LG OLED CHIẾU SÁNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI FRIEZE SEOUL

Công ty giới thiệu các hợp tác LG OLED ART mới nhất trong Triển lãm hàng không quốc tế Frieze và Tuần lễ Nghệ thuật Seoul năm nay
SEOUL, Hàn Quốc, 6 tháng 9, 2023 /CNW/ – LG Electronics (LG) bước vào điểm sáng khi trở thành đối tác tiêu đề chính thức của Frieze Seoul 2023 (6-9 tháng 9). Công ty sẽ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hợp tác đặc biệt tái khẳng định sự cống hiến của mình để làm nổi bật mối liên hệ nội tại giữa nghệ thuật và công nghệ như một phần của dự án LG OLED ART đang diễn ra.

Triển lãm ấn tượng này có 12 tác phẩm nghệ thuật gốc của Whanki, bao gồm một số tác phẩm biểu tượng nhất của ông. Trong số đó có Chúng ta sẽ gặp lại nhau ở đâu, dưới hình thức nào và 25-III-69 #46, được sáng tác trong thời kỳ nổi tiếng ở New York – cả hai bức tranh đều thể hiện phong cách “chấm khắp nơi” độc đáo của nghệ sĩ. Những tác phẩm này sẽ được trưng bày tại Phòng nghỉ LG OLED tại Frieze Seoul 2023, nơi chúng sẽ được đưa vào cuộc sống nhờ bề mặt kỹ thuật số hoàn hảo của LG OLED.
Khán giả sẽ hoàn toàn bị cuốn hút và truyền cảm hứng bởi bài trình diễn độc quyền này; sự kết hợp giữa thiên tài nghệ thuật của Whanki và nghệ thuật kỹ thuật số của LG OLED tạo ra những cảm xúc sâu sắc và suy ngẫm sâu sắc.
Ngoài ra, khách ghé thăm Phòng nghỉ LG OLED sẽ có cơ hội khám phá những góc nhìn mới thú vị và gây suy nghĩ về nghệ thuật độc đáo và sâu sắc của Whanki. Je Baak, giáo sư tại Khoa Mỹ thuật, Đại học Quốc gia Seoul, Mano Ahn, Giám đốc điều hành của Ahn Graphics và Daehwan Kim, Giám đốc điều hành của BESIGN, đã hợp tác biểu đạt năm tác phẩm nghệ thuật của Whanki theo cách kỹ thuật số, sử dụng LG OLED làm bề mặt vẽ.
“LG OLED rất vinh dự được giới thiệu các tác phẩm của danh họa Kim Whanki nổi tiếng ra thế giới tại Frieze Seoul năm nay,” bà Kate Hye-won Oh, Phó Chủ tịch Bộ phận Truyền thông Thương hiệu tại Công ty Giải trí Gia đình LG cho biết. “Cả những bản gốc tuyệt vời và những diễn giải kỹ thuật số đầy can đảm về các bức tranh của Whanki đều truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và khuyến khích tất cả chúng ta, dù là nghệ sĩ hay người yêu nghệ thuật, khám phá những khả năng vô hạn của nghệ thuật. Bề mặt vẽ kỹ thuật số tối thượng, LG OLED tiếp tục chiếu sáng vẻ đẹp của sự sáng tạo con người, và những gì có thể đạt được khi nghệ thuật và công nghệ hợp nhất làm một.”
Vượt ra ngoài sự tham gia của mình tại Frieze Seoul 2023, LG OLED sẽ đóng góp tích cực vào bầu không khí nghệ thuật của thủ đô Hàn Quốc trong suốt tháng 9. Tại Seoul Light DDP 2023 (từ 31 tháng 8 đến 10 tháng 9), thương hiệu TV cao cấp của LG đang giới thiệu BOREALIS, một tác phẩm ánh sáng và màu sắc lung linh và luôn thay đổi của nhà công nghệ và nghệ sĩ truyền thông mới Dan Acher, có thể được trải nghiệm hàng ngày từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối. Sự hợp tác là minh chứng cho sự ủng hộ liên tục của LG OLED đối với Tuần lễ Nghệ thuật Seoul (diễn ra năm nay từ ngày 1-10 tháng 9) và cam kết thúc đẩy việc thực hành và đánh giá các hình thức nghệ thuật kỹ thuật số mới.
LG OLED cũng hợp tác với Artist Company, một công ty giải trí có trụ sở tại Seoul được thành lập bởi nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Jung-jae Lee, để tiếp cận đến nhiều khán giả hơn với những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hay nhất. Từ ngày 7-24 tháng 9, tầng một của tòa nhà Công ty Nghệ sĩ ở Cheongdam sẽ trưng bày một số tác phẩm truyền cảm hứng, bao gồm các tác phẩm kỹ thuật số hóa của Whanki và nghệ thuật từ Six N. Five, trước đây đã được LG OLED giới thiệu tại Frieze New York vào tháng 5.
LG tiếp tục mang lại những trải nghiệm phong phú về thế giới nghệ thuật, minh họa mối liên hệ mật thiết giữa nghệ thuật và công nghệ thông qua các triển lãm truyền cảm hứng và các hợp tác đổi mới với các nghệ sĩ. Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được đưa vào cuộc sống bởi LG OLED sẽ được tải lên trang web dự án OLED Art sau khi ra mắt thực tế, cho phép những người yêu nghệ thuật và người hâm mộ trên toàn thế giới có thể thưởng thức chúng theo sự tiện lợi của họ. Để theo dõi hành trình LG OLED ART, hãy truy cập trang web.
Về Công ty Giải trí Gia đình LG Electronics
Công ty Giải trí Gia đình LG là một nhà đổi mới được công nhận trong lĩnh vực TV và hệ thống âm thanh-video. LG mang đến trải nghiệm giải trí gia đình ưu việt thông qua các TV OLED đoạt giải thưởng của mình, trong năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm, và các TV QNED LED được hỗ trợ bởi nền tảng thông minh webOS. Nhằm giúp người tiêu dùng có trải nghiệm người dùng hạng nhất, tất cả các sản phẩm giải trí gia đình của LG đều được thiết kế với ý thức bền vững môi trường, từ sản xuất cho đến thải bỏ. Để biết thêm tin tức về LG, truy cập www.LGnewsroom.com.

NGUỒN LG Electronics