Khởi động thành công Đơn đăng ký Thuốc mới điều tra (IND) của Bộ Quốc phòng cho AccuTOX (R) như một liệu pháp kháng ung thư tiêm cho khối u rắn

2355 1 Defence's Successful Submission of an Investigational New Drug (IND) Application for AccuTOX(R) as an Injectable Anticancer Treatment for Solid Tumors

(SeaPRwire) –   Vancouver, British Columbia–(November 14, 2023) – (CSE:DTC) (OTC Pink:DTCFF) (FSE:DTC) (“Defence” hoặc “Công ty”) – một trong những công ty công nghệ sinh học hàng đầu Canada làm việc trong lĩnh vực miễn dịch – ung thư, vui mừng thông báo rằng vào ngày 9 tháng 11 năm 2023, họ đã nộp thành công đơn đăng ký Thuốc mới điều tra (IND) cho Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về ACCUM-002TM Dimer CDCA-SV40 thường được gọi là “AccuTOX®”, một phân tử chống ung thư có thể tiêm được để điều trị các khối u ác tính rắn.

AccuTOX® là một dẫn xuất của phân tử Accum® ban đầu, đã được báo cáo nhắm mục tiêu ung thư theo nhiều cách. AccuTOX® làm gián đoạn màng nội bào dẫn đến các cơ chế vận chuyển tế bào bị suy giảm. AccuTOX® cũng kích hoạt các tác động di truyền, chặn các cơ chế sửa chữa DNA thường được ung thư sử dụng để sửa chữa bộ gen bị hư hại của chúng và gây ra một dạng tử ung thư có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch. Khi được thử nghiệm trước lâm sàng trên các mô hình động vật dưới sự giám sát của Tiến sĩ Moutih Rafei, AccuTOX® làm suy yếu sự phát triển khối u dẫn đến “70-100% sự sống sót” của động vật với bệnh bạch cầu T, u ác tính da hoặc ung thư vú rắn.

Đơn đăng ký IND bao gồm dữ liệu, báo cáo và tóm tắt tổng quan về nhiều nghiên cứu để đánh giá dược lý học, dược động học và độc tính học của AccuTOX® cả in vitroin vivo, bao gồm các mô hình ung thư. Ngoài ra, đơn đăng ký mô tả việc sản xuất chất hoạt tính và sản phẩm dược phẩm sẽ được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng trên người. Mục đích chính của IND là chia sẻ với FDA các dữ liệu không lâm sàng khả thi hỗ trợ một hồ sơ an toàn chấp nhận được khi AccuTOX® sẽ được quản lý cho con người lần đầu tiên. FDA sẽ xem xét đơn đăng ký và xác định tính khả thi của dữ liệu trước khi Defence bắt đầu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I, có thể sớm nhất là Q1-Q2 năm 2024.

“Chúng tôi rất phấn khích và hào hứng khi Defence đã đạt được một nộp đơn thành công cho IND đầu tiên của mình, đây là một cột mốc quan trọng trong việc đưa AccuTOX® vào lâm sàng. Chúng tôi mong đợi làm việc với các nhà điều tra lâm sàng tại City of Hope để nghiên cứu ứng cử viên quan trọng và mới này cho điều trị ung thư da và có thể các khối u rắn khác,”_ nói ông Sébastien Plouffe, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Giám đốc của Defence. _”Với những khó khăn liên tục gặp phải trong phòng khám ung thư, chúng tôi tin rằng việc sử dụng lâm sàng AccuTOX® cung cấp một cách tiếp cận mới và mạnh mẽ để chống lại ung thư,”_ ông bổ sung.

Mục tiêu chính của cuộc thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I sắp tới, khi được phê duyệt, là xác định phạm vi liều lượng điều trị tốt nhất cho phép các bác sĩ đồng quản lý hợp chất AccuTOX® với Opdulag®, một sản phẩm của BMS chứa cả kháng thể chống LAG3 và chống PD-1. Một số thông số phụ như hiệu quả điều trị cũng sẽ được theo dõi ở bệnh nhân được điều trị để chuẩn bị cho thử nghiệm lâm sàng giai đoạn IIa trên một rổ các khối u.

Theo Nghiên cứu Tiền thâm, quy mô thị trường điều trị ung thư toàn cầu dự kiến sẽ đạt khoảng 393,61 tỷ USD vào năm 2032 từ 164 tỷ USD vào năm 2022, tăng trưởng với tốc độ Tổng mức tăng trưởng hàng năm (CAGR) là 9,20% trong giai đoạn dự báo 2023-2032.

Cannot view this image? Visit: https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/11/334829fa-17755_2.jpg

Quy mô thị trường điều trị ung thư 2022-2032 (tỷ USD)

Để xem phiên bản nâng cao hơn của hình ảnh này, vui lòng truy cập:

Về Defence:

Defence Therapeutics là một công ty sinh học niêm yết công khai làm việc về công nghệ vaccine và sản phẩm ADC tiếp theo bằng nền tảng độc quyền của mình. Trái tim của nền tảng Defence Therapeutics là công nghệ ACCUM®, cho phép vận chuyển chính xác kháng nguyên vaccine hoặc ADC dưới dạng nguyên vẹn đến tế bào mục tiêu. Do đó, hiệu quả và độ mạnh có thể đạt được cao hơn đối với bệnh tật nghiêm trọng như ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Để biết thêm thông tin:
Sebastien Plouffe, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Giám đốc
ĐT: (514) 947-2272

Cảnh báo về thông tin “tương lai”

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố có thể được coi là “thông tin tương lai”. Tất cả các tuyên bố trong thông cáo báo chí này, ngoại trừ các tuyên bố về sự kiện lịch sử, đều là những dự đoán về các sự kiện hoặc phát triển mà Công ty dự kiến sẽ xảy ra. Các tuyên bố tương lai là các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử và thường nhưng không phải luôn luôn được xác định bằng các từ ngữ như “dự kiến”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “định”, “ước tính”, “dự án”, “tiềm năng” và các biểu thị tương tự, hoặc rằng các sự kiện hoặc điều kiện “sẽ”, “sẽ”, “có thể” hoặc “nên” xảy ra.

Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các dự đoán được biểu hiện trong các tuyên bố tương lai dựa trên các giả định hợp lý, nhưng các tuyên bố đó không phải là bảo đảm về kết quả kinh doanh thực tế. Các yếu tố có thể gây ra kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố tương lai bao gồm hành động quản lý, giá thị trường và sự tiếp tục có sẵn vốn và tài chính, cũng như tình hình kinh tế, thị trường hoặc kinh doanh chung. Nhà đầu tư được cảnh báo rằng bất kỳ hành động nào mà họ thực hiện dựa trên thông tin trình bày ở đây đều không phải là bảo đảm về kết quả.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Các tuyên bố tương lai phản ánh quan điểm và ý kiến của lãnh đạo Công ty tại thời điểm các tuyên bố được đưa ra. Trừ khi luật pháp yêu cầu, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuy