Newmark sẽ tham gia các hội nghị sắp tới

32 2 Newmark to Participate in Upcoming Conferences

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 10 tháng 6 năm 2024Newmark Group, Inc. (Nasdaq: NMRK) (“Newmark” hoặc “Công ty”), một nhà tư vấn bất động sản thương mại hàng đầu và nhà cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức lớn, các tập đoàn toàn cầu, và các chủ sở hữu và người thuê khác, hôm nay thông báo rằng Michael Rispoli, Giám đốc Tài chính sẽ tham gia một bảng điều khiển và các cuộc họp một-một tại Hội nghị Tài chính, Thanh toán & Bất động sản thương mại thường niên của Morgan Stanley vào Thứ Ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024, và Jason McGruder, Trưởng phòng Quan hệ nhà đầu tư sẽ trình bày tại Hội nghị nhà đầu tư IDEAS Bờ biển phía Đông vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024. Cả hai sự kiện sẽ được tổ chức tại New York, NY.

Newmark Group, Inc. (PRNewsfoto/Newmark Group, Inc.)

Bảng điều khiển nhà đầu tư của ông Rispoli vào ngày 11 tháng 6 năm 2024 sẽ không được phát sóng trực tiếp. Các nhà đầu tư tổ chức quan tâm nên liên hệ với đại diện của Morgan Stanley.

Phát sóng trực tiếp bản Trình bày của Newmark cho Hội nghị nhà đầu tư IDEAS sẽ có sẵn cho công chúng thông qua liên kết phát sóng trực tiếp vào ngày 12 tháng 6 năm 2024, lúc 7:55 sáng ET, và trong phần quan hệ nhà đầu tư của trang web của công ty: .

(Lưu ý: nếu nhấp vào các liên kết trên không mở một trang web mới, bạn có thể cần phải cắt và dán URL vào thanh địa chỉ của trình duyệt.)

GIỚI THIỆU VỀ NEWMARK
Newmark Group, Inc. (Nasdaq: NMRK), cùng với các công ty con của nó (“Newmark”), là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản thương mại, thực hiện liền mạch mọi giai đoạn của vòng đời bất động sản. Bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện của Newmark được thiết kế độc đáo cho từng khách hàng, từ chủ sở hữu đến người thuê, nhà đầu tư đến người sáng lập, và các công ty khởi nghiệp đến các công ty blue-chip. Kết hợp tầm nhìn toàn cầu của nền tảng với thông tin thị trường ở cả thị trường bất động sản đã được thiết lập và thị trường mới nổi, Newmark cung cấp dịch vụ vượt trội cho khách hàng trên toàn bộ lĩnh vực ngành. Trong năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, Newmark đã tạo ra doanh thu khoảng $2,5 tỷ. Tính đến

SOURCE Newmark Group, Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.