NCSOFT tại G-STAR 2023: Giới thiệu dòng sản phẩm mới trên toàn cầu trên nhiều thể loại khác nhau

NCSOFT at G-STAR 2023: Unleashing New Global Line-ups Across Various Genres

(SeaPRwire) –   Tại G-STAR, bà Moonyoung Choi của NCSOFT đã bày tỏ, “Chúng tôi tại NCSOFT đã dành hết mình để giới thiệu một loạt các trải nghiệm thú vị tại G-STAR.”

Các nhà sản xuất điều hành dự án LLL, BATTLE CRUSH và Project BSS đã trình bày các phiên bản thử tay trực tiếp của mình trên sân khấu.

THRONE AND LIBERTY, Project G và Project M cũng đã tiết lộ những đoạn trailer mới và sẽ chia sẻ tiến độ phát triển của mình trong các sự kiện tại địa điểm.

PANGYO, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — NCSOFT, một nhà phát triển và xuất bản game hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã tiết lộ dòng sản phẩm mới toàn cầu của mình trong sự kiện “Bài phát biểu khai mạc” tại G-STAR 2023 tại Busan, Hàn Quốc, diễn ra từ ngày 16 đến 19 tháng 11.

NCSOFT Logo (PRNewsfoto/NCSOFT)

Trong “Bài phát biểu khai mạc”, các nhà sản xuất điều hành dự án đã trình bày các đoạn trailer mới và giới thiệu về các dự án của mình cho khán giả.

Đoạn trailer chính thức cho ‘G-STAR 2023’

  • LLL:
  • BATTLE CRUSH:
  • Project BSS:
  • THRONE AND LIBERTY:
  • Project G:
  • Project M:

Để biết thêm thông tin về bộ tài liệu báo chí, bao gồm các bức ảnh màn hình và hình ảnh chính mới, .

Moonyoung Choi, Giám đốc Quản lý Phát triển Chính tại NCSOFT, cho biết: “Toàn bộ đội ngũ phát triển của chúng tôi, và NCSOFT nói chung, đã dành hết mình để giới thiệu một loạt các trải nghiệm đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau tại G-STAR.” Ông còn nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết mang đến những trò chơi tuyệt vời bằng cách duy trì sự liên lạc chặt chẽ và chia sẻ tiến độ phát triển của mình với người hâm mộ.”

LLL, BATTLE CRUSH, Project BSS: Các nhà sản xuất điều hành giới thiệu phiên bản thử tay trực tiếp trên sân khấu

Tại G-STAR năm nay, NCSOFT mang đến trải nghiệm thử tay cho ba dự án: trò chơi bắn súng mở “LLL”, trò chơi hành động đấu trường “BATTLE CRUSH”, và trò chơi nhập vai thu thập “Project BSS”.

“LLL” là một trò chơi MMO bắn súng mở rộng thế giới mời gọi người chơi tham gia vào các trận chiến hùng tráng trong một môi trường rộng lớn và động, cho phép tự do di chuyển. Giám đốc dự án Jaehyun Bae, trong việc giới thiệu đoạn trailer chính thức mới của mình, đã nhấn mạnh đến đặc điểm nổi bật của “LLL”, nói rằng: “Bạn có thể đắm mình trong thế giới mở, sử dụng nhiều loại vũ khí và kết hợp kỹ năng khác nhau. Đây là đặc điểm duy nhất của LLL, mang đến cho người chơi một trải nghiệm trò chơi bắn súng không đối thủ.”

“BATTLE CRUSH”, tựa game đầu tiên của NCSOFT trên Nintendo Switch, là một trò chơi hành động đấu trường kịch tính thu hút sự quan tâm của game thủ toàn cầu. Đại úy Hyungsuk Kang nhận xét: “Nó mang đến những trận đấu hành động, động tính, đặc biệt khi thực hiện các combo tấn công chính xác để ném kẻ thù lên không trung, hoặc thậm chí khi trốn thoát khỏi vùng đất co lại và nhảy an toàn lên khu vực an toàn.” Ông còn bày tỏ: “Tôi hy vọng người chơi của chúng tôi sẽ tận hưởng trải nghiệm trở thành người sống sót tối thượng nhờ vào chiến thuật đồng đội và kết hợp kỹ năng, vật phẩm một cách chiến lược.”

“Project BSS” là một IP mới mang đến phong cách chơi tưởng tượng lại, sử dụng vũ trụ phong phú của Blade & Soul. Đại úy Kihwan Koh nhấn mạnh: “Dựa trên sự thú vị bẩm sinh của trò chơi nhập vai thu thập, nó kết hợp một cách trơn tru hành động và phiêu lưu được thiết kế riêng cho trận chiến, thúc đẩy sự giao tiếp và niềm vui giữa các người chơi.” Ông còn giải thích: “Trò chơi trình bày các hình thức đội hình chiến thuật có thể thích ứng với môi trường và điều kiện chiến đấu động, cùng với trận chiến chiến thuật tăng thêm cảm giác hồi hộp khi thu thập và kết hợp các yếu tố.”

TL, Project G, Project M: Khám phá các đoạn trailer mới và tìm hiểu tiến độ phát triển gần đây

“THRONE AND LIBERTY (TL)”, tựa game chủ lực MMPROG được mong đợi nhất, đã tiết lộ đoạn trailer mới nhất tại “Bài phát biểu khai mạc”, trước khi chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 7 tháng 12. Nhà sản xuất Jongok Ahn sẽ trình diễn một phiên chơi tiếng Hàn của TL trên kênh YouTube của NC vào lúc 1 giờ chiều ngày 18 tháng 11 (GMT/UTC+9) trong khuôn khổ G-STAR. Buổi trình diễn này sẽ cung cấp một cái nhìn vào những thay đổi gần đây mà TL đã áp dụng, bao gồm một phòng thủ đơn, một phòng thủ 6 người và một cuộc tấn công liên minh.

Bên cạnh đó, các đoạn trailer mới cũng được tiết lộ cho trò chơi chiến lược MMORTS “Project G” và trò chơi phiêu lưu tương tác “Project M”. “Project G” hiện đang trong giai đoạn phát triển cho cả PC và di động, trong khi “Project M” được thiết kế cho máy chơi game và PC. Thêm nhiều thông tin về tiến độ của các dự án này sẽ được chia sẻ trong phần “Phỏng vấn các dự án sắp tới” bằng tiếng Hàn lúc 1 giờ 30 chiều ngày 17 tháng 11 (GMT/UTC+9) trên YouTube và tại địa điểm G-STAR.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Các kênh và liên kết chính thức

  • Trang G-STAR 2023 của NCSOFT:
  • Kênh YouTube chính thức:

Về NCSOFT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

NCSOFT, trụ sở chính đặt tại Pangyo, Hàn Quốc, là nhà xuất bản và nhà phát triển game hàng đầu thế giới chuyên về các trò chơi đa người chơi trực tuyến, bao gồm các dòng game được khen ngợi như Lineage®,