Kích thước thị trường Dịch vụ Viễn thông dự kiến tăng thêm 625,5 tỷ USD từ năm 2022 đến 2027 | Nhu cầu tăng cao đối với băng thông rộng thúc đẩy tăng trưởng thị trường- Technavio

(SeaPRwire) –   NEW YORK , Ngày 13 tháng 11 năm 2023 – Thị trường dịch vụ viễn thông dự kiến sẽ tăng trưởng 625,5 tỷ USD từ năm 2022 đến năm 2027. Tốc độ tăng trưởng hàng năm trung bình của thị trường là 6,13%. – Nhu cầu tăng cao về băng thông rộng là động lực thúc đẩy thị trường – Sự phổ biến của Internet đã làm tăng nhu cầu về kết nối băng thông rộng tốc độ cao. Do đó, các công ty viễn thông phải nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng của mình để hỗ trợ tốc độ nhanh hơn và băng thông lớn hơn. Khi thế giới ngày càng kết nối chặt chẽ hơn, nhu cầu về dịch vụ viễn thông đang tăng mạnh. Con người và doanh nghiệp cần kết nối nhanh, đáng tin cậy để duy trì kết nối, truy cập thông tin và dịch vụ, thực hiện các hoạt động hàng ngày của họ. Các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện đang được sử dụng bởi hàng tỷ người trên toàn thế giới. Điều này đã tăng mạnh nhu cầu về dịch vụ di động như truy cập Internet và tin nhắn. Nhu cầu băng thông rộng tăng lên khi đại dịch COVID-19 làm tăng công việc từ xa và nhân viên cần kết nối Internet ổn định, tốc độ cao để làm việc hiệu quả từ xa. Sự phổ biến của các dịch vụ streaming như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video đã dẫn đến sự bùng nổ lượng dữ liệu được truyền qua mạng băng thông rộng. Do đó, nhu cầu cao về Internet và băng thông rộng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu trong thời gian dự báo.

Khám phá một số góc nhìn về quy mô thị trường giai đoạn lịch sử (2017 đến 2021) và Dự báo (2022 đến 2027) trước khi mua báo cáo đầy đủ –

Phân tích nhà cung cấp toàn cầu thị trường dịch vụ viễn thông

Cấu trúc thị trường – Thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu có sự phân mảnh, với sự hiện diện của nhiều nhà cung cấp cả trong và ngoài nước. Một vài nhà cung cấp nổi bật cung cấp dịch vụ viễn thông trên thị trường bao gồm AT and T Inc., Bharti Airtel Ltd., BT Group Plc, China Mobile Ltd., China Telecom Corp. Ltd., Cisco Systems Inc., Comcast Corp., Deutsche Telekom AG, KDDI Corp., kt corp., Nippon Telegraph and Telephone Corp., Nokia Corp., Orange SA, Reliance Industries Ltd., SoftBank Group Corp., Tata Teleservices Ltd., Telefonica SA, Verizon Communications Inc., Vodafone Group Plc, và Juniper Networks Inc. và những người khác. Thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu đang ở giai đoạn phát triển.

Tin mới? –

  • Báo cáo đặc biệt về cuộc chiến NgaUkraine; lạm phát toàn cầu; phân tích phục hồi sau COVID-19; đứt gãy chuỗi cung ứng; căng thẳng thương mại toàn cầu; và nguy cơ suy thoái
  • Sức cạnh tranh toàn cầu và vị trí của các đối thủ cạnh tranh chính
  • Sự hiện diện trên nhiều địa bàn – Mạnh/Hoạt động/Hạn chế/Không đáng kể –

Năng lực cung cấp –

  • Bharti Airtel Ltd.: Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông như trả trước, trả sau, băng thông rộng.
  • BT Group Plc: Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông cho di động và băng thông rộng.
  • China Mobile Ltd.: Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông như thoại di động và đa phương tiện.
  • Để biết chi tiết về nhà cung cấp và dịch vụ của họ –

Phân khúc thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu – Đánh giá phân khúc

Tổng quan phân khúc
Technavio đã phân khúc thị trường dều loại, đối tượng người dùng (Người tiêu dùng/ hộ gia đình và Doanh nghiệp), Loại hình (Di động và Có dây), và Địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi).

  • Phân khúc người tiêu dùng/hộ gia đình sẽ chiếm tỷ trọng doanh thu cao nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu vào năm 2022 và dự kiến sẽ vẫn dẫn đầu trong suốt thời gian dự báo. Một yếu tố quan trọng trong tăng trưởng đáng kể của dịch vụ viễn thông là sự lan truyền của điện thoại thông minh. Sẽ có khoảng 6,6 tỷ thuê bao di động trên toàn thế giới vào năm 2022, và điện thoại thông minh được sử dụng bởi hơn 60% dân số. Hơn nữa, sự phổ biến ngày càng tăng của ứng dụng OTT thúc đẩy khách hàng đăng ký dịch vụ Internet di động. Điều này rất hữu ích cho việc triển khai mạng lưới liên lạc lớn. Ngoài ra, sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi trực tuyến và xem phim siêu độ nét cao dự kiến sẽ tăng tốc độ tăng trưởng của phân khúc này. Khi ngày càng nhiều người làm việc từ xa, nhu cầu về dịch vụ Internet tốc độ cao ngày càng tăng mạnh. Nhiều khách hàng doanh nghiệp yêu cầu kết nối đáng tin cậy, nhanh chóng và phải chăng để duy trì hoạt động kinh doanh thường ngày một cách suôn sẻ. Nhu cầu về dịch vụ di động như thoại và dữ liệu tiếp tục tăng do ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động cho giao tiếp, giải trí và mạng xã hội. Sự ra mắt công nghệ 5G dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhu cầu về dịch vụ di động nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, điều này sẽ tác động tích cực đến tăng trưởng của thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu trong thời gian dự báo.

Tổng quan địa lý
Theo địa lý, thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu được phân chia thành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Trung Đông – Châu Phi. Báo cáo cung cấp những góc nhìn và ước tính đóng góp của tất cả các khu vực cho sự tăng trưởng của thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

  • Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chiếm 33% thị phần toàn cầu vào năm 2022. Châu Á – Thái Bình Dương là lục địa đông dân nhất thế giới và dân số đang tăng nhanh. Khi dân số tăng lên, nhu cầu về dịch vụ giao tiếp như điện thoại di động và truy cập Internet cũng tăng theo. Nhiều quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương đang trải qua quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng và nhu cầu về dịch vụ viễn thông ngày càng tăng. Khi con người giàu có hơn, họ có xu hướng muốn truy cập vào điện thoại di động và Internet tốc độ cao hơn. Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang trải qua sự chuyển dịch lớn từ nông thôn sang đô thị. Khi người dân di cư về thành phố, họ cần dịch vụ giao tiếp nâng cao hơn để duy trì kết nối và kinh doanh. Sự thay đổi công nghệ nhanh chóng đang thay đổi cách mà con người sống, làm việc và giao ti