LT Foods hợp tác với các nhà hàng Úc để kỷ niệm phiên bản thứ ba của Ngày Biryani Thế giới DAAWAT®

(SeaPRwire) –   NEW DELHI, Ngày 2 tháng 7 năm 2024 — Thương hiệu hàng đầu của LT Foods Ltd., DAAWAT® đã hợp tác với một số nhà hàng ở Úc để kỷ niệm lần thứ 3 của Ngày Biryani Thế giới DAAWAT® bằng cách mang đến những trải nghiệm biryani ngon miệng cho tất cả những người yêu thích biryani.

LT_Foods_Logo

Là một phần của lễ kỷ niệm, một số nhà hàng ở Melbourne, SydneyPerth sẽ phục vụ miễn phí biryani, được chế biến từ gạo hảo hạng của DAAWAT®, nổi tiếng với chất lượng và hương vị tuyệt vời. Các nhà hàng sẽ giới thiệu các công thức biryani độc đáo của riêng họ, cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, làm nổi bật sự đa dạng và ý nghĩa văn hóa của món ăn mang tính biểu tượng này.

Melbourne, nhà hàng Chilli India sẽ phục vụ Biryani ngon cho khách hàng từ 11:30 sáng đến 1:00 chiều tại các nhà hàng của họ ở Melbourne Central, Epping, Preston, Coolaroo, Chadstone, Hopper’s Crossing và Docklands vào ngày 7 tháng 7 năm 2024. Ở Sydney, khách hàng có thể trải nghiệm Biryani độc đáo tại Grand Paradise (Rockdale), Mandi King (Auburn và Wentworthville) và Swagath Biryani House (Wentworthville) từ 2:00 chiều đến 3:00 chiều vào ngày 7 tháng 7 năm 2024. Ở Perth, mọi người có thể thưởng thức biryani miễn phí tại Nhà hàng Royal India ở 1134 Hay Street từ 6:30 chiều đến 10:00 tối vào ngày 6 tháng 7 năm 2024. 

Phát biểu nhân dịp này, ông Ritesh Arora, Giám đốc điều hành, Kinh doanh Ấn Độ và Viễn Đông, LT Foods, cho biết, “Biryani, một món ngon được yêu thích trên toàn cầu, giữ vị thế tôn kính trong thế giới ẩm thực. Nó có thể kết nối mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và chinh phục vị giác của họ. Chúng tôi tin rằng sự yêu mến phổ biến của nó xứng đáng có một ngày đặc biệt riêng. Là thương hiệu DAAWAT® đóng vai trò quan trọng đối với Biryani ngon nhất, chúng tôi đã khái niệm hóa Ngày Biryani Thế giới DAAWAT® vào năm 2022. Kể từ đó, chúng tôi vẫn cam kết làm cho mỗi ngày biryani trở nên đặc biệt hơn. Năm nay, chúng tôi rất vui mừng được mang niềm vui của biryani đến cho những người yêu thích ẩm thực ở Úc thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với một số nhà hàng. Sự kiện này không chỉ về thực phẩm; nó là về việc đưa các cộng đồng lại với nhau để cùng chung niềm đam mê biryani, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và sự đánh giá cao về ẩm thực.”

Gần đây, thương hiệu DAAWAT® đã ra mắt một chiến dịch cá nhân hóa sáng tạo sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để đánh dấu lần thứ ba của Ngày Biryani Thế giới DAAWAT®. Đây là chiến dịch đầu tiên trong loại hình thực phẩm thiết yếu, tôn vinh món ăn được yêu thích nhất thế giới. Chiến dịch mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho những người yêu thích biryani để tạo ra những kỷ niệm khó quên bằng cách xuất hiện cùng với đầu bếp nổi tiếng Sanjeev Kapoor trong chiến dịch.

Liên kết đến chiến dịch:

Nhấp vào đây để tạo chiến dịch cá nhân hóa của riêng bạn: 

Nói về chiến dịch mới nhất, ông K. Ganapathy Subramaniam, Phó chủ tịch kiêm Trưởng phòng Marketing, LT Foods, chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt chiến dịch cá nhân hóa AI độc đáo này cho Ngày Biryani Thế giới DAAWAT®. Chiến dịch này sẽ giúp chúng tôi quản lý quy mô lớn hơn, nhưng vẫn cá nhân hóa nó cho mỗi cá nhân chia sẻ tình yêu của chúng tôi đối với món ăn được yêu thích nhất thế giới, biryani. Cá nhân hóa được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp những người yêu thích biryani nấu và trải nghiệm sự đánh giá cao từ đầu bếp Sanjeev Kapoor. Họ cũng có thể chia sẻ điều này với những người thân yêu của mình. Hãy sẵn sàng thể hiện tình yêu của chúng ta dành cho Biryani theo cách riêng biệt của chúng ta.”

Giới thiệu về LT Foods

LT Foods Ltd. [NSE: LTFOODS, BSE: 532783] là một công ty FMCG toàn cầu hàng đầu có nguồn gốc từ Ấn Độ trong lĩnh vực thực phẩm tiêu dùng. Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực gạo đặc sản và thực phẩm chế biến từ gạo trong hơn 70 năm qua.

Logo:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.