Knightscope tăng gấp ba công nghệ truyền thông khẩn cấp

KSCP Communications Tech

(SeaPRwire) –   MOUNTAIN VIEW, Calif., Ngày 01 tháng 02 năm 2024– [NASDAQ:KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà phát triển hàng đầu về robot bảo mật tự động (“ASR”) và hệ thống liên lạc khẩn cấp bằng đèn xanh, hôm nay thông báo rằng ba khách hàng của mình đã đặt thêm thiết bị để mở rộng chương trình liên lạc khẩn cấp của họ. Một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Texas, một quận và một trường đại học ở Colorado đều đã ban hành đơn đặt hàng mua với tổng số là 5 hệ thống mới nhằm nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp.

Lắp đặt các điện thoại và hộp gọi khẩn cấp bằng đèn xanh hiện đại là chìa khóa để khắc phục tình trạng phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại di động. Nhiều thành viên trong cộng đồng có thể không có (hoặc không mang theo) điện thoại di động, pin điện thoại di động có thể hết hoặc không có tín hiệu. Tương tự, du khách đến một khu vực cần được trợ giúp có thể không quen thuộc với địa lý và các địa danh, do đó không thể cung cấp cho người điều phối vị trí chính xác hoặc cụ thể qua điện thoại di động. Trong những tình huống cực đoan (ví dụ: sự kiện khủng bố lớn, xả súng trong khuôn viên trường đại học, thảm họa thiên nhiên hoặc do con người gây ra như bão, lốc xoáy, động đất, lũ lụt, hỏa hoạn rừng, tràn vật chất nguy hại, v.v.), người dùng điện thoại di động cũng có thể gặp tình trạng quá tải mạng do quá nhiều người đăng ký cố gắng truy cập hệ thống trong các tình huống khẩn cấp khi cần truy cập khẩn cấp nhất.

Các thiết bị cố định, đáng tin cậy, có đèn chiếu sáng của Knightscope được định vị chiến lược ở gần đó có thể rất hữu ích khi cần đến các dịch vụ khẩn cấp. Chúng hoạt động cả ngày lẫn đêm trong mọi điều kiện thời tiết và ngay cả khi thông tin liên lạc tắc nghẽn nhất. Các hệ thống điện thoại khẩn cấp bằng đèn xanh cũng luôn báo cáo vị trí chính xác của bạn một cách đáng tin cậy, đảm bảo sự hỗ trợ phù hợp nhanh chóng.

TÌM HIỂU THÊM

Để tìm hiểu thêm về Hệ thống liên lạc khẩn cấp bằng đèn xanh của Knightscope – hiện đã có với – mới được công bố  – và Robot bảo mật tự động, hãy đặt ngay cuộc gọi khám phá hoặc buổi trình diễn tại .

Giới thiệu về Knightscope

Knightscope là một công ty công nghệ an toàn công cộng tiên tiến, chuyên chế tạo robot bảo mật hoàn toàn tự động và hệ thống liên lạc khẩn cấp bằng đèn xanh giúp bảo vệ những nơi mọi người sinh sống, làm việc, học tập và ghé thăm. Tham vọng lâu dài của Knightscope là biến Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại . Like Knightscope tại , ,  và .

Các tuyên bố hướng đến tương lai

Thông cáo báo chí này có thể chứa “các tuyên bố hướng đến tương lai” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng, dự đoán và triển vọng trong tương lai của Knightscope. Các tuyên bố hướng đến tương lai này có thể được nhận dạng bằng cách sử dụng các từ như “nên,” “có thể,” “dự định,” “dự đoán,” “tin tưởng,” “ước tính,” “dự án,” “dự báo,” “mong đợi,” “kế hoạch,” “đề xuất” và các biểu thức tương tự khác. Các tuyên bố hướng đến tương lai có trong thông cáo báo chí này và các thông báo khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố về quá trình chuyển đổi của giám đốc điều hành và thời gian ban hành, cũng như các mục tiêu, khả năng sinh lời và tăng trưởng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố hướng đến tương lai này dựa trên các giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro, bất ổn và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố hướng đến tương lai đó. Những rủi ro và bất ổn này bao gồm, trong số những rủi ro khác, rủi ro mà quá trình chuyển đổi của giám đốc điều hành có thể có chi phí lớn hơn dự kiến; quá trình chuyển đổi của giám đốc điều hành có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các chương trình nội bộ của Công ty và khả năng tuyển dụng và giữ chân nhân sự có tay nghề và có động lực của Công ty, đồng thời có thể gây mất tập trung cho nhân viên và ban quản lý; quá trình chuyển đổi của giám đốc điều hành có thể tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh và danh tiếng của Công ty với khách hàng hoặc khả năng phục vụ khách hàng; hoặc quá trình chuyển đổi của giám đốc điều hành có thể không tạo ra các lợi ích mong đợi ở mức độ hoặc nhanh như dự kiến. Người đọc được khuyến cáo xem xét cẩn thận và cân nhắc bất kỳ tuyên bố cảnh báo và các tiết lộ khác, bao gồm các tuyên bố được đưa ra theo tiêu đề “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope trên Bản mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Các tuyên bố hướng đến tương lai chỉ có hiệu lực tại ngày phát hành thông tin chứa các tuyên bố đó và Knightscope không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng đến tương lai nào, ngoại trừ theo yêu cầu của pháp luật.

Quan hệ công chúng: Stacy Stephens Knightscope, Inc. (650) 924-1025

Tiết lộ:

1) Tác giả của Bài viết hoặc các thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình trực hệ của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được nêu trong Bài viết này. Tác giả xác định các công ty nào sẽ được đưa vào bài viết này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực này.

2) Bài viết này được phát hành thay mặt cho Knightscope, Inc. và được tài trợ bởi Công ty. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Cơ quan Kỹ thuật số của Knightscope, Inc.’s (Native Ads Inc.) tới bảy mươi sáu nghìn đô la Mỹ cho mỗi giai đoạn 30 ngày (22 ngày làm việc) khi chiến dịch diễn ra, dự kiến là tới 365 ngày dương lịch (254 ngày làm việc).

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

3) Các tuyên bố và ý kiến được nêu ra là ý kiến của tác giả chứ không phải của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của công ty này. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị hợp lệ của các tuyên bố. Market Jar Media Inc. không trả tiền cho tác giả để viết Bài viết này. Market Jar Media Inc. không nhận được tiền từ tác giả để xuất bản hoặc phát hành Bài viết này. Market Jar chưa xác minh độc lập hoặc theo cách khác điều tra tất cả thông tin đó. Market Jar hoặc bất kỳ công ty nào trong số các công ty liên kết của họ không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào như vậy. Thông tin được cung cấp ở trên chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp tiết lộ bất kỳ cổ phần nào hoặc mối quan hệ kinh tế nào với các công ty mà họ viết về. Market Jar Media Inc. dựa vào các tác giả cung cấp thông tin