Liberty Defense được Viken Detection chọn mua 30 đơn vị HEXWAVE và ký thỏa thuận phân phối nhằm mở rộng thị trường

(SeaPRwire) –   Wilmington, Massachusetts., Ngày 6 tháng 2 năm 2024 / –  (“Liberty” hoặc “Công ty“) () () (FRANKFURT:LD2A), nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về các giải pháp phát hiện thế hệ tiếp theo dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) để bảo vệ các địa điểm an toàn khỏi vũ khí bị cấm và các mối đe dọa khác rất vui mừng thông báo rằng công ty đã ký kết một thỏa thuận chiến lược với Viken Detection ( “Viken” ), bao gồm việc bán 30 đơn vị HEXWAVE sẽ được giao vào năm 2024. Thanh toán cho 15 đơn vị đầu tiên đã được thực hiện trước để đẩy nhanh tốc độ thâm nhập thị trường. Viken Detection là công ty hàng đầu toàn cầu về các công nghệ phát hiện và sàng lọc mối đe dọa và sẽ tham gia vào quan hệ đối tác này để bán HEXWAVE™ vào thị trường sàng lọc an ninh ngày càng phát triển tại Châu Mỹ.

Liberty Defense
Logo Liberty Defense (CNW Group/Liberty Defense Holdings Ltd.)

Theo thoả thuận, Viken sẽ bổ sung hệ thống kiểm tra mọi người không tiếp xúc HEXWAVE, sử dụng AI và máy học để phát hiện thông suốt vũ khí và các mối đe dọa khác theo thời gian thực, vào danh mục sản phẩm phát hiện đồ sộ của mình và mạng lưới đã được thiết lập tại Hoa Kỳ, CanadaNam Mỹ.

Viken Detection cung cấp cho các tổ chức an toàn công cộng, bao gồm hải quan và các đơn vị bảo vệ biên giới, lực lượng thực thi pháp luật và các chuyên gia an ninh, các công nghệ hiệu quả, an toàn và giá cả phải chăng để phát hiện và xác định các mối đe dọa tiềm ẩn. Bộ máy ảnh chụp X-quang cầm tay tiên tiến, máy phân tích hóa học, máy quét phương tiện và máy phân tích nguyên tố của công ty đã được chứng minh và đáng tin cậy trong thị trường tương ứng của họ với hàng nghìn đơn vị đang hoạt động trên thực địa. Viken Detection có trụ sở tại Burlington, Massachusetts, bên trong trung tâm công nghệ của khu vực này, Boston Technology Corridor.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận để mở rộng tiếp cận khách hàng đối với công nghệ HEXWAVE tại Châu Mỹ. Việc thiết lập mạng lưới phân phối là chìa khóa cho chiến lược chung của chúng tôi khi nhu cầu về bảo mật nâng cao và phát hiện các mối đe dọa phi kim loại và kim loại ngày càng tăng,” ông Bill Frain, CEO của Liberty Defense cho biết.

“Đây là lựa chọn hoàn hảo cho Viken vì các công nghệ thế hệ tiếp theo của Liberty bổ sung cho danh mục giải pháp an ninh đang mở rộng của chúng tôi, điều này sẽ củng cố mối quan hệ với những khách hàng hiện tại của chúng tôi và mở ra cánh cửa cho những khách hàng mới,” ông Jim Ryan, CEO của Viken Detection cho biết.

Thay mặt cho Liberty Defense: Bill Frain, Giám đốc điều hành & Giám đốc

Giới thiệu về Liberty Defense

Liberty Defense (, , ) cung cấp các giải pháp an ninh đa công nghệ để phát hiện vũ khí giấu kín tại các khu vực có lưu lượng đi bộ lớn và các địa điểm yêu cầu tăng cường bảo mật như sân bay, sân vận động, trường học, v.v. Hệ thống HEXWAVE của Liberty sử dụng sóng milimét, công nghệ hình ảnh 3D tiên tiến và AI, được bảo mật theo giấy phép độc quyền và được phát triển độc quyền để tự động phát hiện tất cả các loại vũ khí kim loại và phi kim loại giấu kín và các vật phẩm bị cấm khác. Liberty cũng đang phát triển thế hệ máy soi hành khách hàng không tiếp theo với các công nghệ máy quét giày và toàn thân HD-AIT (Công nghệ hình ảnh tiên tiến độ nét cao) dựa trên sóng milimét, như một phần trong danh mục công nghệ của mình. Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và giữ gìn sự an tâm thông qua các giải pháp phát hiện an ninh vượt trội. Tìm hiểu thêm:

Viken Detection có trụ sở tại Burlington, Massachusetts. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập.

TUYÊN BỐ THÔNG TIN HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Khi được sử dụng trong thông cáo báo chí này, các từ “ước tính”, “dự báo”, “niềm tin”, “dự đoán”, “có ý định”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “có thể” hoặc “nên” và phủ định của những từ này hoặc các biến thể tương tự hoặc thuật ngữ tương đương có nghĩa là xác định các tuyên bố và thông tin hướng đến tương lai. Mặc dù Liberty tin rằng, xét theo kinh nghiệm của các giám đốc và cán bộ tương ứng của họ, các điều kiện hiện tại và triển vọng phát triển trong tương lai được mong đợi và các yếu tố khác được coi là phù hợp, thì kỳ vọng phản ánh trong các tuyên bố và thông tin hướng đến tương lai trong thông cáo báo chí này là hợp lý, không nên đặt kỳ vọng quá mức vào chúng vì các bên không thể đảm bảo rằng những tuyên bố đó sẽ được chứng minh là đúng. Những tuyên bố và thông tin đó phản ánh quan điểm hiện tại của Liberty. Có những rủi ro và bất định có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những kết quả được đề cập trong các tuyên bố và thông tin hướng đến tương lai đó.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Về bản chất, các tuyên bố hướng đến tương lai liên quan đến các rủi ro, bất định và các yếu tố khác đã biết và chưa biết, có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế của chúng tôi hoặc các sự kiện trong tương lai khác khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tích nào trong tương lai được thể hiện hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố hướng đến tương lai đó. Có một số yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế của Liberty khác biệt đáng kể so với những yếu tố được chỉ ra hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố và thông tin hướng đến tương lai. Các yếu tố đó bao gồm, nhưng không giới hạn ở: biến động tỷ giá; lịch sử kinh doanh hạn chế của các bên; sự gián đoạn hoặc thay đổi trong thị trường tín dụng hoặc thị trường chứng khoán; kết quả của hoạt động vận hành và phát triển dự án; vượt quá chi phí dự án hoặc các chi phí và chi phí phát sinh ngoài dự kiến; và điều kiện phát triển chung, thị trường và ngành. Các bên không có nghĩa vụ bình luận về các phân tích, kỳ vọng hoặc tuyên bố do các bên thứ ba đưa ra liên quan đến chứng khoán của họ hoặc kết quả hoạt động tài chính hoặc hoạt động tương ứng của họ (n