LIFT Thông báo sự thay đổi trong Hội đồng Quản trị

man plugging charger into electric car charge station 4 LIFT Announces Changes to its Board of Directors

(SeaPRwire) –   Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Vancouver, B.C., (“LIFT” hoặc “Công ty”) (TSXV:LIFT) (OTCQX:LIFFF) (Frankfurt: WS0) vui mừng thông báo rằng bà Eva Bellissimo, ông Paul Gruner và bà Andree St-Germain đã gia nhập Ban Giám đốc của Công ty, có hiệu lực ngay lập tức. Công ty cũng xin thông báo về việc từ chức của bà Julie Hajduk và bà Wanda Cutler khỏi Ban Giám đốc của LIFT. Ban Giám đốc xin chân thành cảm ơn bà Hajduk và bà Cutler vì những đóng góp và phục vụ của họ cho Công ty và chúc họ thành công trong tương lai.

Bà Bellissimo đồng lãnh đạo Nhóm Khoáng sản Toàn cầu và Khai thác mỏ tại McCarthy Tétrault LLP, một công ty luật hàng đầu có văn phòng tại Canada, New York và London, và mang đến cho LIFT một kiến thức rộng về pháp lý, tài chính, M&A xuyên biên giới và quản trị doanh nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, Eva đã là cố vấn đáng tin cậy cho nhiều công ty trong lĩnh vực này, đã dẫn dắt hàng trăm giao dịch. Được vinh danh là một trong 25 luật sư ảnh hưởng nhất ở Canada và được Chambers Canada công nhận về chuyên môn trong lĩnh vực tài nguyên, Eva đã phát triển được danh tiếng mạnh mẽ như một luật sư và cố vấn chiến lược.

Ông Gruner là một nhà lãnh đạo điều hành kinh nghiệm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, dầu khí và khai thác mỏ. Ông mang đến kinh nghiệm phong phú trong lãnh đạo doanh nghiệp bản địa trên nhiều khu vực, từng giữ chức Giám đốc điều hành của Det’on Cho Management LP, cánh tay kinh tế của bộ lạc Yellowknives Dene ở Northwest Territories, và Tahltan Nation Development Corporation, cánh tay kinh tế của bộ lạc Tahltan. Hiện nay ông là Giám đốc điều hành của Tłı̨chǫ Investment Corporation, cánh tay kinh tế của bộ lạc Tłı̨chǫ, lãnh thổ truyền thống của họ bao gồm khu vực Dự án liti Yellowknife đang được phát triển. Thành tích của ông nói lên khả năng đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc trong khi hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan bản địa.

Bà St-Germain là Giám đốc tài chính của Integra Resources Corp và một nhà quản lý khai thác kinh nghiệm với nền tảng vững chắc trong M&A, lập kế hoạch chiến lược, phát triển dự án và tài chính khai thác. Bà bắt đầu sự nghiệp trong ngành khai thác tại ngân hàng đầu tư và gia nhập Golden Queen Mining vào năm 2013 với vai trò Giám đốc tài chính. Trong thời gian làm việc tại Golden Queen, bà đóng vai trò then chốt trong việc bảo đảm tài chính dự án và giám sát Golden Queen trong giai đoạn chuyển từ phát triển sang sản xuất. Sau đó bà gia nhập Integra Gold với vai trò Giám đốc tài chính vào đầu năm 2017 và giúp giám sát quá trình bán công ty cho Eldorado Gold. Bà St-Germain hiện là thành viên Hội đồng quản trị của Osisko Mining Corp và Ascot Resources Ltd. Bà St-Germain có chứng chỉ ICD.D do Viện Giám đốc Công ty cấp.

Francis MacDonald, Giám đốc điều hành của LIFT bình luận: “Trước hết, tôi xin cảm ơn Julie Hajduk và Wanda Cutler vì đã phục vụ trong Ban Giám đốc của LIFT kể từ khi thành lập Công ty. Họ đều giúp LIFT phát triển từ một công ty nhỏ tư nhân thành một trong những công ty khai thác liti trên đá có tiếng ở Bắc Mỹ. Tôi xin chào mừng Eva, Paul và Andree gia nhập Ban Giám đốc của LIFT. Kinh nghiệm kết hợp của họ trên thị trường vốn, các giao dịch M&A, sáng kiến kinh doanh dẫn dắt bởi người bản địa và quản trị doanh nghiệp sẽ hỗ trợ LIFT trong mục tiêu phát triển dự án nhanh chóng”.

LIFT thuê Native Ads

LIFT vui mừng thông báo rằng Công ty đã ký hợp đồng với Native Ads Inc. (“Native Ads”), một công ty có trụ sở tại thành phố New York với văn phòng tại Vancouver, B.C., để thực hiện chiến dịch marketing truyền thông kỹ thuật số toàn diện cho LIFT, hỗ trợ nỗ lực tăng cường nhận thức. Chương trình quảng cáo toàn diện này sẽ được thiết kế nhằm tạo dựng thương hiệu và nhận biết chung về thương hiệu LIFT cũng như nâng cao nhận thức trong các nền tảng nội dung cho nhà đầu tư trực tuyến. Native Ads sẽ sử dụng quảng cáo kỹ thuật số, phân phối trả phí, mua bán phương tiện và tạo nội dung tiên tiến nhất để thực hiện sáng kiến quan trọng này.

LIFT thuê New Era Publishing Inc.

Công ty cũng thông báo đã ký thỏa thuận với New Era Publishing Inc. của Vancouver, British Columbia, cung cấp dịch vụ marketing bao gồm tạo và phân phối nội dung cũng như chiến dịch nâng cao nhận thức và giáo dục thị trường. Trước khi bắt đầu các dịch vụ, New Era sẽ nhận khoản tiền đặt cọc trước là 625.000 USD để đảm bảo không gian phù hợp cho chiến dịch, với khoản thanh toán tiếp theo 625.000 USD để bắt đầu phát triển sáng tạo và marketing kỹ thuật số. New Era cung cấp tư vấn thị trường vốn, biên tập và bài viết cũng như dịch vụ báo cáo toàn diện, nhằm quảng bá nhận thức trên các trang web và nền tảng khác nhau.

Cấp phát chứng quyền mua cổ phiếu

Công ty thông báo đã cấp phát chứng quyền mua cổ phiếu (chứng quyền) cho các thành viên Hội đồng quản trị, lãnh đạo điều hành, nhân viên và cố vấn để mua tổng cộng 410.000 cổ phiếu thường của Công ty với giá thực hiện là 7 USD một cổ phiếu trong vòng năm năm. Cấu trúc kỳ hạn như sau: 165.000 chứng quyền tuân theo lộ trình phân kỳ, với 25% được hưởng ngay và thêm 25% mỗi 6/12 tháng; 245.000 chứng quyền còn lại tuân theo lộ trình riêng, với 50% được hưởng sau 12 tháng và 50% còn lại sau 24 tháng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.