‘Mellow’: Trò chơi Metaverse của The Mars bắt đầu Giai đoạn Thử nghiệm Beta đóng cửa đầu tiên vào ngày 19 tháng 9

SEOUL, Hàn Quốc, 14 tháng 9 năm 2023 – The Mars, một nhà phát triển trò chơi metaverse hàng đầu, gần đây đã công bố sự khởi đầu của Closed Beta Test (CBT) đầu tiên cho trò chơi metaverse được mong đợi rất nhiều của họ, “Mellow”. CBT dự kiến bắt đầu vào ngày 19 tháng 9.


'Mellow': Metaverse Game by The Mars Begins its First Closed Beta Test on September 19th

Đầu năm nay vào tháng 3, The Mars đã tiến hành thử nghiệm căng thẳng thành công được gọi là “Cuộc thám hiểm đầu tiên”. Dựa trên những hiểu biết thu được từ thử nghiệm sơ bộ này, CBT quy mô đầy đủ sắp tới hứa hẹn sẽ cung cấp một loạt các trải nghiệm và tương tác nâng cao cho người chơi.

Diễn ra từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 13 tháng 10, CBT sẽ có một loạt các nội dung chính bao gồm các yếu tố về lối sống và trò chơi nhỏ. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong một khu định cư trên Sao Hỏa; họ có thể tùy chỉnh không gian cá nhân và avatar độc đáo, sử dụng các phương tiện đa dạng để khám phá hoặc vận chuyển, tương tác với những người chơi khác thông qua các hoạt động xã hội, tham gia các trận bóng rổ thời gian thực, thể hiện sự sáng tạo thông qua vẽ và nhiều hơn nữa.

“Mellow” là một trò chơi metaverse đa người chơi trực quan, lấy bối cảnh trên Sao Hỏa, mời người dùng trải nghiệm một xã hội Sao Hỏa độc đáo. Đội ngũ của The Mars nhằm mục đích thể hiện cảm giác thanh thản và nhịp độ chậm rãi trong metaverse của họ, tạo ra một môi trường mang lại sự thư giãn và thoải mái cho tất cả người dùng – một thế giới ảo “Tốt hơn Trái đất”, theo slogan mới được giới thiệu của họ. Trong bối cảnh thanh bình này, người chơi có thể khám phá “khu định cư” đô thị trên hành tinh đỏ và tham gia vào một loạt các hoạt động. Cho dù đó là trở thành chủ sở hữu tòa nhà, chơi thể thao với bạn bè hay đơn giản là tận hưởng sở thích xung quanh đống lửa trại – “Mellow” cung cấp điều gì đó cho mọi người.

Trong suốt thời gian diễn ra CBT, bất cứ ai cũng có thể tải xuống và chơi Mellow thông qua cả hai cửa hàng ứng dụng. Ngoài việc được truy cập sớm vào thế giới mới thú vị này, người chơi cũng sẽ được cung cấp nhiều lợi ích khác như trang phục phiên bản giới hạn và các cuộc thi có giải thưởng – chi tiết về những ưu đãi này sẽ có sẵn trên trang hướng dẫn của chúng tôi vào thời điểm sau.

Một người phát ngôn của The Mars đã bày tỏ sự phấn khích về sự kiện sắp tới này: “Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều sự kiện cho CBT này còn đa dạng hơn cả những gì trong lần thử nghiệm trước – chúng tôi mong đợi sự quan tâm và tham gia tích cực của các bạn.”

NGUỒN The Mars