Knightscope Thông báo Tuần Sáng tạo

Knightscope Announces Innovation Week

(SeaPRwire) –   Công nghệ định hình tương lai của an ninh công cộng

MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 04 tháng 03 năm 2024– [] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà đổi mới tiên phong trong lĩnh vực robotics và công nghệ trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, đã công bố kế hoạch cho Tuần sáng tạo đầu tiên của mình sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 03 năm 2024.

Tuần sáng tạo của Knightscope là cơ hội duy nhất cho các nhà phân tích, nhà đầu tư, người ủng hộ và khách hàng tiềm năng để có cái nhìn sâu hơn về mọi thứ liên quan đến Knightscope bao gồm quá trình xây dựng nền tảng trong 10 năm qua, kế hoạch đường đua đến lợi nhuận vào năm 2024 và thảo luận về tương lai của an ninh công cộng.

Đăng ký tham dự tại . Tất cả các phiên họp sẽ bắt đầu lúc 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương hàng ngày.

Thứ Hai 11 tháng 03

Chào mừng – tổng quan về tuần họp, sứ mệnh của chúng tôi, quãng đường đã qua, những sai lầm và bài học rút ra

Cơ hội thị trường – vấn đề được định nghĩa, thị trường và kết quả doanh thu định kỳ

Buổi giới thiệu sản phẩm – tổng quan về danh mục công nghệ hiện tại từ góc nhìn của khách hàng tiềm năng

Phiên hỏi đáp

Thứ Ba 12 tháng 03

Trí tuệ nhân tạo – triển khai AI, cơ hội trong tương lai và an ninh mạng

Hệ thống máy trong mạng – nhìn sau hậu trường về triển khai máy của chúng tôi và hỗ trợ khách hàng

Sản xuất máy – nhìn sau hậu trường tại trụ sở chính của Knightscope tại Thung lũng Silicon
Phiên hỏi đáp

Thứ Tư 13 tháng 03

Phát triển sản phẩm mới – xem trước những gì sẽ được phát hành từ Thung lũng Silicon sớm

Phiên hỏi đáp

Thứ Năm 14 tháng 03

Khái niệm tương lai – tổng quan về chiến lược dài hạn và giới thiệu sản phẩm tiềm năng trong tương lai

Bài thuyết trình – Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính trình bày bản trình bày cho nhà đầu tư

Phiên hỏi đáp

Thứ Sáu 15 tháng 03

Hội thảo – Giám đốc điều hành trả lời mọi câu hỏi

Về Knightscope

Knightscope chế tạo công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện an ninh công cộng, và mục tiêu dài hạn của chúng tôi là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi và đặt lịch trình phát hiện hoặc demo ngày hôm nay tại

Tuyên bố dự đoán tương lai

Bản tin báo chí này có thể chứa các “tuyên bố dự đoán tương lai” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng và khả năng của Knightscope trong tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai có thể xác định được thông qua việc sử dụng các từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự án”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “đề xuất” và các cụm từ tương tự hoặc các tuyên bố rằng một số hành động, sự kiện hoặc kết quả “có thể”, “sẽ”, “có thể” xảy ra hoặc đạt được, hoặc phủ định hoặc biến thể ngữ pháp của chúng hoặc các biến thể tương tự khác. Mặc dù Knightscope tin rằng kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố dự đoán tương lai này dựa trên giả định hợp lý, song có một số rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố quan trọng khác có thể làm thay đổi đáng kể kết quả thực tế so với dự đoán. Độc giả được khuyến cáo xem xét kỹ càng và cân nhắc bất kỳ tuyên bố cảnh báo và tiết lộ nào, bao gồm các tuyên bố được đưa ra dưới tiêu đề “Yếu tố Rủi ro” trong Báo cáo Thường niên mẫu 10-K của Knightscope cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022, có sẵn tại . Các tuyên bố dự đoán tương lai chỉ áp dụng cho ngày văn bản trong đó chúng được đưa ra, và Knightscope không đưa ra bất kỳ nghĩa vụ cập nhật nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong Bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Công ty Knightscope, Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được từ Đơn vị Marketing kỹ thuật số được chỉ định của Knightscope, Inc. (Native Ads Inc.) lên đến bảy mươi sáu ngàn USD cho mỗi giai đoạn kéo dài 30 ngày (22 ngày kinh doanh) và dự kiến ​​kéo dài lên đến 365 ngày dương lịch (254 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và ý kiến được trình bày là ý kiến của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc nhân viên của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phổ biến Bài viết này. Market Jar không xác minh độc lập hoặc điều tra bất kỳ thông tin như vậy.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến của tư vấn tài chính cá nhân và bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện là kết quả của thông tin trình bày ở đây là trách nhiệm của chính họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Market Jar Media Inc.. Bài viết này không phải là một lời kêu gọi đầu tư. Market Jar Media Inc. không cung cấp tư vấn đầu tư chung hoặc cụ thể và thông tin trên PressReach.com không nên được coi là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. không thừa nhận hoặc khuyến nghị kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ hoặc chứng khoán của bất kỳ công ty nào được đề