Luca Công bố bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tài chính vào Ban quản lý

Luca Mining Tahuehueto Gold Mine Luca Announces Addition of VP Finance to Management Team

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, April 2, 202 – (“Luca” hoặc “Công ty”) () () (Frankfurt:Z68) hân hạnh thông báo việc bổ nhiệm ông Israel Munoz vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính.

Luca Mining Corp Luca Announces Addition of VP Finance to Manag Luca Announces Addition of VP Finance to Management Team
Ông Israel Munoz – Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính (Nhóm CNW/Luca Mining Corp.)

Khi Luca tiếp tục phát triển từ một nhà phát triển sang một nhà sản xuất khai thác nhiều mỏ, chúng tôi cam kết áp dụng các thực hành tốt nhất trong quản trị doanh nghiệp và báo cáo tài chính.

Như một phần quá trình cải tiến liên tục, Luca đã tuyển dụng Israel Munoz vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, 2024. Ông Munoz là kế toán kiểm toán viên (CPA, CA) với 24 năm kinh nghiệm, đem đến chuyên môn sâu rộng về IFRS, báo cáo tài chính, thiết kế và triển khai kiểm soát nội bộ (SOX và hoạt động), quản lý rủi ro, ngân sách và dự báo. Trước khi gia nhập Luca, ông Munoz đã làm việc cho một số công ty khai thác kim loại quý như bạc, vàng, kẽm và chì có hoạt động tại USA, MexicoChâu Mỹ Latinh, bao gồm Công ty TNHH Bạc Guanajuato, Fortuna Silver Mines, Golden Queen Mining và First Majestic Silver. Ông Munoz cũng dành hơn 10 năm làm việc tại Ernst & Young ở vị trí quản lý kiểm toán tại Mexico.

Ramon Perez , Chủ tịch và Giám Đốc Điều Hành Tạm Quyền, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Israel Munoz vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính. Ông Munoz sẽ làm việc chặt chẽ với Giám Đốc Tài Chính hiện tại của Công ty, Lisa Dea, nhằm tối ưu hóa chức năng tài chính, hệ thống hóa kiểm soát nội bộ và triển khai hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp mới trên toàn công ty. Hầu hết các vị trí chủ chốt đã được bổ nhiệm cả về mặt hoạt động sản xuất lẫn hoạt động quản trị để cho phép sự phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thị trường về tiến độ đáng kể mà chúng tôi đạt được trong năm 2024.”

Chứng quyền mua cổ phiếu

Công ty thông báo theo Kế hoạch Khuyến khích Bằng Cổ phiếu Linh hoạt, Công ty đã cấp chứng quyền mua 200.000 cổ phiếu phổ thông trong vốn cổ phần của Công ty. Các chứng quyền này có thể được thực hiện với giá $0,37 mỗi cổ phiếu trong vòng 5 năm.

Về Luca Mining Corp.

Luca Mining (TSX-V: LUCA, OTCQX: LUCMF, Frankfurt: Z68) là một công ty khai thác kim loại đa dạng có hai mỏ sản xuất tại Mexico. Công ty sản xuất vàng, đồng, kẽm, bạc và chì từ hai mỏ này, mỗi mỏ đều có tiềm năng phát triển và tài nguyên đáng kể.

Mỏ Campo Morado là mỏ khai thác ngầm đặt tại bang Guerrero, một khu vực khai thác phong phú tại Mexico. Nó sản xuất các hợp kim đồng-kẽm-chì có thêm tín dụng kim loại quý. Hiện tại đang thực hiện chương trình tối ưu hóa đang mang lại cải thiện đáng kể về hiệu suất, chất lượng và dòng tiền.

Mỏ vàng bạc Tahuehueto là mỏ khai thác ngầm mới tại bang Durango, Mexico, nằm trong dải khoáng sản Sierra Madre chứa nhiều mỏ đang và đã khai thác dọc theo đường này. Công ty đang hợp tác để nâng công suất nhà máy lên trên 1.000 tấn mỗi ngày, và các thí nghiệm chủ chốt cùng việc tăng sản lượng đang được tiến hành nhằm tăng sản lượng vào nửa cuối năm 2024.

Công ty dự kiến hoạt động của mình sẽ bắt đầu tạo ra dòng tiền dương vào năm 2024. Luca Mining tập trung vào tăng trưởng nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thay mặt Hội đồng Quản trị

(ký) “Ramon Perez”

Ramon Perez, Chủ tịch và Giám Đốc Điều Hành Tạm Quyền

Lưu ý về các quyết định sản xuất và các tuyên bố dự báo

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.