Kích thước thị trường trò chơi bài sẽ tăng lên 3,02 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2026 | Những cải tiến nhanh chóng về nội dung và cách chơi đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường – Technavio

Gaming01 Board games market size to grow by USD 3.02 billion from 2021 to 2026 | The rapid improvements in content and gameplay are driving the market's growth - Technavio

NEW YORK, Nov. 5, 2023 — Kích thước thị trường cờ bài toàn cầu dự kiến sẽ tăng thêm USD 3.02 tỷ từ năm 2021 đến năm 2026. Tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ tăng lên với CAGR là 7,31% trong giai đoạn dự báo. Sự cải tiến nhanh chóng về nội dung và cách chơi đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường. Các nhà sản xuất tập trung vào việc phát triển các trò chơi có cốt truyện nhằm cung cấp những trải nghiệm thực tế hơn. Những trò chơi này cho phép người tham gia tương tác với nhau trong khi đảm bảo sự tham gia mạnh mẽ trong suốt quá trình chơi. Các trò cờ cổ điển như Monopoly, Scrabble, Clue và Life đã trải qua những cập nhật thường xuyên về hình minh họa và cách chơi nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường. Bên cạnh đó, các thỏa thuận bản quyền giữa các nhà phát triển trò chơi cờ bài và các thương hiệu phim ăn khách và truyền hình dẫn đến sự phát triển cốt truyện và cập nhật nhân vật trong trò chơi cờ bài. Do đó, sự phát triển và cập nhật nhanh chóng về nội dung và cách chơi dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo.
Yêu cầu mẫu báo cáo


Technavio has announced its latest market research report titled Global Board Games Market 2023-2027

Thị trường cờ bài toàn cầu – Phân tích nhà cung cấp
Sản phẩm cung cấp –

 • Atlas Games – Công ty cung cấp trò chơi White Box, bao gồm một số vật liệu cơ bản cho các nhà thiết kế như xúc xắc, người chơi và hình lập phương.
 • Clementoni Spa – Công ty cung cấp trò chơi Stranger Things, bao gồm thẻ nhân vật và thẻ địa điểm.
 • CMON Ltd. – Công ty cung cấp trò chơi Mayhem như Looney Tunes và Teen Titans Go.
 • Franckh-Kosmos Verlags-GmbH và Co. KG – Công ty cung cấp một loạt các trò chơi cờ bài khác nhau như Exit và Imhotep.
 • Để biết chi tiết về nhà cung cấp và sản phẩm của họ – Mua báo cáo!

Cấu trúc thị trường nhà cung cấp –

Thị trường cờ bài toàn cầu có tính phân mảnh cao, với sự hiện diện của nhiều nhà cung cấp. Một số nhà cung cấp nổi bật cung cấp trò chơi cờ bài trên thị trường bao gồm Atlas Games, Bezier Games Inc., Buffalo Games LLC, Clementoni Spa, CMON Ltd., Franckh-Kosmos Verlags-GmbH và Co. KG, Fremont Die Consumer Products Inc., Gibsons Games Ltd., Grey Fox Games, Hasbro Inc., Indie Boards and Cards, Mattel Inc., National Entertainment Collectibles Association Inc., PD Verlag GmbH và Co. KG, Ravensburger Group, Goliath Games LLC, The Walt Disney Co., Games Workshop Group PLC, Mindware Inc., và Warlord Games và những người khác.

Các tiêu chí cạnh tranh chính trên thị trường bao gồm đổi mới dịch vụ, đổi mới công nghệ và kinh nghiệm của dịch vụ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến cuộc cạnh tranh khác là giá cả và sự khác biệt sản phẩm. Các nhà cung cấp ngày càng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển nhằm phát triển các sản phẩm trò chơi cờ bài đổi mới.

Thị trường cờ bài toàn cầu – Cấu trúc khách hàng
Để giúp các công ty đánh giá và phát triển chiến lược, báo cáo nêu rõ –

 • Tiêu chí mua hàng chính
 • Tốc độ áp dụng
 • Vòng đời áp dụng
 • Nguyên nhân ảnh hưởng đến độ nhạy giá

Phân khúc thị trường cờ bài toàn cầu

Tổng quan phân khúc
Technavio đã phân chia thị trường dựa trên kênh phân phối (trực tuyến và ngoại tuyến) và sản phẩm (cờ bàn, thẻ và xúc xắc, và trò chơi vai).

 • Phân khúc trực tuyến sẽ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Số lượng nhà bán lẻ thương mại điện tử ngày càng tăng trên toàn cầu cùng với sự thâm nhập mạnh mẽ của điện thoại thông minh. Mua sắm trực tuyến giúp người tiêu dùng nhận được hỗ trợ mua sắm cá nhân hóa và nhận được gợi ý về các loại trò chơi như trò chơi khoa học và trò chơi dựa trên kiến thức. Các trang thương mại điện tử cũng cho phép khách hàng thu thập chi tiết và mô tả sản phẩm và so sánh các trò chơi cờ bài khác nhau. Do đó, sự thâm nhập mạnh mẽ của các thiết bị di động kết nối Internet như điện thoại thông minh và máy tính bảng ở các nước như Mỹ, Pháp và Đức dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng phân khúc bán hàng trực tuyến trong giai đoạn dự báo.

Tổng quan địa lý
Dựa trên địa lý, thị trường cờ bài toàn cầu được phân chia thành châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi, và Mỹ Latinh. Báo cáo cung cấp những đánh giá và ước tính đóng góp của tất cả các khu vực cho sự tăng trưởng của thị trường cờ bài toàn cầu.

 • Châu Âu sẽ chiếm 34% tổng mức tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo. Pháp, Đức và Anh là những nước đóng góp doanh thu chính ở châu Âu. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng thị trường ở khu vực này sẽ chậm hơn so với các khu vực khác. Sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng trò chơi thay thế như trò chơi di động và giai đoạn trưởng thành của thị trường sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường ở châu Âu trong giai đoạn dự báo.

Tải mẫu báo cáo

Thị trường cờ bài toàn cầuĐộng lực thị trường

Xu hướng chính – Quá trình số hóa ngày càng tăng là một xu hướng chính trên thị