Knightscope cung cấp dịch vụ giám sát cho 518 hộp báo động của FDNY

Knightscope Inc

(SeaPRwire) –   MOUNTAIN VIEW, Calif., Ngày 20 tháng 6 năm 2024– [Nasdaq:KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà đổi mới trong lĩnh vực robot và công nghệ trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, hôm nay thông báo về một hợp đồng mới với Sở Cứu hỏa Thành phố New York (“FDNY”) đăng ký sử dụng phần mềm  (KEMS) sẽ giám sát 518 hộp thoại khẩn cấp của họ trên khắp Queens, Manhattan, Bronx và Brooklyn.

Giữ an toàn cho Thành phố là chìa khóa cho sức khỏe của cộng đồng. Knightscope giúp tạo dựng cảm giác thoải mái và an toàn trong cộng đồng với những hộp thoại khẩn cấp K1 quen thuộc của mình, cung cấp các điểm dễ nhận biết để thiết lập liên lạc đáng tin cậy, một chạm với FDNY. Truyền thông khẩn cấp luôn có sẵn và đặc biệt hữu ích khi dịch vụ điện thoại di động khan hiếm hoặc pin thiết bị đã hết, và chúng cung cấp vị trí chính xác của thiết bị đang được sử dụng để dịch vụ khẩn cấp có thể được điều động nhanh chóng. Ngược lại, các chuyên viên điều động khẩn cấp không thể xác định chính xác vị trí của những người sử dụng thiết bị di động cá nhân của họ để liên lạc với 911 vì dữ liệu GPS không được truyền qua hệ thống.

Nền tảng KEMS cho phép khách hàng và kỹ thuật viên hiểu rõ hơn về tình trạng và trạng thái hoạt động theo thời gian thực của các thiết bị truyền thông khẩn cấp được triển khai và nhận thông báo văn bản/thư điện tử ngay lập tức bất cứ khi nào nút trợ giúp được nhấn. Ứng dụng dựa trên đám mây cung cấp cho chủ sở hữu hệ thống các báo cáo email hàng ngày tự động về trạng thái hoạt động của hệ thống của họ thay vì phải kiểm tra thủ công từng thiết bị một cách cá nhân như yêu cầu của các sản phẩm cạnh tranh. Các cảnh báo liên quan đến các vấn đề, phát hiện/chẩn đoán lỗi theo thời gian thực và thống kê hiệu suất hệ thống được chuyển đến người dùng để tối đa hóa hoạt động và khả năng sử dụng của hệ thống.

Nhận trợ giúp chuyên nghiệp

Để tìm hiểu thêm về KEMS,  hoặc bất kỳ Robot An ninh Tự động, Hệ thống Truyền thông Khẩn cấp Ánh sáng Xanh hoặc Dịch vụ Phát hiện Viên đạn Tự động nào, hãy đặt lịch hẹn khám phá hoặc trình diễn hôm nay tại .

Giới thiệu về Knightscope

Knightscope xây dựng các công nghệ tiên tiến để cải thiện an ninh công cộng, và tham vọng lâu dài của chúng tôi là biến Hoa Kỳ thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại .

Các tuyên bố hướng về tương lai

Thông cáo báo chí này có chứa “các tuyên bố hướng về tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng về tương lai như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “nên,” “có thể,” “dự định,” “dự đoán,” “tin tưởng,” “ước tính,” “dự báo,” “dự kiến,” “kế hoạch,” “đề xuất” và các biểu thức tương tự. Các tuyên bố hướng về tương lai được đưa ra trong thông cáo báo chí này và các thông tin liên lạc khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố về các mục tiêu, khả năng sinh lời, tăng trưởng, triển vọng, giảm chi phí và triển vọng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố hướng về tương lai này dựa trên những giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố hướng về tương lai như vậy, bao gồm các yếu tố được thảo luận dưới tiêu đề “Yếu tố Rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, được cập nhật bởi các hồ sơ khác của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các tuyên bố hướng về tương lai chỉ phản ánh quan điểm của ngày được đưa ra trong tài liệu mà chúng được chứa đựng, và Knightscope không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, ngoại trừ trường hợp luật pháp yêu cầu.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com: 

Liên hệ

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Hình ảnh nổi bật @Freepik

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.