KuCoin Tiên phong khi là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đầu tiên tuân thủ FIU tại Ấn Độ

(SeaPRwire) –   VICTORIA, Seychelles, 23 tháng 3, 2024 — KuCoin, một công ty dẫn đầu toàn cầu về sàn giao dịch tiền mã hóa và được xếp hạng trong top bảy trên toàn thế giới, tự hào thông báo rằng công ty vừa đạt được cột mốc mới khi trở thành Sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu đầu tiên tuân thủ FIU tại Ấn Độ. Thành tích này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong bối cảnh tiền mã hóa Ấn Độ phát triển với những thay đổi về quy định gần đây. Đồng thời, cũng cho thấy KuCoin luôn tận tâm mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường quan trọng trên toàn cầu như một phần trong chiến lược toàn diện của công ty.

Cùng với việc đăng ký FIU của KuCoin, KuCoin đề xuất thực hiện các sáng kiến sau để phục vụ tốt hơn cho người dùng Ấn Độ.

  • Các giải pháp thanh toán nội địa hóa: Hợp tác với các ngân hàng địa phương và đối tác fiat để giới thiệu các dịch vụ on-ramp và off-ramp trực tiếp và duy nhất dành riêng cho Ấn Độ. Trong khi đó, KuCoin cũng đang đề xuất khởi động chương trình đăng ký đối tác để chào đón thêm nhiều đối tác và cung cấp dịch vụ dễ dàng cũng như thân thiện hơn.
  • Trọng tâm đầu tư chiến lược: Thúc đẩy đầu tư và hỗ trợ cho các dự án blockchain do những doanh nhân Ấn Độ lãnh đạo, giúp hệ sinh thái tiền mã hóa địa phương phát triển bền vững.
  • Liên minh về quy định và an ninh: Tiếp tục hỗ trợ các cơ quan quản lý và chính phủ nhằm thúc đẩy một triển vọng ngành được bảo vệ và có quy củ.
  • Hợp tác cho giáo dục và hệ sinh thái: Hợp tác với các tổ chức giáo dục thông qua KuCoin Campus để thúc đẩy sự hiểu biết về blockchain và cung cấp quyền truy cập vào Web3 của KuCoin, công nghệ và các nguồn hệ sinh thái, từ đó nuôi dưỡng sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain tại Ấn Độ.
  • Chiến lược Glocal và địa phương hóa nhóm: Thiết lập một nhóm chuyên biệt, được địa phương hóa để hiểu rõ hơn và phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của nhà đầu tư và người dùng Ấn Độ. “Glocal” nhấn mạnh ưu tiên của KuCoin là toàn cầu hóa với trọng tâm là địa phương hóa.

Johnny Lyu, Tổng giám đốc điều hành của KuCoin, nhận xét, “KuCoin coi trọng tối đa bảo mật tài sản của người dùng. Khi hoàn thành thành công việc đăng ký này tại Ấn Độ, chúng tôi sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng Ấn Độ và tái khẳng định sự tận tâm của mình đối với việc tuân thủ và bảo mật. Cột mốc này cho phép chúng tôi thúc đẩy cuộc thảo luận về việc áp dụng tiền mã hóa tại Ấn Độ, nhấn mạnh đến bảo mật của người dùng và hoạt động giao dịch xuất sắc. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy các sáng kiến đầu tư và giáo dục của chúng tôi tại Ấn Độ, nhằm kích thích sự phát triển của ngành và thúc đẩy phát triển bền vững của bối cảnh blockchain. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ đổi mới địa phương và xây dựng mối quan hệ hợp tác giáo dục lâu dài để đóng góp đáng kể vào hệ sinh thái blockchain của Ấn Độ. Với sự phát triển này, chúng tôi tại KuCoin hoan nghênh các đối tác tham gia cùng chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa tại Ấn Độ

KuCoin vô cùng hào hứng khi bắt đầu hành trình này với những người dùng Ấn Độ của chúng tôi, mở ra một lĩnh vực mới của những khả năng và cơ hội. KuCoin mong muốn cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn, thúc đẩy cộng đồng blockchain hợp tác và phát triển mạnh mẽ. Nhìn về phía trước, KuCoin lạc quan về tương lai mà chúng ta sẽ xây dựng tại Ấn Độ, đây là một tương lai tươi sáng với sự đổi mới, tiến bộ và thành công chung.

Giới thiệu về KuCoin 

Được ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu có trụ sở chính tại Seychelles. Là một nền tảng hướng đến người dùng với trọng tâm là tính bao gồm và phạm vi hoạt động của cộng đồng, sàn giao dịch này cung cấp hơn 800 tài sản kỹ thuật số và hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch P2P Fiat, giao dịch hợp đồng tương lai, Staking và Cho vay cho 30 triệu người dùng của mình tại hơn 200 quốc gia và khu vực. KuCoin hiện là một trong 7 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu. Năm 2023, KuCoin được Forbes vinh danh là một trong những Sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất và được công nhận là sàn giao dịch toàn cầu được đánh giá cao trong Giải thưởng Nền tảng giao dịch tiền mã hóa toàn cầu năm 2023 của Finder. Tìm hiểu thêm tại

Ảnh –
Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.