Knightscope Ký Kêt Ba Hợp Đồng Mới Cho Thiết Bị Giao Tiếp Khẩn Cấp

Knightscope, Inc.

(SeaPRwire) –   MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 08 tháng 7 năm 2024– . [Nasdaq:KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một đơn vị đổi mới trong lĩnh vực robot và công nghệ trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, hôm nay thông báo ba hợp đồng mới cho thiết bị truyền thông khẩn cấp K1 của mình (“ECD”). Các đơn hàng bán hàng mới sẽ hỗ trợ các chương trình an ninh công cộng cho các cơ sở tại South Boston, Virginia; Farmington, Pennsylvania; và Buffalo Grove, Illinois.

Về Knightscope

Knightscope xây dựng các công nghệ tiên tiến để cải thiện an ninh công cộng, và tham vọng lâu dài của chúng tôi là biến Hoa Kỳ thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại .

Các tuyên bố hướng về tương lai

Bản thông cáo báo chí này chứa “các tuyên bố hướng về tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Tuyên bố Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng về tương lai như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự báo”, “dự kiến”, “lên kế hoạch”, “đề xuất” và các biểu thức tương tự. Các tuyên bố hướng về tương lai được đưa ra trong bản thông cáo báo chí này và các thông tin liên lạc khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố về mục tiêu, khả năng sinh lời, tăng trưởng, triển vọng, giảm chi phí và triển vọng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố hướng về tương lai này dựa trên những giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố hướng về tương lai như vậy, bao gồm các yếu tố được thảo luận dưới tiêu đề “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, được cập nhật bởi các hồ sơ khác của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các tuyên bố hướng về tương lai chỉ nói đến thời điểm của tài liệu chứa chúng, và Knightscope không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.

Liên lạc

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.