Louis Saint-Cyr sẽ trở thành Chủ tịch Hoạt động tại Hawaii cho Surf Air Mobility

Surf Air Mobility Inc

(SeaPRwire) –   Saint-Cyr sẽ giám sát các hoạt động hàng không cho Mokulele Airlines, công ty con có trụ sở tại Hawai’i của Surf Air Mobility

LOS ANGELES, ngày 02 tháng 7 năm 2024–. (NYSE:SRFM) (“Surf Air Mobility”,”Surf Air”,”công ty”), một nền tảng di động hàng không khu vực hàng đầu, hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm Louis Saint-Cyr, một nhà lãnh đạo cấp cao giàu kinh nghiệm trong hoạt động hàng không, vào vị trí Chủ tịch Hoạt động Hawai’i.

Với tư cách là Chủ tịch Hoạt động Hawai’i, ông Saint-Cyr sẽ giám sát toàn bộ thương hiệu du lịch của Surf Air Mobility, Mokulele Airlines (“Mokulele”), bao gồm các hoạt động hàng không, an toàn và tuân thủ, quản lý sân bay, trải nghiệm khách hàng, quan hệ chính phủ tiểu bang và địa phương, và hoạt động cộng đồng.

Ông Saint-Cyr gia nhập Surf Air sau khi từng đảm nhiệm các vai trò về hoạt động và trải nghiệm khách hàng tại Hawaiian Airlines, Air Canada, và gần đây nhất là WestJet. Ông sẽ chuyển đến Hawai’i.

Mokulele là khu vực hoạt động lớn nhất của Surf Air về số lượng hành khách bay và là hãng hàng không liên đảo lớn nhất tại Hawai’i. Với trung bình 112 chuyến bay mỗi ngày, dịch vụ hàng không của Mokulele hiện kết nối 5 hòn đảo giữa 9 điểm đến trên 10 tuyến đường.

“Với hơn mười một năm tại Hawaiian Airlines, Louis hiểu rõ những gì cần thiết để điều hành một hãng hàng không thành công trong khuôn khổ nhu cầu và cơ hội độc đáo của thị trường Hawai’i,” Deanna White, Giám đốc điều hành lâm thời và Giám đốc điều hành của Surf Air Mobility cho biết. “Anh ấy đã chứng tỏ mình vô cùng hiệu quả với tư cách là Phó Trưởng phòng Hoạt động Hàng không của chúng tôi, và tôi mong muốn được chứng kiến sự thành công của anh ấy trong vai trò mới giám sát toàn bộ Mokulele Airlines.”

“Mokulele là một dịch vụ vô cùng quan trọng và tôi rất vui mừng được trở lại Hawai’i,” ông Saint-Cyr cho biết. “Chúng tôi biết rằng các cộng đồng và hành khách mà chúng tôi phục vụ trên khắp các hòn đảo dựa vào các chuyến bay của chúng tôi cho mọi thứ, từ việc đi làm hàng ngày, đến mua sắm và khám bệnh, đến việc nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ, và chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm phục vụ họ. Hơn nữa, các đối tác liên tuyến của chúng tôi là Hawaiian, Alaska, United, và American phụ thuộc vào chúng tôi để kết nối hành khách của họ một cách đáng tin cậy đến những vùng của Hawai’i không thể tiếp cận được bằng các sân bay thương mại lớn hơn và tôi mong muốn được hợp tác với họ để mang đến dịch vụ tuyệt vời cho hành khách của chúng tôi.”

Ông Saint-Cyr sẽ báo cáo cho Jim Sullivan, Chủ tịch Di động Hàng không được bổ nhiệm mới được công bố vào tháng 6.

Giới thiệu về Surf Air Mobility

Surf Air Mobility là một nền tảng di động hàng không khu vực có trụ sở tại Los Angeles, đang mở rộng phạm vi của du lịch hàng không khu vực để thay đổi cách bay thông qua sức mạnh của điện khí hóa. Trong nỗ lực giảm đáng kể chi phí và tác động môi trường của việc bay và với tư cách là chủ sở hữu của hãng hàng không liên tỉnh lớn nhất ở Hoa Kỳ, Surf Air Mobility dự định phát triển công nghệ truyền động với các đối tác thương mại để điện khí hóa các đội bay hiện có và đưa máy bay điện khí hóa ra thị trường quy mô lớn. Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực hàng không, điện khí hóa và công nghệ tiêu dùng.

Các tuyên bố hướng về tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố hướng về tương lai theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995, bao gồm các tuyên bố liên quan đến khả năng của Surf Air Mobility trong việc dự đoán nhu cầu trong tương lai của thị trường di động hàng không. Độc giả của bản phát hành này nên lưu ý về bản chất mang tính suy đoán của các tuyên bố hướng về tương lai. Những tuyên bố này dựa trên niềm tin của ban quản lý Surf Air Mobility cũng như các giả định được thực hiện bởi và thông tin hiện có sẵn cho Surf Air Mobility và phản ánh quan điểm hiện tại của Surf Air Mobility về các sự kiện trong tương lai. Do đó, chúng chịu rủi ro và bất định có thể khiến kết quả hoặc sự kiện thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố hướng về tương lai đó. Những rủi ro và bất định đó bao gồm, trong số nhiều điều khác: không thể dự đoán chính xác nhu cầu sản phẩm và quản lý hàng tồn kho sản phẩm một cách hiệu quả và hiệu quả; không thể thực hiện các mục tiêu kinh doanh và chiến lược tăng trưởng thành công hoặc duy trì sự tăng trưởng của Surf Air Mobility; không thể thanh toán cho các dịch vụ của Surf Air Mobility từ phía khách hàng của Surf Air Mobility; không thể thu được tài chính bổ sung hoặc tiếp cận thị trường vốn để tài trợ cho các hoạt động đang diễn ra của mình theo các điều khoản và điều kiện chấp nhận được; thay đổi trong luật hoặc quy định hiện hành, và tác động của môi trường pháp lý và những phức tạp trong việc tuân thủ liên quan đến môi trường đó. Những rủi ro và bất định này được thảo luận chi tiết trong các báo cáo định kỳ mà Surf Air Mobility gửi cho SEC, và các nhà đầu tư được khuyến khích xem xét các báo cáo định kỳ đó và các hồ sơ khác của Surf Air Mobility với SEC, có thể truy cập trên trang web của SEC tại www.sec.gov, trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Surf Air Mobility không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng về tương lai của mình trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ

Báo chí: 
Nhà đầu tư: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.