Luca Mining sẽ tham gia Hội nghị PDAC sắp tới tại Toronto từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 3 năm 2024

Silver and Gold Scams 1 Luca Mining to Attend the Upcoming PDAC Convention in Toronto from March 3 to 6, 2024

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC27 tháng 2 năm 202 – . (gọi tắt là “Luca” hoặc “Công ty”) () () (Frankfurt:Z68) hân hạnh thông báo sẽ tham dự hội nghị triển lãm Hiệp hội các nhà thăm dò và phát triển Canada (PDAC) năm 2024 từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 3 năm 2024 tại Toronto tại Trung tâm hội nghị Metro Toronto (MTCC).

Luca Mining Luca Mining to Attend the Upcoming PDAC Convention in Toronto from March 3 to 6, 2024
Logo của Luca (CNW Group/Luca Mining Corp.)

Trong thời gian diễn ra hội nghị, Luca sẽ gặp gỡ các cổ đông, nhà đầu tư, đồng nghiệp trong ngành cũng như giới truyền thông. Luca trân trọng kính mời tất cả những ai tham dự PDAC ghé thăm gian hàng số 2231 của Công ty tại Sàn giao dịch dành cho nhà đầu tư để nhận các thông tin cập nhật mới nhất về hoạt động của các mỏ Campo Morado và Tahuehueto tại Mexico.

Ngoài ra, Luca rất tự hào khi được trở thành nhà tài trợ vàng của Diễn đàn khai khoáng Mexico diễn ra vào thứ Ba, ngày 5 tháng 3 tại Phòng 107 tại MTCC. Luca sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận chuyên đề được tổ chức tại sự kiện bắt đầu vào lúc 8:45 sáng theo giờ miền Đông Hoa Kỳ (ET), có tựa đề: “Những ưu tiên hàng đầu đối với các công ty khai khoáng hoạt động tại Mexico“.

Hội nghị PDAC thường niên từng đoạt nhiều giải thưởng quy tụ gần 30.000 người tham dự từ hơn 130 quốc gia tham gia chương trình giáo dục, sự kiện giao lưu và các cơ hội kinh doanh.

Giới thiệu về Luca Mining Corp.

Luca Mining (TSX-V: LUCA, OTCQX: LUCMF, Frankfurt: Z68) là công ty khai khoáng Canada đa dạng với hai mỏ khai thác thuộc sở hữu 100% tại Mexico. Công ty khai thác vàng, đồng, kẽm, bạc và chì từ các mỏ này, mỗi mỏ đều có tiềm năng phát triển và nguồn tài nguyên đáng kể.

Mỏ Campo Morado là hoạt động khai thác ngầm nằm ở Quận Guerrero, khu vực khai khoáng thịnh vượng ở Mexico. Mỏ sản xuất các hợp chất đồng-kẽm-chì có giá trị kim loại quý. Hiện đang tiến hành chương trình tối ưu hóa, chương trình này đang tạo ra những cải thiện đáng kể về tỷ lệ thu hồi và cấp độ, hiệu quả và dòng tiền.

Mỏ vàng Tahuehueto là hoạt động khai thác ngầm mới tại Quận Durango, Mexico, trong Vành đai khoáng sản Sierra Madre, nơi có nhiều mỏ hoạt động và đã khai thác trong quá khứ dọc theo xu hướng của vành đai này. Công ty đang đưa công suất nhà máy lên +1.000 tấn mỗi ngày và hoạt động thử nghiệm quan trọng và tăng cường sản lượng đang được tiến hành để tăng sản lượng vào nửa cuối năm 2024.

Công ty kỳ vọng các hoạt động kinh doanh của mình sẽ bắt đầu tạo ra dòng tiền dương vào năm 2024. Luca Mining tập trung vào tăng trưởng với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thay mặt Hội đồng quản trị

(đã ký) “Ramon Perez”

Ramon Perez, Chủ tịch

NGUỒN Luca Mining Corp.

Tiết lộ:

1) Tác giả của Bài viết hoặc thành viên gia đình hoặc gia đình trực hệ của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được nêu trong Bài viết này. Tác giả quyết định những công ty nào sẽ được đưa vào bài viết này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực này.

2) Bài viết được phát hành thay mặt cho Luca Mining Corp. và được tài trợ bởi Luca Mining Corp. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số lưu trữ của Luca Mining Corp (Native Advertising Incorporated) chín mươi sáu nghìn năm trăm đô la Mỹ trong 77 ngày (54 ngày làm việc).

3) Các tuyên bố và quan điểm được nêu ra là quan điểm của tác giả, không phải của Market Jar Media Inc., giám đốc hoặc cán bộ của công ty. Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Market Jar Media Inc. không trả tiền cho tác giả vì Bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phát hành Bài viết này. Market Jar chưa tiến hành xác minh hoặc điều tra độc lập tất cả các thông tin đó. Market Jar hoặc bất kỳ công ty liên kết nào của họ không bảo đảm tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào như vậy. Thông tin được cung cấp ở trên chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu những người viết bài đóng góp phải tiết lộ bất kỳ cổ phần sở hữu hoặc quan hệ kinh tế nào với các công ty mà họ viết về. Market Jar Media Inc. dựa vào các tác giả để cung cấp chính xác thông tin này và Market Jar Media Inc. không có cách nào để xác minh tính chính xác của thông tin này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.