùy chọn loại bỏ hoặc sửa đổi khoản quyên góp bất cứ lúc nào trong chuyến lưu trú của họ. Các khoản quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ công việc của UNICEF trên các khu vực thông qua các sáng kiến như tạo ra môi trường an toàn và sạch sẽ cho trẻ em ở CALA; cung cấp tiếp cận giáo dục ở APEC; và bảo vệ người tị nạn và vận động cho trẻ em khuyết tật ở EMEA.

“Trong gần 30 năm qua, Check Out for Children đã quyên góp được nguồn lực để hỗ trợ công việc bảo vệ quyền trẻ em của UNICEF. Sự hợp tác của chúng tôi với Marriott International đang giúp UNICEF tiếp cận được với trẻ em ở bất cứ nơi đâu và khi nào nhu cầu lớn nhất,” bà Carla Haddad Mardini, Giám đốc Quyên góp tư nhân và Đối tác, UNICEF cho biết. “Chúng tôi rất biết ơn về cách thức sáng tạo mà Marriott đã mời khách hàng của mình tìm hiểu về UNICEF và hỗ trợ công việc của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của trẻ em trong mọi giai đoạn của tuổi thơ và tuổi thanh thiếu niên, bao gồm cả việc ứng phó trước, trong và sau khẩn cấp, cung cấp hỗ trợ sống còn.”

Như một phần của nền tảng phát triển bền vững và tác động xã hội Serve 360 của Marriott, chương trình Check Out for Children phản ánh cam kết to lớn hơn của công ty nhằm Nuôi Dưỡng Thế Giới, khiến cộng đồng nơi Marriott hoạt động trở thành những nơi tốt đẹp hơn để sống, làm việc và du lịch.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Check Out for Children, vui lòng truy cập

Về Marriott International
Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) có trụ sở tại Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ, và bao gồm danh mục gần 8.700 tài sản trên hơn 30 thương hiệu hàng đầu ở 139 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott vận hành và cấp phép franchise khách sạn cũng như cấp phép khu nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài trên toàn thế giới. Công ty cung cấp Marriott Bonvoy, chương trình du lịch được đánh giá cao nhất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại , và để cập nhật tin tức mới nhất của công ty, vui lòng truy cập . Ngoài ra, bạn có thể kết nối với chúng tôi trên và @MarriottIntl trên và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Về UNICEF
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ nhằm theo đuổi một thế giới công bằng hơn cho mọi đứa trẻ. UNICEF đã giúp cứu sống nhiều trẻ em hơn bất kỳ tổ chức nhân đạo nào khác bằng cách cung cấp chăm sóc sức khỏe và tiêm chủng, nước sạch và vệ sinh, dinh dưỡng, giáo dục, cứu trợ khẩn cấp và nhiều hơn nữa. UNICEF Hoa Kỳ thúc đẩy sứ mệnh toàn cầu của UNICEF bằng cách kêu gọi công chúng Mỹ ủng hộ trẻ em dễ bị tổn thương nhất thế giới. Cùng nhau, chúng tôi đang làm việc để xây dựng một thế giới tôn trọng quyền lợi của mọi đứa trẻ và giúp mọi đứa trẻ phát triển tốt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập . UNICEF không đồng ý bảo trợ cho bất kỳ công ty, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Công việc của UNICEF hoàn toàn được tài trợ bởi sự ủng h