Minesto hợp tác cùng đơn vị phát triển dự án địa phương để tăng cường hoạt động tiếp thị tại Úc và New Zealand

Minesto strengthens market activities in Australia and New Zealand by partnering with local project developer

(SeaPRwire) –   GOTHENBURG, Thuỵ Điển, ngày 15 tháng 3 năm 2024Minesto, nhà phát triển năng lượng đại dương hàng đầu, tăng cường hoạt động thị trường tại AustraliaNew Zealand bằng cách ký kết thỏa thuận hợp tác với đối tác kinh doanh mới, Hydrokite Project Development. Đối tác mới được thành lập nhằm mục đích để đưa công nghệ của Minesto đến các thị trường mới này.

Minesto mở rộng hoạt động thị trường tại AustraliaNew Zealand bằng cách ký kết đối tác kinh doanh địa phương Hydrokite Project Development để dẫn đầu các hoạt động khởi nghiệp thị trường trong khu vực. Bổ sung cho danh mục dự án tiềm năng, bang đảo Tasmania của Australia là trọng tâm ban đầu, với các khu vực phát triển tiềm năng khác ở Lãnh thổ Bắc Úc, Western AustraliaNew Zealand cũng đang được xem xét.

“Đây là sự phát triển logic của chiến lược của chúng tôi nhằm thiết lập thị trường thông qua các quan hệ đối tác và công nhận nhu cầu về các mối liên hệ và kiến thức địa phương. Điều này cũng phù hợp với chiến lược của chúng tôi nhằm trở thành nhà cung cấp công nghệ với dịch vụ, trong khi tham gia phát triển địa điểm thông qua các quan hệ đối tác, nhằm hạn chế rủi ro tài chính và hưởng lợi từ các mối quan hệ địa phương hiện có,” ông Tiến sĩ Martin Edlund, Giám đốc điều hành của Minesto cho biết.

Manuel Sessink là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hydrokite Project Development và mang hơn 25 năm kinh nghiệm rộng lớn trong ngành năng lượng ngoài khơi. Trong những thập kỷ qua, Manuel đã nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao với các công ty hàng đầu trong ngành năng lượng, bao gồm BHP, Santos và INPEX.

“Tôi mong đợi sự hợp tác của chúng tôi và mang công nghệ sản xuất năng lượng thủy triều độc đáo của Minesto đến AustraliaNew Zealand“,” ông Manuel Sessink nói.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ
Cecilia Sernhage, Giám đốc Truyền thông
+46 735 23 71 58

Thông tin này được đem lại bởi Cision

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.