MacPaw ra mắt ClearVPN với giao diện mới: Bảo vệ riêng tư dễ dàng chỉ bằng một lần chạm

39 1 MacPaw Launches Redesigned ClearVPN: Effortless Privacy with Just One Tap

(SeaPRwire) –   MacPaw đã ra mắt phiên bản thiết kế lại của ClearVPN: Bảo mật dễ dàng chỉ với một chạm

KYIV, Ukraine, March 26, 2024, một công ty phần mềm hàng đầu chuyên về các giải pháp cho macOS và iOS, hôm nay đã ra mắt phiên bản thiết kế lại của ClearVPN mang đến trải nghiệm dễ dàng, chỉ cần một chạm cho các chuyến đi online an toàn.

Giao diện mới của ClearVPN của MacPaw

Phiên bản ClearVPN cập nhật cho phép người dùng trên iOS, macOS, Android và Windows dễ dàng kết nối với máy chủ ở gần 50 quốc gia, cho phép duyệt web riêng tư, xem nội dung toàn cầu một cách trôi chảy và sử dụng an toàn các điểm phát wifi công cộng.

“Tại MacPaw, sứ mệnh của chúng tôi là giúp máy móc phục vụ con người tốt hơn thông qua phần mềm mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng,” theo Oleksandr Kosovan, Giám đốc điều hành và người sáng lập của MacPaw. “Với thiết kế này, ClearVPN minh họa rõ tầm nhìn đó bằng cách cung cấp trải nghiệm online riêng tư, an toàn thông qua ứng dụng được thiết kế đẹp mắt hoạt động suôn sẻ trên các thiết bị.”

Giao diện được cập nhật của ClearVPN duy trì sự đơn giản chỉ với một nút bấm mà người dùng đã quen thuộc trong các sản phẩm khác của MacPaw như CleanMyMac và CleanMy®Phone. Chỉ với một chạm, người dùng có thể kích hoạt kết nối và truy cập máy chủ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của họ. Các widget mới trên iOS cung cấp kết nối VPN ngay lập tức, trong khi tích hợp Siri Shortcuts cho phép tự động hóa ClearVPN cho các tình huống như bật khi sử dụng wifi công cộng.

“ClearVPN được thiết kế để là một giải pháp VPN hiện đại mở rộng và bảo vệ trải nghiệm online của mỗi người dùng thông qua thiết kế tinh tế, dễ dàng,” theo Ivan Ablamsky, Trưởng ban Quản lý Sản phẩm chính của ClearVPN tại MacPaw. “Mục tiêu của chúng tôi là thống nhất giao diện các sản phẩm của MacPaw theo phong cách hợp nhất, thân thiện người dùng, đặt bảo mật và truy cập ngay trong tầm tay bạn.”

Là một người nhận giải thưởng uy tín của Tạp chí Phòng thủ Mạng Toàn cầu về An ninh Thông tin trong , và cho “Sản phẩm Bảo mật Xuất sắc nhất năm” trong Giải thưởng An ninh Mạng 2023, ClearVPN cung cấp mã hóa tiên tiến bậc nhất, chính sách không lưu trữ ghi nhật ký nghiêm ngặt và truy cập vào máy chủ siêu tốc cho kết nối suôn sẻ.

Kể từ cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine vào năm 2022, ClearVPN đã cung cấp phiên bản miễn phí cho tất cả người Ukraine trên toàn cầu và trên lãnh thổ bị Nga chiếm đóng, đảm bảo họ truy cập an toàn vào các nguồn thông tin đáng tin cậy. Được thành lập tại Kyiv, MacPaw hiểu tầm quan trọng của quyền riêng tư kỹ thuật số trong bối cảnh cuộc chiến đang diễn ra. Chuyên môn của công ty trong việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến đã đóng vai trò quan trọng trong thời điểm này.

Các tính năng chính của ClearVPN thiết kế lại

 • Giao diện một chạm thông minh cho kết nối VPN suôn sẻ
 • Thuật toán “Vị trí Tối ưu” xác định máy chủ tốt nhất cho người dùng bằng cách phân tích các yếu tố như vị trí, độ gần gũi với máy chủ, khả dụng dịch vụ, tải máy chủ và khoảng cách giữa các máy chủ
 • Truy cập vào các máy chủ siêu tốc ở gần 50 quốc gia tối ưu hóa cho nhu cầu người dùng
 • Mã hóa tiên tiến bậc nhất đảm bảo quyền riêng tư
 • An ninh hàng đầu với chính sách không lưu trữ ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Widget trên iOS và macOS cho kết nối VPN ngay lập tức
 • Tích hợp Siri Shortcuts để tự động hóa VPN dựa trên tình huống người dùng
 • ClearWeb, một phần mở rộng mới của ClearVPN cho Chrome để chặn quảng cáo và theo dõi trực tuyến

Ngôn ngữ hỗ trợ

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Ukraina
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Đức

Khả dụng

ClearVPN có sẵn với giá $9.99/tháng hoặc $44.99/năm với phiên bản thử nghiệm miễn phí 3 ngày tại Mỹ, giá có thể thay đổi tùy theo khu vực.

ClearVPN vẫn miễn phí cho tất cả người Ukraine bất kể vị trí địa lý của họ thông qua đăng nhập bằng .

Gói đăng ký cho phép sử dụng ClearVPN trên tối đa 6 thiết bị.

Người dùng có thể tải ClearVPN từ:

Phần mở rộng ClearWeb cho Chrome có sẵn trên .

Yêu cầu hệ thống

 • iOS 14.0 trở lên
 • macOS 11.0 trở lên
 • Android 6.0 trở lên
 • Windows 10 Cập nhật 1809 trở lên

Tài liệu truyền thông

 • Bộ tài liệu truyền thông

Về MacPaw

phát triển và phân phối phần mềm cho macOS và iOS để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng Mac. Được thiết kế cẩn thận và chu đáo, các sản phẩm đột phá của MacPaw bao gồm CleanMyMac X, CleanMy®Phone, Setapp, ClearVPN và Spybuster được thiết kế kỹ lưỡng để nâng cao trải nghiệm người dùng trong hệ sinh thái Mac. MacPaw tham gia tích cực vào nghiên cứu công nghệ, tập trung vào các tiến bộ trong công nghệ phần mềm, Tương tác Người – Máy (HCI), Học máy (ML) và nhiều hơn nữa, với mục tiêu chuyển đổi các ý tưởng nghiên cứu thành các sản phẩm MacPaw thực tế. Được thành lập tại Kyiv, Ukraine, với văn phòng chi nhánh tại Boston, Massachusetts, sản phẩm của MacPaw có hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu, với một trong năm người dùng Mac đã tải xuống ít nhất một ứng dụng.

Thông tin liên hệ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Eugene Kalnyk, Chuyên viên Quan hệ Công chúng Cao cấp —
+380996328659