NASA Hướng tới Triển khai Robot Nhân hình trong Không gian

image1 1 NASA Aims to Deploy Humanoid Robots in Space

(SeaPRwire) –   Khi công nghệ phát triển, ý tưởng về các robot giống người trong không gian trở nên khả thi hơn.

Valkyrie của NASA, một robot giống người được thiết kế cho môi trường bị hư hỏng hoặc suy giảm như thảm họa tự nhiên, đang được thử nghiệm tại Trung tâm Vũ trụ Johnson ở Houston. Nhưng một ngày nào đó, nhóm kế hoạch mở rộng khả năng của những robot như vậy cho các sứ mệnh vũ trụ.

Theo các kỹ sư, với phần mềm phù hợp, các robot giống người cuối cùng sẽ có thể hoạt động tương tự như con người và sử dụng cùng công cụ và thiết bị, cho phép chúng có thể xử lý các nhiệm vụ nguy hiểm bên ngoài tàu vũ trụ để phi hành gia ưu tiên khám phá và khám phá.

Shaun Azimi, Trưởng nhóm Robotics Khéo léo của NASA, làm rõ rằng mục tiêu không phải là thay thế phi hành đoàn con người mà là giải phóng họ khỏi các nhiệm vụ nhàm chán, nguy hiểm. NASA tích cực tham gia thiết kế các robot giống người được gọi là “Robonauts”, có lịch sử trong khám phá vũ trụ, bao gồm Robonaut2 (R2) được gửi đến Trạm vũ trụ quốc tế vào năm 2011. Hợp tác với Apptronik, một công ty robot có trụ sở tại Texas, NASA nhằm chuyển đổi những hiểu biết được thu thập từ các robot hướng vũ trụ sang lợi ích các đồng nghiệp trên mặt đất của chúng.

Sáng tạo của Apptronik, Apollo, ban đầu được thiết kế cho kho và nhà máy, có thể thích ứng với các ứng dụng khác nhau. Jeff Cardenas, Giám đốc điều hành của Apptronik, thấy Apollo tiến triển từ kho hàng đến bán lẻ và giao hàng, cuối cùng là “không gian không có cấu trúc”, có thể bao gồm cả không gian ngoài trái đất.

Giữa sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các robot giống người mở rộng ranh giới của việc khám phá vũ trụ không phải là những tiến bộ đổi mới duy nhất trên đường chân trời. Các công ty như đã triển khai các robot tự động tiên tiến vào lực lượng lao động giúp bảo vệ những nơi mà con người sống, làm việc, học tập và tham quan.

Knightscope tập trung vào việc khai thác công nghệ tiên tiến, bao gồm robot, trí tuệ nhân tạo và phân tích dự đoán để nâng cao hiệu quả của hoạt động an ninh. Dòng sản phẩm robot an ninh tự động độc đáo của công ty phục vụ nhiều ngành công nghiệp, cung cấp khả năng giám sát và phát hiện mối đe dọa 24/7.

Knightscope Nhận Được Sự Chấp Thuận Của Chính Phủ Mỹ

Vào ngày 3 tháng 1, Knightscope thông báo rằng nó đã được cấp Quyền Hoạt Động (ATO) từ Chương Trình Quản Lý Rủi Ro và Ủy Quyền Liên Bang (FedRAMP). FedRAMP là một sáng kiến toàn chính phủ cung cấp cách tiếp cận tiêu chuẩn hóa cho đánh giá an ninh, ủy quyền và giám sát liên tục đối với các sản phẩm và dịch vụ đám mây. Knightscope được Bộ Y Tế và Dịch Vụ Xã Hội Hoa Kỳ bảo trợ cho ứng dụng đầu tiên trong khu vực liên bang.

Điểm mốc này cho thấy đang trên đà được đưa lên Thị Trường FedRAMP như một nhà cung cấp được phê duyệt cho các cơ quan liên bang, mở đường cho quá trình triển khai để hoàn thành hợp đồng được trao bởi Bộ Y Tế và Dịch Vụ Xã Hội Hoa Kỳ cho K5 ASR đầu tiên của mình.

“Nỗ lực nhiều năm để có được ATO cho thấy bản chất không ngừng nghỉ của đội ngũ Knightscope và tăng đáng kể thị trường có thể được phục vụ (TAM) mà Công ty có thể phục vụ,” Chủ tịch và Giám đốc điều hành Knightscope, William Santana Li cho biết. “Bây giờ là lúc xây dựng trên đà thành công đó khi chúng tôi tiếp tục thực hiện Bản đồ đường dài nhiều giai đoạn.”

Sau một loạt tin tức tích cực, bao gồm sự gia tăng đáng kể doanh thu quý 3 năm 2023, Ascendiant Capital Markets LLC đã cập nhật báo cáo nghiên cứu về Knightscope, nêu bật các thắng lợi gần đây và tiềm năng tương lai của công ty.

Ascendiant lưu ý rằng “doanh thu tăng trưởng mạnh của công ty trong quý 3 là kết quả của việc thực hiện tốt và các hợp đồng bán hàng” và dự đoán rằng tăng trưởng mạnh trong năm tới và tài sản trí tuệ nhân tạo sẽ “đẩy giá cổ phiếu lên cao hơn nhiều.”

Vào ngày 13 tháng 11, Knightscope thông báo kết quả tài chính quý 3 năm 2023 kết thúc vào tháng 9, báo cáo doanh thu 3,3 triệu USD, tăng 156% so với cùng kỳ năm ngoái và vượt ước tính 3 triệu USD.

Toàn bộ báo cáo từ Ascendiant Capital Markets phân tích Edward Woo có thể

Để biết thêm thông tin về các giải pháp và dự án đột phá của Knightscope, vui lòng truy cập

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết hoặc thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình trực tiếp của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty nào sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và được tài trợ bởi Knightscope, Inc. Market Jar Media Inc. đã nhận được 1.500 USD để sản xuất và xuất bản bài viết này bởi Công ty Marketing Kỹ thuật số được ủy quyền của Knightscope, Inc. (Native Ads Inc.). Các chi tiết liên quan đến sự tham gia của Market Jar Media Inc. với Công ty Marketing Kỹ thuật số được ủy quyền của Knightscope, Inc. (Native Ads Inc.) được nêu rõ tại https://pressreach.com/disclaimer-kscp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là Market Jar Media Inc., giám đốc hoặc