Mogo sẽ tham gia Hội nghị Toàn cầu hàng năm của EF Hutton

Mogo Mogo to Participate in EF Hutton Annual Global Conference

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, British Columbia, May 13, 2024 () () (“Mogo” or the “Company”), a digital wealth and payments business, today announced that it will be participating in the EF Hutton Annual Global Conference, which is being held on May 15th at The Plaza Hotel in New York. Mogo management will be participating in one-on-one meetings at the event.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi gặp gỡ cộng đồng đầu tư tại sự kiện này và các sự kiện khác trong những tháng tới để thảo luận về tiến trình và kế hoạch tăng trưởng gần đây của chúng tôi”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi gặp gỡ cộng đồng đầu tư tại sự kiện này và các sự kiện khác trong những tháng tới để thảo luận về tiến trình và kế hoạch tăng trưởng gần đây của chúng tôi,” Greg Feller, Chủ tịch & Giám đốc Tài chính cho biết.

Nhà đầu tư có thể truy cập bản trình bày của Mogo từ trang web của Công ty.

Về Mogo

(NASDAQ: MOGO; TSX: MOGO) là một công ty tài chính kỹ thuật số và thanh toán có trụ sở tại Vancouver, Canada với hơn 2 triệu thành viên, 9,9 tỷ USD khối lượng thanh toán hàng năm và khoảng 13% cổ phần trong Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Canada (TSX: WNDR). Mogo cung cấp các giải pháp kỹ thuật số đơn giản để giúp các thành viên cải thiện đáng kể con đường tạo dựng của họ và tự do tài chính. Moka cung cấp cho người Canada một lựa chọn thực sự so với quỹ đầu tư và quản lý tài sản khi họ thu phí quá cao và hoạt động kém hiệu quả với một giải pháp quản lý đầu tư toàn diện dựa trên hiệu suất đã được chứng minh của chiến lược S&P 500 và với chi phí chỉ một phần nhỏ. Thông qua công ty thanh toán kỹ thuật số hoàn toàn sở hữu , Mogo cũng cung cấp một nền tảng thanh toán chi phí thấp hỗ trợ các chương trình thẻ tiếp theo cho các công ty trên khắp Châu Âu và Canada. Công ty được thành lập vào năm 2003 và hiện có khoảng 200 nhân viên tại văn phòng ở Vancouver, Toronto, London & Casablanca.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin:
Liên hệ Đầu tư Mỹ
Lytham Partners, LLC
Ben Shamsian
New York | Phoenix

(646) 829-9701

Craig Armitage
Quan hệ Đầu tư

(416) 347-8954

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả xác định các công ty sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và được tài trợ bởi Mogo Inc. Market Jar Media Inc. hiện có hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Công ty Truyền thông số của Mogo Inc. (Native Ads Inc.) tám mươi mốt ngàn sáu mươi đô la Mỹ cho 56 ngày (39 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được trình bày là quan điểm của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc sĩ quan của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho bài viết này. Market Jar Media Inc. không được trả tiền bởi tác giả để xuất bản hoặc phổ biến bài viết này. Market Jar không tự kiểm chứng hoặc điều tra độc lập các thông tin như vậy. Không có Market Jar hoặc bất kỳ đối tác nào của họ đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện kết quả từ thông tin trình bày ở đây là trách nhiệm của chính họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của Market Jar Media Inc.

5) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, sĩ quan tương ứng của nó không nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong bài viết.

6) Tài liệu này chứa thông tin dự báo tương lai và tuyên bố dự báo tương lai, theo luật pháp chứng khoán áp dụng của Canada, (chung là “tuyên bố dự báo tương lai”), phản ánh kỳ vọng của ban quản lý về tăng trưởng, kế hoạch kinh doanh và cơ hội tương lai của Mogo Inc., các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về các sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai. Ở bất cứ nơi nào có thể, các từ như “dự báo”, “dự án”, “mục tiêu”, “kế hoạch”, “không dự kiến”, “ngân sách”, “lên lịch”, “ước tính”, “dự báo” hoặc “không dự báo”, “tin tưởng” và các cụm từ hoặc tuyên bố tương tự hoặc so sánh đã được sử dụng để xác định các tuyên bố dự báo tương lai.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.