Liberty Defense nhận được đơn đặt hàng từ Rapiscan Systems và ký thỏa thuận phân phối để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường quốc tế

artificial intelligence robot network shield hologram 1 Liberty Defense Receives Purchase Order from Rapiscan Systems and Signs Distribution Agreement for Expanded Reach to International Markets
  • Rapiscan Systems sẽ mua nhiều hệ thống HEXWAVE (20 bộ)
  • Rapiscan Systems sẽ bán độc quyền hệ thống phát hiện mối đe dọa thế hệ tiếp theo của Liberty là HEXWAVE cho thị trường an ninh và hàng không quốc tế

WILMINGTON, Mass., Ngày 8 tháng 11 năm 2023Liberty Defense Holdings Ltd. (“Liberty” hoặc “Công ty“) (TSXV:SCAN) (OTCQB:LDDFF) (FRANKFURT:LD2A), một nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về giải pháp phát hiện dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) thế hệ tiếp theo để bảo vệ địa điểm an toàn chống lại vũ khí cấm và các mối đe dọa khác, vui mừng thông báo rằng công ty đã ký một thỏa thuận phân phối độc quyền với Rapiscan Systems (Rapiscan) để bán và dịch vụ hệ thống HEXWAVETM quốc tế trong các thị trường an ninh và hàng không.

Theo thỏa thuận phân phối, Rapiscan sẽ bổ sung hệ thống quét người HEXWAVE sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để phát hiện vũ khí và các mối đe dọa khác một cách liền mạch thời gian thực vào danh mục sản phẩm và dịch vụ an ninh của họ. Thỏa thuận Rapiscan mở rộng phạm vi quốc tế của Liberty để bao gồm tiếp cận thị trường của HEXWAVE tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và khu vực Châu Á/Thái Bình Dương, bao gồm cả Úc.

“Sau khi đánh giá công nghệ, chúng tôi mong đợi được bổ sung HEXWAVE của Liberty Defense vào danh mục sản phẩm của chúng tôi để cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho khách hàng đang phát triển của chúng tôi trên toàn cầu,” ông Ted Alston, Chủ tịch của Rapiscan Detection cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi tại Rapiscan là đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt trong khi cung cấp cho khách hàng giá trị tối ưu cho hoạt động quét an ninh của họ, và chúng tôi rất vui khi có ứng dụng phát hiện độc đáo của HEXWAVE để bán cho khách hàng.”

Rapiscan là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về giải pháp quét giúp các tổ chức chính phủ, bao gồm hải quan và biên giới cũng như tổ chức quốc phòng, và khách hàng ngành công nghiệp tư nhân chống khủng bố, buôn lậu ma túy, vũ khí và buôn người với tốc độ và độ tin cậy cao trong khi tối đa hóa hiệu quả hoạt động và đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh khắt khe nhất. Mạng lưới dịch vụ toàn cầu của nó cung cấp hỗ trợ trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các hệ thống luôn được bảo trì và dịch vụ một cách kịp thời và hiệu quả.

“Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác với Rapiscan, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp an ninh, và mong đợi mở rộng phạm vi HEXWAVE trên toàn cầu,” ông Bill Frain, Giám đốc điều hành của Liberty Defense cho biết. “Trong những tháng qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu tăng đáng kể đối với HEXWAVE cho việc quét nâng cao tại các ứng dụng kiểm soát, và việc ký kết thỏa thuận quan trọng này với Rapiscan là rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu đó.”

Để cập nhật tin tức mới nhất, vui lòng truy cập trang web của Công ty để đăng ký nhận thông báo qua email hoặc theo dõi Liberty Defense trên các kênh mạng xã hội.

Thay mặt Liberty Defense

Bill Frain
Giám đốc điều hành & Thành viên Hội đồng quản trị

Về Liberty Defense

Liberty Defense (TSXV: SCAN, OTCQB: LDDFF, FRANKFURT: LD2A) cung cấp giải pháp an ninh đa công nghệ cho việc phát hiện vũ khí ẩn trong khu vực có lưu lượng người lớn và những nơi yêu cầu an ninh cao như sân bay, sân vận động, trường học và nhiều nơi khác. Sản phẩm HEXWAVE của Liberty, mà công ty đã được cấp quyền sử dụng độc quyền từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), cũng như thỏa thuận chuyển giao công nghệ cho bằng sáng chế liên quan đến công nghệ quét ảnh chủ động 3D, cung cấp khả năng phát hiện vũ khí kim loại và không kim loại một cách riêng biệt, mô-đun và có thể mở rộng. Gần đây Liberty cũng đã cấp phép công nghệ quét ảnh tiên tiến có độ phân giải cao dựa trên sóng milimet và công nghệ quét giày. Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và duy trì hòa bình thông qua các giải pháp phát hiện an ninh tiên tiến.

TIN TỨC TIỀM ẨN

Khi được sử dụng trong bản tin này, các từ như “ước tính”, “dự án”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “có ý định”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “có thể” hoặc “nên” và các biến thể tiếng Anh hoặc các biến thể tương tự hoặc ngữ nghĩa so sánh có ý định xác định các tuyên bố tiềm ẩn và thông tin. Mặc dù Liberty tin rằng, dựa trên kinh nghiệm của các giám đốc và nhân viên, điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến trong tương lai cũng như các yếu tố khác đã được xem xét thích hợp, rằng kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố và thô