Liberty Defense Giao HEXWAVE cho Cơ quan An ninh Vận tải Hoa Kỳ

futuristic robot artificial intelligence enlightening ai technology concept 4 Liberty Defense Delivers HEXWAVE to TSA

(SeaPRwire) –   WILMINGTON, Mass., Nov. 21, 2023 (“Liberty” or the “Company“) (TSXV:SCAN) (OTCQB:LDDFF) (FRANKFURT:LD2A), một nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về các giải pháp phát hiện thế hệ tiếp theo dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) để bảo vệ các địa điểm an ninh chống lại vũ khí cấm và các mối đe dọa khác, vui mừng thông báo rằng đã giao hệ thống HEXWAVETM cho Cơ quan An ninh Vận tải (TSA), hoàn thành hợp đồng theo Chương trình Khả năng Kiểm tra Người của TSA để kiểm tra nhân viên hàng không.

HEXWAVE của Liberty là hệ thống phát hiện đe dọa tiếp xúc không có tốc độ xử lý cao, sử dụng AI để cung cấp quyết định tự động cho nhân viên an ninh xử lý người nhanh chóng.

“Trong những tháng qua, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các sân bay lớn của Mỹ, bao gồm LAX, Denver, Oakland và những nơi khác để nâng cao kiểm tra nhân viên nhằm giảm thiểu nguy cơ đe dọa từ bên trong,” ông Bill Frain, CEO của Liberty cho biết. “Mục tiêu của chương trình là cải thiện khả năng phát hiện một loạt rộng hơn các mối đe dọa trong khi cải thiện hiệu suất xử lý cho quy trình thực tế và hiệu quả. Một số lượng đáng kể các sân bay sẽ phải cải thiện quy trình kiểm tra của họ trong vài tháng tới. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ sáng kiến và làm cho quá trình chuyển tiếp trở nên suôn sẻ.”

Do yêu cầu của TSA về việc triển khai kiểm tra cho nhân viên hàng không, các sân bay sẽ cần các công nghệ có khả năng phát hiện một loạt rộng các mối đe dọa để theo kịp yêu cầu kiểm tra và những yêu cầu được đưa ra cho tương lai.

Để cập nhật tin tức và thông tin mới, vui lòng truy cập để đăng ký nhận thông báo qua email hoặc theo dõi Liberty Defense trên các kênh mạng xã hội.

Thay mặt Liberty Defense

Bill Frain
CEO & Giám đốc

Về Liberty Defense

Liberty Defense (, , ) cung cấp các giải pháp an ninh đa công nghệ cho việc phát hiện vũ khí giấu trong khu vực có lưu lượng người đông và những nơi yêu cầu an ninh tăng cường như sân bay, sân vận động, trường học và nhiều hơn nữa. Sản phẩm HEXWAVE của Liberty, mà công ty đã được cấp phép độc quyền từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), cũng như một thỏa thuận chuyển giao công nghệ liên quan đến công nghệ radar quét 3D hoạt động, cung cấp khả năng phát hiện rời rạc, mô-đun và mở rộng để cung cấp khả năng phát hiện ở khoảng cách an toàn với khả năng phát hiện vũ khí kim loại và không kim loại. Liberty cũng gần đây đã được cấp phép công nghệ quét cơ thể dựa trên sóng milimet và công nghệ quét giày như một phần của bộ công nghệ của mình. Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và bảo toàn bình an tinh thần thông qua các giải pháp phát hiện an ninh xuất sắc. Tìm hiểu thêm:

TIN TỨC TƯƠNG LAI

Khi được sử dụng trong bản tin này, các từ như “ước tính”, “dự án”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “có ý định”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “có thể” hoặc “nên” và các biến thể tiếng Anh hoặc các biến thể tương tự hoặc ngôn ngữ so sánh có nghĩa là nhằm mục đích xác định các tuyên bố hay thông tin tương lai. Mặc dù Liberty tin tưởng, dựa trên kinh nghiệm của các giám đốc và nhân viên, điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến trong tương lai cũng như các yếu tố khác đã được xem xét thích hợp, rằng các dự đoán được phản ánh trong các tuyên bố và thông tin tương lai trong bản tin này là hợp lý, việc dựa dẫm quá mức vào chúng không nên được thực hiện bởi các bên không thể đảm bảo với mức độ tin cậy 100% về độ chính xác của dịch.

Bởi chính bản chất của chúng, các tuyên bố tương lai liên quan đến các rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố khác mà kết quả thực tế, hiệu suất hoặc thành tích của Liberty hoặc các sự kiện tương lai khác có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tích nào được biểu đạt hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố tương lai. Có một số yếu tố quan trọng có thể làm cho kết quả thực tế của Liberty khác biệt đáng kể so với các tuyên bố tương lai. Các yếu tố đó bao gồm, trong số những thứ khác: biến động tiền tệ; lịch sử kinh doanh hạn chế của các bên; gián đoạn hoặc thay đổi trong thị trường tín dụng hoặc bảo mật; kết quả hoạt động và phát triển dự án; vượt chi phí dự án hoặc chi phí và chi phí không lường trước; và điều kiện phát triển chung, thị trường và ngành.

Các bên không cam kết bình luận về các phân tích, kỳ vọng hoặc tuyên bố được thứ ba đưa ra liên quan đến chứng khoán của họ hoặc kết quả tài chính hoặc hoạt động của họ (tùy theo trường hợp).

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Liberty cảnh báo rằng danh sách yếu tố vật chất nêu trên không phải là toàn diện. Khi dựa vào các tuyên bố và thông tin tương lai của Liberty để đưa ra quyết định, các nhà đầu tư và người khác nên cân nhắc cẩn thận các yếu tố và điều kiện bất định trên cũng như các sự kiện tương lai khác. Liberty đã giả định rằng các yếu tố vật chất được đề cập ở đoạn trước sẽ không làm cho các tuyên bố và thông tin tương lai khác biệt đáng kể so với kết quả thực tế hoặc sự kiện. Tuy nhiên, danh sách các yếu tố này không phải là toàn diện và có thể thay đổi, và không có bảo đảm rằng giả định như vậy sẽ phản ánh kết quả thực tế của các mục hoặc yếu tố đó. Thông tin tương lai được đưa ra trong bản tin này đại diện cho quan điểm của Liberty vào ngày bản tin được