LG thúc đẩy sản xuất âm thanh hình ảnh có trách nhiệm

marrakeshh LG paves the way for responsible audiovisual production

(SeaPRwire) –   Quảng cáo “New Horizon” là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Pháp được chứng nhận Ecoprod

PARIS, 02/02/2024 — Chiến dịch quảng cáo toàn Châu Âu mới “” từ LG Electronics (LG), dành riêng cho máy bơm nhiệt không khí-nước “THERMA V™”, vừa được nhãn hiệu độc lập Ecoprod trao tặng chứng nhận hai sao. Chứng nhận này dành cho phim, quảng cáo và chương trình nghe nhìn được sản xuất theo cách thân thiện với môi trường.

 

LG Logo

 

Vì giúp xây dựng một thế giới bền vững hơn cũng có nghĩa là áp dụng những thông lệ truyền thông thân thiện hơn với môi trường, LG đã quyết định quảng bá mô hình máy bơm nhiệt không khí-nước mới, “THERMA V™” — sản phẩm thân thiện với môi trường thuộc bộ phận Giải pháp không khí — thông qua quá trình sản xuất xanh. 

Dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn Ecoprod mới, quy định 80 hành động cần thiết để giảm tác động môi trường của việc tạo ra các sản phẩm nghe nhìn (chuẩn bị, quay phim và hậu kỳ), nhóm sản xuất đã phải thích ứng, lên kế hoạch tỉ mỉ cho giai đoạn tiền sản xuất, lựa chọn địa điểm quay phim để dễ dàng cho khâu hậu cần và giảm việc đi lại, cũng như ký hợp đồng với các tài năng địa phương. Để đối mặt với những thách thức trong việc giảm thiểu chất thải, các biện pháp chủ động đã được áp dụng, chẳng hạn như cấm các vật dụng dùng một lần, sử dụng vật liệu tái sử dụng khi có thể và tận dụng nền kinh tế tuần hoàn cho các yếu tố trang trí và thiết kế. 

Sau khi Afnor kiểm toán các biện pháp được thực hiện, chiến dịch “Care For Where You Live: New Horizon” của LG đạt mức điểm sản xuất sinh thái là 78,5%, qua đó giành được chứng nhận hai sao của Ecoprod. Chiến dịch này cũng đóng góp vào giai đoạn thử nghiệm nhãn Ecoprod, cung cấp phản hồi để giúp điều chỉnh và xác nhận các tiêu chí đánh giá chung cho tiêu chuẩn.

Chiến dịch kỹ thuật số toàn Châu Âu này đã được phổ biến ở mười quốc gia Châu Âu: Đức, Áo, Bulgaria, Tây Ban Nha, Pháp, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Ba Lan và Cộng hòa Séc.  

Bằng cách sản xuất quảng cáo này theo cách thân thiện với môi trường, LG đang thúc đẩy các thông lệ quay phim có trách nhiệm phù hợp với các cam kết về môi trường và xã hội của mình, đồng thời mở đường cho việc áp dụng các thông lệ đạo đức trong toàn ngành.  

Để biết thêm thông tin:
Chiến dịch:

LG:
Ecoprod:  

 

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.